โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร

Language Schools in Oxford

Oxford

EC Oxford

โรงเรียน EC Oxford ก่อตั้งเมื่อปี 2013 มีห้องเรียนทั้งหมด 15 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 204 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมาย อาทิ Wi-Fi ฟรีภายในบริเวณโรงเรียน…

Centre of English Studies Oxford

ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 โดย CES มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนทั่วโลก โดยในสหราชอาณาจักรนั้น อาจารย์ของโรงเรียนเรามีวุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับ Trinity TESOL หรือ Cambridge CELTA และยังมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีวุฒิการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรและระดับปริญญาทางด้าน…

Regent Oxford

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ Regent สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ เราพร้อมให้ความรู้ไปพร้อม ๆ กับช่วยคุณพัฒนาทักษะในการเรียนภาษาที่ 2 เพื่อปูทางให้คุณเข้าสู่การทำงานในอนาคตรวมถึงการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายชีวิตในอนาคตแบบใด ไม่ว่าความฝันจะยิ่งใหญ่แค่ไหนเราก็พร้อมช่วยเหลือคุณให้ประสบความสำเร็จ

Oxford English Centre

The Oxford English Centre ก่อตั้งในปี 1979 เป็นโรงเรียนเอกชนที่ไม่มีสาขาที่อื่น ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพ อยู่ใกล้กับศูนย์กลางของ Oxford ซึ่งเป็นแหล่งประวัติศาสตร์ของโลก และเป็นศูนย์กลางทางการศึกษาของนักเรียนยาวนานมาถึง 800 ปี ห้องเรียนมีความกว้างขวาง…

EF Oxford

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

St Clare's Oxford

St Clare’s มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่นักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก ได้สัมผัสประสบการณ์การศึกษาระดับ first-class ใน Oxford หนึ่งในเมืองที่มีชีวิตชีวาและน่าสนใจที่สุดในยุโรป

Kings Education Oxford

ด้วยตัวอาคารบ้านเมืองที่มีความเก่าแก่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน รวมถึงมีสวนสาธารณะหลายแห่งที่สวยงาม จึงทำให้ Oxford เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าสนใจที่สุดของอังกฤษ นอกจากนี้ Oxford ยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการเรียนรู้ เพราะมีมหาวิทยาลัยเก่าแก่…

Kaplan Oxford

เรียนภาษาอังกฤษที่เมือง Oxford ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นราวกับบ้านหลังที่สอง Kaplan English schools มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าทั้งด้านการเรียนรู้และสิ่งอำนวยความสะดวก โดยนักเรียนทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นมิตรอย่างแท้จริง

Oxford International Oxford

ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเรียนภาษาอังกฤษของคุณคืออะไร เพื่อการติดต่อทางธุรกิจ เพื่อการศึกษาต่อในอนาคต หรือเพราะความชื่นชอบส่วนตัว โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ Oxford International เข้าใจและพร้อมที่จะสนับสนุนช่วยเหลือ เพื่อให้คุณไปให้ถึงความสำเร็จอย่างที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

Oxford Royale Academy

Oxford Royale Academy เป็น Summer School ที่ชนะรางวัล ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ University of Oxford

Oxford House College, Oxford

Oxford House College Oxford พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่าด้วยมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Oxford School of English

Oxford School of English นำเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ดีและมีคุณภาพในใจกลางอ็อกซ์ฟอร์ด

Eckersley School of English

เรียนภาษาที่ Eckersley School of English หลักสูตรภาษาอังกฤษที่สร้างขึ้นอย่างประณีตเพื่อการพัฒนาด้านวิชาการและวิชาชีพในเมืองประวัติศาสตร์ของ Oxford

 

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy