โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา

Language Schools in Los Angeles

Los Angeles

EC Los Angeles

โรงเรียน EC Los Angeles ก่อตั้งเมื่อปี 2011 มีห้องเรียนทั้งหมด 22 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 330 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คน โรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนที่มีความทันสมัยและอยู่ใกล้กับชาดหาด…

EF Los Angeles

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหรัฐอเมริกา

Kings Education Los Angeles

ไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่จะเหมือน Los Angeles เมืองที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะหลงรักแสงแดดและชีวิตสุดชิลล์ หรือความโก้เก๋ ระยิบระยับของ Hollywood hills นี่คือเมืองที่ยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว

Kaplan Los Angeles Whittier College

Kaplan LA Whittier College นำเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษระยะสั้นและระยะยาวสำหรับนักเรียนต่างชาติ (short and long-term English courses ) , เรียนภาษาอังกฤษทั่วไป (General English) ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ (Business English) การเตรียมสอบในสหรัฐอเมริกา (exam…

Kaplan Los Angeles Westwood

เรียนภาษาอังกฤษกับ LA Westwood กับ Kaplan ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้และสังคมชั้นเลิศ บรรยากาศที่เป็นกันเอง สภาพแวดล้อมที่เหมาะต่อการเรียนรู้ นักเรียนสามารถมั่นใจได้ว่าจะประสบผลสำเร็จในการเรียนอย่างแน่นอน!

English Language Centre Los Angeles

ELC Los Angeles ตั้งอยู่ที่ Wilshire Boulevard ใน Westwood ที่ลอสแอนเจลิสซึ่งเป็นเมืองที่เหมาะกับการมาศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา สถาบันแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีการเรียนการสอนที่เข้มข้น และมีคอร์สเรียนให้เลือกหลากหลาย 

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy