ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

4 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน Dublin

9 กุมภาพันธ์ 2561 ดับลิน โรงเรียนสอนภาษา ไอร์แลนด์

ดับลิน

ดับลิน เมืองหลวงเล็กๆ ที่สวยงามและน่าอยู่อาศัยของประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งนักเรียนจากนานาชาติลงความเห็นกันว่าเป็น “สถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษอย่างยิ่ง“ ดับลินขึ้นชื่อในเรื่องของบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สบายๆ และอัธยาศัยใจคอของผู้คนที่ทำให้ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวรู้สึกคุ้นเคยเหมือนอยู่บ้าน

มาทำความรู้จักกับโรงเรียนสอนภาษายอดนิยมและดีที่สุดในดับลิน และหากน้องๆ อ่านแล้วรู้สึกสนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำแนะนำจาก SI-English ได้เลยทันที เรายินดีช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการสมัครทุกขั้นตอน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ครับ

Best Language Schools in Dublin

4 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่นักเรียนลงความเห็นว่า “ดีที่สุดในดับลิน ไอร์แลนด์” มีดังต่อไปนี้

British Study Centres Dublin

โรงเรียน British Study Centres Dublin ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ International Financial Services District เขตการเงินและการลงทุนนานาชาติ ที่มีบรรดาสถาบันทางการเงินและธุรกิจกว่า 500 แห่ง และอยู่ไม่ไกลจาก O'Connell Street ถนนสายหลักของเมือง (สามารถเดินไปได้สบายๆ)

หลักสูตรต่างๆ ที่ BSC โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ready for Work Programme ถือเป็นหลักสูตรยอดนิยมสำหรับนักเรียนจากนานาชาติที่ต้องการทำงานในต่างประเทศ ด้วยข้อได้เปรียบในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่ประหยัดกว่า แต่สามารถเรียนภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษาจริงๆ ในสภาพแวดล้อมที่คล่องตัวและเอื้อต่อการทำงานในภาคอุตสหกรรมบริการ

EC Dublin

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EC Dublin มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเมือง เดินทางสะดวกสบาย ด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่เข้าถึงง่าย

หลักสูตร  General English และ Intensive English ของ EC เน้นทักษะหลักในการพูด ฟัง อ่าน และเขียนเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความคล่องแคล่วในการใช้ภาษาให้กับผู้เรียน นอกจากนี้ EC Dublin ยังมีกิจกรรมมากมายให้น้องๆ ได้เพลิดเพลินในระหว่างการเรียน ทั้งกิจกรรมผับไนท์, Introduction to Gaelic football , Games Afternoon และการเดินทัศนศึกษารอบๆ กรุงดับลิน

EF Dublin

โรงเรียน EF หรือ Education First International Language Centres เปิดการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนต่างชาติ ด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษระดับเฟิร์สคลาส โดยศูนย์ EF ในดับลิน มีความโดดเด่นดังต่อไปนี้ คือ

  • การตกแต่งภายในอันทันสมัย ประกอบด้วย ห้องพักนักเรียน (student lounge) ที่กว้างขวาง ห้องเล่นเกมส์และห้องอาหาร
  • ลานกลางแจ้ง พร้อมโต๊ะและเก้าอี้สำหรับพักผ่อน
  • กิจกรรมทัศนศึกษาไปยังเมืองต่างๆ เช่น Wicklow, Kilkenny, Belfast, Cork เป็นต้น
  • ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบาย

Kaplan Dublin

สำหรับ Kaplan English School สาขาดับลินนั้น โดดเด่นในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเรียนรู้และการเข้าสังคมที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้เรียนรู้สึกมั่นใจในการใช้และเรียนภาษาอังกฤษ ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองสุดๆ นอกจากนี้ Kaplan Dublin ยังเป็นโรงเรียนสำหรับเตรียมสอบ (Exam Preparation Academy) ด้วย ซึ่งหมายความว่า โรงเรียนมีเชี่ยวชาญในการให้การสนับสนุนผู้เรียน เพื่อให้ได้ผลการสอบ IELTS ที่ดีที่สุดเท่าที่พวกเขาจะทำได้

Study English in Dublin

น้องๆ ที่มีความสนใจในการเรียนภาษาที่ ดับลิน ประเทศสาธารณรัฐไอร์แลนด์ กับ SI-English สามารถลงทะเบียนขอทราบข้อมูลและรับคำปรึกษาได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทำไมถึงต้องไปเรียนภาษาอังกฤษที่ Ireland

เรียนภาษาอังกฤษพร้อมรู้จักวัฒนธรรมผับใน Ireland

รู้จักคำศัพท์และภาษาอังกฤษแบบ UK และ Irish ที่คนไทยและชาวต่างชาติอาจไม่เก็ท!

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy