โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา

Language Schools in San Diego

San Diego

Language Studies International San Diego

Language Studies International (LSI) เป็นที่รู้จักกันในชื่อของ ผู้นำด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในระดับโลก เริ่มก่อตั้งสาขาแรกที่ลอนดอน สหราชอาณาจักรฯในปี 1965 เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่เปิดรับนักเรียนจากทั่วโลกมากว่า 35 ปี โดยเป็นการเรียนการสอนที่ผสมระหว่างการเรียน…

EC San Diego

โรงเรียน EC San Diego ก่อตั้งเมื่อปี 1992 มีห้องเรียนทั้งหมด 19 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 227 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียน

Stafford House San Diego

ภารกิจของเราคือมอบการศึกษาไปพร้อม ๆ กับแรงบันดาลใจ ที่พร้อมจะช่วยเหลือนักเรียนทุกคน ช่วยให้นักเรียนค้นหาและเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของเมือง ช่วยสร้างความมั่นใจในการสร้างศักยภาพของนักเรียน เรามีหลักสูตรมากมายที่เหมาะสมกับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในทุกระดับ…

EF San Diego

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหรัฐอเมริกา

Eurocentres San Diego

ที่โรงเรียน Eurocentres San Diego ของเรา มีระบบการเรียนการสอนของหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ พร้อมกับอาจารย์ทุกท่านที่มากด้วยประสบการณ์การสอนและมีเทคนิคการสอนอย่างสนุกสนาน จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการต้อนรับจากเราอย่างดีที่สุด

Kaplan San Diego

เรียนภาษาอังกฤษกับโรงเรียน Kaplan San Diego มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งด้านการเรียนรู้และกิจกรรมทางสังคมชั้นเลิศ ในสภาพแวดล้อมอันเป็นกันเองและเหมาะต่อการเรียนรู้

International House San Diego

IH San Diego มอบหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ สำหรับทุกเพศทุกวัย

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy