ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

4 Language School จาก 4 เมืองดังในออสเตรเลีย

12 กรกฏาคม 2562 ออสเตรเลีย บริสเบน Gold Coast เมลเบิร์น ซิดนีย์ โรงเรียนสอนภาษา

4 Language School จาก 4 เมืองดังในออสเตรเลีย ทั้งซิดนีย์ บริสเบน โกลด์โคสต์และเมลเบิร์นจะมีสถาบันไหนบ้าง มาดูกันเลย SI-English อาสาพาทัวร์เอง! (ลองดู ข้อดีของการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษช่วง Summer)

school,aus

#1  ILSC Language School (Sydney)

ILSC Language School (Sydney) สถาบันสอนภาษาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ เดินทางสะดวกเพราะใกล้ทั้งสถานีรถไฟ และสถานีขนส่ง สถานที่ท่องเที่ยวก็หลากหลาย ILSC Language School ยังเป็นศูนย์การทดสอบ TOEIC อย่างเป็นทางการ ในเรื่องของหลักสูตร โปรแกรมคอร์สเรียนก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อให้ผู้เรียนได้เลือกคอร์สที่ตรงกับความต้องการที่สุด หลักสูตรที่น่าสนใจและเป็นไฮไลท์ของ ILSC Sydney คือ English through Sydney, คอร์สฝึกฝนทักษะ Café Work Skills, โปรแกรม University Pathway และโปรแกรม IELTS Mastery นอกจากนี้ยังมี หลักสูตรอาชีวศึกษา หลักสูตรการฝึกอบรมทางด้านธุรกิจ และหลักสูตรการอบรมครูผู้สอนโดย ILSC Business College และ ILSC TESOL College

ในเรื่องของที่พัก ทางโรงเรียน ILSC มีให้น้องๆ นักเรียนทั้งแบบพักกับโฮสต์ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันด้วย พร้อมโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลายของชาวออสซี่ บ้านของโฮสต์ส่วนใหญ่นั้นก็จะอยู่ใกล้กับโรงเรียน สิ่งอำนวยความสะดวกเบื้องต้นมีให้ครบ เช่น โต๊ะ เตียง ตู้กระจกแต่งตัว ตู้เสื้อผ้า และโคมไฟอ่านหนังสือ เป็นต้น มีความปลอดภัยสูง โดยได้รับการตรวจสอบจากฝ่ายจัดหาที่พักของโรงเรียนอย่างดี

และที่พักอีกประเภทก็คือ เช่าหอพักเองแบบอิสระ ซึ่งทางสถาบัน ILSC ก็สามารถช่วยจัดหาที่พักให้นักเรียนได้ตามความต้องการ และในราคาที่เหมาะสุด มีทั้งแบบห้องพักเดี่ยวและห้องพักสำหรับ 2 คน

#2 Shafston International College (Brisbane)

Shafston International College สถาบันสอนภาษาสำหรับนักเรียนต่างชาติ มี 2 สาขาในประเทศออสเตรเลียคือที่ Brisbane ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบริสเบน ห่างจากตัวเมืองบริสเบนเพียง 10 นาที และในปี 2009 Shafston ได้ขยายสาขาเปิดที่ Gold Coast เพื่อรองรับนักเรียนที่มากขึ้น มีประสบการณ์การเรียนการสอนยาวนาน จุดเด่นของสถาบันคือ อาคารและบริเวณโรงเรียนที่ร่มรื่น สวยงาม และมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ รูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ Gothic เราการันตีว่าโรงเรียนภาษา Shafston International College ดีที่สุดในออสเตรเลียด้วยรางวัล The 10th Anniversary Special Awards: Japan Best School 2010-2019 โดย Ryugaku Journal เป้าหมายของโรงเรียนคือการให้การเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่เข้มข้นโดยบุคลากร อาจารย์ที่มีคุณภาพ เพื่อผลลัพธ์ทางการเรียนของนักเรียนที่ดีที่สุด ได้เรียนรู้วัฒนธรรมจากเพื่อนหลากหลายชาติ  และมีกิจกรรมสนุกหลังเลิกเรียนและทริปท่องเที่ยวสุดสัปดาห์สำหรับนักเรียนด้วย

Activities ของโรงเรียน Shafston 

 • จัดกิจกรรมหลังเลิกเรียนทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เช่น ทัวร์ฟรีชมรอบเมืองสำหรับนักเรียนใหม่ คลาสทำอาหารแบบชาวออสซี่
 • จัด one day trip ในวันเสาร์ – อาทิตย์ด้วย พาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เช่น ศูนย์อนุรักษ์โคอาล่า Lone Pine หรือชายหาด Noosa
 • มีีีกิจกรรมต้อนรับนักเรียนใหม่สไตล์ออสเตรเลีย กับ BBQ Party เป็นกิจกรรมฟรีที่ทางโรงเรียนจัดให้นักเรียน Shafston ในทุกๆ เดือน

Hot!! ทางโรงเรียนยังมีโปรโมชั่นที่ทั้งคุ้มทั้งราคาเป็นมิตร ลองดูรายละเอียดที่นี่ก่อนได้ค่ะ Shafston International College เรียนภาษา + Job Ready Program 12วีค ราคาสุดคุ้ม!

#3 Langports (Gold Coast)

Langports คือ สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยม ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 24,000 คน จาก 72 ประเทศทั่วโลก ประสบการณ์การสอนมากกว่า 12 ปี มีรางวัล ‘Best English Language School in Australia’ การันตีติดกันถึง 5 ปี Langports มีความตั้งใจมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะทำให้นักเรียนของ Langports ทุกคนจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงพร้อมกับประสบการณ์ที่ดี

กิจกรรมของ Langports Gold Coast

 • ชมทิวทัศน์รอบเมืองที่ Q1 Skypoint
 • เยี่ยมศูนย์อนุรักษ์สัตว์ป่า Currumbin Wildlife Sanctuary
 • เข้าคอร์สเรียน Surfing
 • เที่ยวสวนสนุก เช่น Sea World, Dreamworld และ Wet’n’Wild
 • สัมผัสธรรมชาติที่อุทยานแห่งชาติ Springbrook National Park
 • ล่องเรือดูปลาวาฬ

หลักสูตรภาษาอังกฤษของ Langports Gold Coast ที่เปิดสอน

 • UFO English (Use, Focus และ Options)
 • TOEIC+
 • IELTS
 • English for Academic Purposes
 • Cambridge Flexi/FCE/CAE/CPE
 • English + Demi pair/ Internship/ Volunteering
 • English Study Tours

#4 Kaplan International English (Melbourne)

จากการที่ตั้งอยู่ใจกลาง Melbourne Docklands ทำให้ Kaplan International English Melbourne ง่ายต่อการเดินทาง บรรยากาศ สภาพแวดล้อมต่างๆ ก็ค่อนข้างดี เรียกได้ว่าหากเลือกมาเรียนต่อที่นี่ น้องๆ จะได้รับประสบการณ์และทักษะภาษาอังกฤษที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน เสมือนเรียนอยู่ที่บ้าน ที่รายล้อมไปด้วยครอบครัว เพื่อนๆ ที่เป็นมิตร ชมจากวิดิโอแนะนำ Kaplan Melbourne ก่อนได้เลยค่ะ

Kaplan มีหลักสูตรที่ยอดนิยมอย่างการเตรียมสอบ IELTS , Cambridge preparation exam courses, หรือจาก 1 ใน 4 หลักสูตร flexible English fluency programs  ใครสนใจเรียนภาษาที่ Kaplan ต้องอ่าน โปรโมชั่นแรง! ลดทุกคอร์สสูงสุดถึง 30% + ฟรี! สัปดาห์เรียน ใน Kaplan International ทุกสาขา แน่นอนว่าสาขาเมลเบิร์นก็ใช้ได้เช่นกัน น้องๆ เลือกคอร์สแล้วสมัครเรียนได้เลยค่ะ โปรโมชั่นนี้สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้- 30 Sep 19

ประเทศออสเตรเลีย มีภาษาราชการก็คือ ภาษาอังกฤษ จึงกลายเป็นเหตุผลหลักๆ ที่นักเรียนในไทยจำนวนมาก เลือกที่จะไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังได้ใช้ภาษาอังกฤษฝึกฝนอยู่ตลอด สภาพแวดล้อมก็ดี รายล้อมด้วยบรรยากาศทางธรรมชาติ ผู้คนเป็นมิตร ในส่วนของโรงเรียนก็มีครอบคลุมอยู่ทุกเมือง มีโรงเรียนที่เหมาะกับทุกช่วงอายุของนักเรียนตั้งแต่เด็กเล็กไปถึงเด็กโต ทำให้ทุกคนปรับตัวได้ไม่ยาก 

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ Australia

สำหรับน้องๆ คนไหนที่มีความสนใจอยากจะศึกษาต่อในด้านภาษาที่ออสเตรเลีย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ SI-English ได้แล้ววันนี้ พร้อมดำเนินการฟรีทุกขั้นตอน ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงลงทะเบียนชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่ติดต่อ พร้อมแจ้งความประสงค์ในการสมัครเรียน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 วัฒนธรรมและมารยาทของชาวออสซี่ ที่ควรรู้ก่อนไปเรียนต่อออสเตรเลีย

5 สถานที่ต้องรีบปักหมุด ถ้าอยากฝึกพูดภาษาอังกฤษ!!

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy