โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร

Language Schools in Edinburgh

Edinburgh

Centre of English Studies Edinburgh

ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 โดย CES มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนทั่วโลก โดยในสหราชอาณาจักรนั้น อาจารย์ของโรงเรียนเรามีวุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับ Trinity TESOL หรือ Cambridge CELTA และยังมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีวุฒิการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรและระดับปริญญาทางด้าน…

British Study Centres Edinburgh

Edinburgh Language Centre ก่อตั้งเมื่อปี 2002 ถือเป็นโรงเรียนที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองเอดินเบอระ ที่กล่าวขานกันว่าเมืองที่สวยที่สุดและน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะอังกฤษ …

Inlingua Edinburgh

Inlingua Edinburgh เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์อันยาวนานของสกอตแลนด์ เราได้จัดการเรียนการสอนภาษาในชั้นเรียนขนาดเล็ก ด้วยจำนวนนักเรียนไม่เกิน 10 คน เราเตรียมหลักสูตรการเรียนภาษาที่เหมาะสมกับนักเรียนทุกคนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูง…

Regent Edinburgh

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ Regent สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ เราพร้อมให้ความรู้ไปพร้อม ๆ กับช่วยคุณพัฒนาทักษะในการเรียนภาษาที่ 2 เพื่อปูทางให้คุณเข้าสู่การทำงานในอนาคตรวมถึงการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายชีวิตในอนาคตแบบใด ไม่ว่าความฝันจะยิ่งใหญ่แค่ไหนเราก็พร้อมช่วยเหลือคุณให้ประสบความสำเร็จ

Kaplan Edinburgh

เรียนภาษาอังกฤษที่ Edinburgh ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นราวกับบ้านหลังที่สอง Kaplan English schools มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าทั้งด้านการเรียนรู้และสิ่งอำนวยความสะดวก โดยนักเรียนทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นมิตรอย่างแท้จริง

Basil Paterson English

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเพิ่มความมั่นใจของคุณด้วยการเรียนที่ Basil Paterson English School เมืองเอดินเบอระ, สกอตแลนด์

ISSOS St Andrews

ISSOS St Andrews international summer school เปิดโอกาสให้นักเรียนมัธยมได้เรียนรู้ทางด้านวิชาการและมีการผสมผสานระหว่างการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การทำกิจกรรมที่สนุกสนานและผจญภัย

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy