โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร

Language Schools in Manchester

Manchester

TLG Manchester

The Language Gallery (TLG) ได้จัดเตรียมหลักสูตรการเรียนภาษาที่มีคุณภาพและพร้อมต้อนต้อนรับนักเรียนด้วยสาขาที่มีหลายแห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ London, Birmingham, Nottingham และ Toronto โรงเรียนของเรามีภูมิใจในการส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ในระดับนานาชาติ

EC Manchester

โรงเรียน EC Manchester ก่อตั้งเมื่อปี 2014 มีห้องเรียนทั้งหมด 9 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 135 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คนสามารถใช้ Wheelchair ได้ ซึ่งมีทั้งระบบอินเทอร์เน็ตและห้องสมุดไว้ให้บริการอีกด้วย

British Study Centres Manchester

British Study Centres Manchester ก่อตั้งเมื่อปี 1992 เป็นโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง เป็นสถานที่สุดเพอร์เฟ็คในการเรียนภาษาอังกฤษด้วยบรรยากาศเมืองที่มีกลิ่นอายความเป็นอังกฤษอย่างเต็มเปี่ยม ในแต่ละปีที่นี่จึงมีความหลากหลาย ด้วยการต้อนรับนักเรียนจาก 60…

New College Group Manchester

เมืองแมนเชสเตอร์เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองเป็นอันดับ 2 ของสหราชอาณาจักร เป็นจุดมุ่งหมายของการเรียนยอดนิยมของนักเรียนนานาชาติจากทั่วโลกและยังแหล่งรวมนักศึกษาจากยุโรปมากที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย  

EF Manchester

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

 

Kaplan Manchester

เรียนภาษาอังกฤษในแมนเชสเตอร์ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โรงเรียนภาษาอังกฤษของ Kaplan มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้และสังคมชั้นเลิศ นักเรียนมั่นใจได้ว่าจะได้เรียนภาษาอังกฤษในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

International House Manchester

IH Manchester มีความมุ่งมั่นที่จะมอบหลักสูตรซึ่งตรงกับความต้องการและวัตถุประสงค์ของนักเรียน ด้วยการออกแบบโปรแกรมการสอนเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล สมัครเรียนกับเราได้แล้ววันนี้!

Communicate English School Manchester

Communicate School วิทยาเขตแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ, เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่เน้นการเรียนการสอนและอยู่กันแบบครอบครัว โดยมีเป้าหมายคือความพึงพอใจของผู้เรียนเป็นสูงสุด

 

The Essential English Centre Manchester

The Essential English Centre Manchester เป็นโรงเรียนขนาดเล็กที่มุ่งเน้นให้การศึกษา ความรู้ ทักษะประสบการณ์ที่ดี แก่นักเรียนทุกคน

English Path Manchester

English Path เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษ โดยเปิดสอนหลักสูตรที่มายมายในเมืองต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของนักเรียน

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy