โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา

Language Schools in New York

New York

Campus Education Midtown

Campus Education Midtown มอบการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและประสบการณ์ที่น่าจดจำในนิวยอร์ก

EC New York

โรงเรียน EC New York ก่อตั้งเมื่อปี 2009 มีห้องเรียนทั้งหมด 16 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 228 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียน

EF New York

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหรัฐอเมริกา

ILSC New York

ILSC-New York มีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้อย่างหลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนได้มากที่สุด

Kaplan New York Empire State

มาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ที่ New York Empire State ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย รวมถึงยังได้เรียนภาษาท่ามกลางบรรยากาศที่ดี และเป็นกันเองอีกด้วย

Kaplan New York SoHo

มาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ที่ New York SoHo ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย รวมถึงยังได้เรียนภาษาท่ามกลางบรรยากาศที่ดี และเป็นกันเองอีกด้วย

Kings Education New York

มีเพียงไม่กี่แห่งบนโลกใบนี้ที่จะน่าตื่นตาตื่นใจได้เท่ามหานครนิวยอร์ค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม หรือความบันเทิง นิวยอร์คไม่เคยทำให้ต้องผิดหวัง 

Language Studies International New York

โรงเรียนสอนภาษา LSI ของเราเป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำระดับสากล ที่ตั้งอยู่ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

Oxford House College New York

Oxford House College New York พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Rennert New York

โรงเรียน Rennert's New York ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองแมนฮัตตัน ห่างจากสถานี Grand Central Terminal อาคารไครส์เลอร์ และสำนักงานใหญ่ของ United Nations เพียงหนึ่งช่วงตึกเท่านั้น

St Giles New York City

ก่อตั้งในปี 1955 St Giles International มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 60 ปี  ให้กับนักเรียนจากทั่วโลก St Giles ยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคนรวมไปถึงการให้ประสบการณ์ในขณะที่นักเรียนศึกษาอยู่ที่นี่ ทุกปีนักเรียนกว่า 14,000…

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy