ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

แนะนำ 3 โรงเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน Cambridge

6 สิงหาคม 2561 เคมบริดจ์ England โรงเรียนสอนภาษา

English Schools in Cambridge

Cambridge (เคมบริดจ์) คือ หนึ่งในเมืองที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ทั้งด้านภูมิประเทศ ภูมิอากาศ การศึกษา และประวัติศาสตร์ 1 ใน 5 ของจำนวนประชากรทั้งหมดในเคมบริดจ์คือเหล่านักเรียนนักศึกษา หลายๆ คนตั้งเป้าหมายและเลือกมาศึกษาที่นี่ เพราะชื่อเสียงและคุณภาพทางการศึกษา ที่เคมบริดจ์ยังมีศิษย์เก่า ที่ซึ่งเป็นบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง เซอร์ ไอแซค นิวตัน สตีเฟน ฮอว์คิง และ ชาร์ลส์ ดาวิน เป็นต้น และวันนี้บทความของ SI-English จะขอแนะนำ 3 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในเคมบริดจ์ !

Bell Cambridge

โรงเรียนแรกที่จะแนะนำ คือ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Bell ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1955 มีนักเรียนต่างชาติจบการศึกษาจากที่นี่แล้วกว่า 100,000 คน จาก 90 ประเทศ ที่นี่มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไปและคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย และที่ Bell ยังมีหลักสูตรพื้นฐานสำหรับเรียนมหาวิทยาลัย และหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ในแต่ละหลักสูตรจะผสมผสานทั้งการพัฒนาภาษา การติวรายวิชา และเสริมสร้างทักษะด้านการเรียน โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Bell ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยถึง 15 แห่ง และด้วยอัตรานักเรียนที่ผ่านการทดสอบระดับภาษาอังกฤษกว่า 97% (และกว่า 68% ได้รับเกียรตินิยม) ซึ่งเป็นอัตราที่สูงที่สุดในกลุ่มสถาบันสอนภาษาอังกฤษด้วยกัน 

ข้อความจากทางโรงเรียน: “วิทยาเขตในเคมบริดจ์ เป็นบ้านของ Bell มาเกือบ 60 ปีแล้ว ตั้งอยู่ ในบริเวณที่ง่ายต่อการเดินทาง เพื่อไปยังศูนย์กลางด้านประวัติศาสตร์ของเมือง ที่นี่ประกอบไปด้วยการเรียนการสอนที่น่าประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการพักผ่อนและเข้าสังคมอย่าง ศูนย์เรียนรู้หรือ learning centre ที่กว่างขวางและทันสมัย ห้องเกมส์ และบริเวณสำหรับทานอาหารทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์”

ความคิดเห็นของนักเรียน: “สำหรับฉัน Bell Cambridge เป็นเหมือนส่วนผสมระหว่าง ประเพณีเก่าแก่และนวัตกรรม ด้วยสภาพแวดล้อมสำหรับการเรียนที่งดงามและกลวิธีการสอนที่เป็นโต้ตอบระหว่างนักเรียนและครูผู้สอน” – Aurelio, Brazil.

EC Cambridge

อันดับต่อมา โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EC Cambridge เน้นการสอนภาษาอังกฤษให้แก่ทุกคน ทุกระดับตั้งแต่มัธยมไปจนถึงมหาวิทยาลัย ได้รับการการันตี และรางวัลมาหลายรางวัล ไว้วางใจได้เลยว่า EC Cambridge จะช่วยคุณให้คว้าฝันและความสำเร็จมาให้ได้

ข้อความจากทางโรงเรียน: “หากคุณชื่นชอบวัฒนธรรมและประเพณี และชีวิตของนักศึกษามหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ที่นี่คือสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการลับคมทักษะทางด้านภาษาของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หลักสูตรทั้ง General และ Intensive English ของ EC โฟกัสที่ทักษะหลักๆ ด้าน speaking, listening, reading และ writing เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความถนัดในการใช้ภาษาอังกฤษให้คล่องแคล่ว”

ความคิดเห็นของนักเรียน: “ผมเลือกเรียนที่ EC จากคำแนะนำของเพื่อนครับ การได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนกับเพื่อนจากต่างชาติเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ ทั้งความหลากหลายของกิจกรรมที่นี่ ก็ช่วยสร้างความเป็นไปได้ในการผสมผสานการเรียนรู้เข้ากับประสบการณ์ที่สนุกสนานครับ” – Oskar, Germany.

Embassy English

โรงเรียนสุดท้ายสำหรับวันนี้ ก็คือ Embassy English Cambridge โรงเรียนนี้มีสาขาแคมปัสหลายเมือง แต่ในเคมบริดจ์นี้ก็ได้รับความสนใจจากนักเรียน นักศึกษา เป็นอย่างมาก และโรงเรียน Embassy English ที่เคมบริดจ์ อาคารเรียนเป็นสไตล์เอ็ดเวิร์ดเดียน ยุคใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตสวยงามของเมือง ใกล้กับแม่น้ำ ใช้เวลาเดินเพียง 20 นาที หรือปั่นจักรยานช่วงสั้นๆ จากใจกลางเมืองโรงเรียนขนาดไม่ใหญ๋ ไม่เล็กเกินไป และผู้คนเป็นมิตร ให้บรรยากาศแบบครอบครัว มีระบบการเดินทางที่ดีเยี่ยมในการเชื่อมต่อสู่ลอนดอนและเมืองอื่นๆ ของสหราชอาณาจักร ไม่ต้องกังวลเรื่องของหลักสูตร เพราะ Embassy English โดดเด่นแทบจะทุกหลักสูตร ดำเนินการเรียนการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์

ข้อความจากทางโรงเรียน: “โรงเรียน Embassy Cambridge ตั้งอยู่ในอาคารประวัติศาสตร์ที่มีอายุเป็นร้อยปี ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน นอกเหนือไปจากความสวยงามทางประวัติศาสตร์แล้ว เมืองเคมบริดจ์ยังขึ้นชื่อเรื่องแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน ร้านอาหารและร้านค้ามากมาย และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังลอนดอนด้วยรถไฟ หลักสูตรเด่นๆ ของที่นี่อย่าง Cambridge Exam Preparation และ IELTS Exam Preparation มีให้ได้เรียนกันตลอดปี”

ความคิดเห็นของนักเรียน:

Study English in Cambridge

สำหรับ น้องๆ คนไหนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษในเมือง Cambridge สามารถ ลงทะเบียนเพื่อรับคำแนะนำด้านการสมัครเรียนจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศของ SI-English ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ พี่ๆ พร้อมให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่และทางเรายังมีโปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษในราคาที่น่าสนใจ หลายโรงเรียนเลยล่ะ และไม่ได้มีเพียงเมืองเคมบริดจ์นะ ในออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา แคนาดา เราก็มีพันธมิตรอยู่อีกหลายโรงเรียน 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กิจกรรมดีต่อใจในช่วงเรียนภาษาที่สหราชอาณาจักร

6 เหตุผลที่คุณต้องเรียนภาษาอังกฤษที่เคมบริดจ์

เรียนภาษาที่ “อังกฤษ” ใน 5 เมืองสุดคูลที่ใครๆก็อยากไป

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy