ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

3 ประสบการณ์ล้ำค่าของการเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

17 กันยายน 2560 ออสเตรเลีย สถานที่ท่องเที่ยว เมลเบิร์น โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน ซิดนีย์

หากพูดถึงการเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ “ออสเตรเลีย” คือหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักศึกษาจากนานาชาติ เนื่องด้วยการเรียนการสอนที่มีมาตรฐาน รวมถึงองค์ประกอบที่มีคุณภาพสูงครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นสื่อการเรียนการสอน เทคโนโลยี หรือขั้นตอนการออกวีซ่า ก็ไม่ค่อยยุ่งยากเหมือนที่อื่นๆ แต่ยิ่งไปกว่านั้น คือประสบการณ์ในการเรียนและการใช้ชีวิตที่โดดเด่นและคุ้มค่ายิ่งกว่า และนี่คือประสบการณ์แสนคุ้มค่า 3 ข้อหลักๆ ที่นักศึกษาจากนานาชาติยกให้เป็นเหตุผลสำคัญ

การเรียนการสอนที่มีคุณภาพระดับโลก

sydney

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษของที่นี่มีความล้ำสมัยและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิ ทั้งระบบสื่อสารและสื่อการสอนก็ทันสมัยไม่น้อยหน้าใคร ออสเตรเลียถือเป็นประเทศที่มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นสำหรับนักศึกษาต่างชาติ หรือ ELICOS (English Language Intensive Courses for Overseas Students) ที่ดีที่สุดประเทศหนึ่ง และโรงเรียนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ก็มีหลักสูตรและคอร์สเรียนให้เลือกอย่างหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น IELTS exam preparation, Cambridge FCE, CAE และ BEC exam preparation เป็นต้น สถาบันภาษาแห่งชาติออสเตรเลียมีการจัดการให้เหล่าคณาจารย์เหล่านี้ได้พัฒนาทักษะการสอนและผลิตงานวิจัยเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา เพื่อเป็นการประกันคุณภาพ น้องๆ จึงมั่นใจได้ว่าจะประสบการณ์ในการเรียนการสอนที่ดีที่สุด

ความสะดวกสบายในการศึกษาและการใช้ชีวิต

ออสเตรเลีย ยังเป็นประเทศที่มีความมั่นคงทั้งด้านเศรษฐกิจและการเมือง ปลอดภัยในการใช้ชีวิต รัฐบาลให้ความใส่ใจต่อนักเรียนต่างชาติอย่างเต็มที่ ทำให้สามารถวางใจได้ว่านักศึกษาที่เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่นี่จะสามารถซึมซับด้านภาษา ผ่านเทคนิคต่างๆ ความสนุกสนาน และประสบการณ์ที่น่าสนใจ อย่างคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ นอกจากนี้ ยังเป็นโอกาสอันดีที่จะได้พบปะกับผู้คนหลากวัฒนธรรมจากหลากหลายประเทศ ทั้งชาวออสเตรเลียท้องถิ่นเองก็ค่อนข้างเป็นมิตรกับนักศึกษาต่างชาติ บรรยากาศในการใช้ชีวิตจึงสะดวกสบายและเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ

ประสบการณ์การท่องเที่ยวอันสนุกสนานและทัศนียภาพอันชวนตะลึง

ออสเตรเลีย ขึ้นชื่อว่าเป็นอันดับต้นๆ ในเรื่องของความสวยงามของทิวทัศน์และภูมิประเทศที่หลากหลาย ตั้งแต่ทะเลทรายจนถึงชายฝั่งทะเลเลื่องชื่อ สามารถเลือกประสบการณ์การการท่องเที่ยวได้ตรงกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น การดำน้ำชมปะการังที่ Great Barrier Reef ปีนเล่นบน Harbour Bridge อันเลื่องชื่อ ขับรถไปตามเส้นทาง Great Ocean Road แสนโรแมนติก ศึกษาธรรมชาติที่ Kakadu National Park ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่ Uluru และ The Red Center เยี่ยมหมู่บ้าน Barossa เลาะริมฝั่งแม่น้ำ Margaret รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งและสวนสนุกหลากหลายที่มีให้เที่ยวตลอดปี และที่พลาดไม่ได้ คือการแข่งขันกีฬารายการใหญ่ๆ เช่น The Australian Tennis Open, Formula 1 Grand Prix การแข่งขันคริกเก็ตหรือรักบี้ ที่เป็นประสบการณ์อันน่าตื่นตาและหาดูยาก

หากน้องๆ ท่านใดมีความสนใจที่จะ เรียนภาษาในประเทศออสเตรเลีย เพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาพร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์สุดล้ำค่าที่หาไม่ได้จากที่ไหน สามารถติดต่อเพื่อขอรับคำปรึกษาได้ฟรีกับ ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อ SI-English 

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy