โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา

Language Schools in New York

New York

ILSC New York

ILSC-New York มีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้อย่างหลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนได้มากที่สุด

St Giles New York City

ก่อตั้งในปี 1955 St Giles International มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 60 ปี  ให้กับนักเรียนจากทั่วโลก St Giles ยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคนรวมไปถึงการให้ประสบการณ์ในขณะที่นักเรียนศึกษาอยู่ที่นี่ ทุกปีนักเรียนกว่า 14,000…

EC New York

โรงเรียน EC New York ก่อตั้งเมื่อปี 2009 มีห้องเรียนทั้งหมด 16 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 228 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียน

Language Studies International New York

โรงเรียนสอนภาษา LSI ของเราเป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำระดับสากล ที่ตั้งอยู่ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

EF New York

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหรัฐอเมริกา

Kings Education New York

มีเพียงไม่กี่แห่งบนโลกใบนี้ที่จะน่าตื่นตาตื่นใจได้เท่ามหานครนิวยอร์ค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม หรือความบันเทิง นิวยอร์คไม่เคยทำให้ต้องผิดหวัง 

Kaplan New York Empire State

มาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ที่ New York Empire State ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย รวมถึงยังได้เรียนภาษาท่ามกลางบรรยากาศที่ดี และเป็นกันเองอีกด้วย

Kaplan New York SoHo

มาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ที่ New York SoHo ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย รวมถึงยังได้เรียนภาษาท่ามกลางบรรยากาศที่ดี และเป็นกันเองอีกด้วย

Rennert New York

Rennert International ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 โดย Cesar Rennert ซึ่งเป็นอดีตคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก ภารกิจของ Rennert คือการสร้างโรงเรียนสอนภาษาคุณภาพสูงที่เปิดสอนชั้นเรียนขนาดเล็กโดยเน้นที่วิธีการสอนแบบการสนทนา

Oxford House College New York

Oxford House College New York พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Campus Education Midtown

Campus Education Midtown มอบการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและประสบการณ์ที่น่าจดจำในนิวยอร์ก

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy