โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา

Language Schools in Los Angeles

Los Angeles

EC Los Angeles

โรงเรียน EC Los Angeles ก่อตั้งเมื่อปี 2011 มีห้องเรียนทั้งหมด 22 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 330 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คน โรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนที่มีความทันสมัยและอยู่ใกล้กับชาดหาด…

EF Los Angeles

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหรัฐอเมริกา

English Language Centre Los Angeles

ELC Los Angeles ตั้งอยู่ที่ Wilshire Boulevard ใน Westwood ที่ลอสแอนเจลิสซึ่งเป็นเมืองที่เหมาะกับการมาศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา สถาบันแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีการเรียนการสอนที่เข้มข้น และมีคอร์สเรียนให้เลือกหลากหลาย 

Kaplan Los Angeles Westwood

เรียนภาษาอังกฤษกับ LA Westwood กับ Kaplan ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้และสังคมชั้นเลิศ บรรยากาศที่เป็นกันเอง สภาพแวดล้อมที่เหมาะต่อการเรียนรู้ นักเรียนสามารถมั่นใจได้ว่าจะประสบผลสำเร็จในการเรียนอย่างแน่นอน!

Kaplan Los Angeles Whittier College

Kaplan LA Whittier College นำเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษระยะสั้นและระยะยาวสำหรับนักเรียนต่างชาติ (short and long-term English courses ) , เรียนภาษาอังกฤษทั่วไป (General English) ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ (Business English) การเตรียมสอบในสหรัฐอเมริกา (exam…

Kings Education Los Angeles

ไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่จะเหมือน Los Angeles เมืองที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะหลงรักแสงแดดและชีวิตสุดชิลล์ หรือความโก้เก๋ ระยิบระยับของ Hollywood hills นี่คือเมืองที่ยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy