ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

ทำความรู้จัก 4 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในนิวยอร์ก

10 สิงหาคม 2561 นิวยอร์ก โรงเรียนสอนภาษา สหรัฐอเมริกา

เรียนภาษาในนิวยอร์ก แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ คนใฝ่ฝัน เพราะด้วยความเป็นเมืองใหญ๋ สภาพแวดล้อม บรรยากาศก็สวยงาม ได้ใช้ภาษาอังกฤษกับชาวนิวยอร์ก สำเนียงเพราะๆ และน้องๆ ยังได้พบปะกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมทั้งได้แลกเปลี่ยนและแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตอันแสนยูนีค ไปพร้อมๆ กันในขณะที่เล่าเรียนในมหานครแห่งแสงสีที่ไม่เคยหลับใหล แค่คิดก็เจ๋งแล้ว! จริงๆแล้วการเรียนภาษาอังกฤษในนิวยอร์กนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่เกินเอื้อม เพราะไม่ว่าน้องๆจะมีพื้นฐานภาษาระดับไหน หรือจะมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษของตนเอง แต่ขอให้มั่นใจได้เลยว่าหากได้มาเรียนที่นี่ ก็ถือเป็นอีกก้าวที่ยิ่งใหญ่ของชีวิตเลยทีเดียว

newyork

4 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในนิวยอร์ก

EF New York

สถาบัน EF New York มีวิทยาเขต (campus) เนื้อที่กว่า 25 เอเคอร์ ประกอบด้วยสวนสวยและป่าเบญจพรรณ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องเรียนที่ทันสมัย โถงรับรองที่มีการตกแต่งใหม่หลายจุด นักเรียนที่นี่ยังได้รับอนุญาตให้ใช้สระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสตูดิโอซ้อมเต้นได้ด้วย สะดวกสบายอะไรขนาดนี้ หลักสูตรการสอนภาษาของ Education First (EF New York ) ถูกแบ่งออกเป็น 6 ระยะของการเรียนรู้ซึ่งในแต่ละระยะจะถูกซอยย่อยออกมาเป็น 3 ระดับของหลักสูตรตั้งแต่ระดับต้นไปจนถึงระดับที่เชี่ยวชาญทางวิชาการ และไม่ว่าน้องๆ กำลังมองหาหลักสูตรเพื่อเรียนภาษา เตรียมตัวสำหรับการสอบ หรือเติมเต็มช่วงเวลาในการอยู่ต่างแดนด้วยประสบการณ์ที่ใช้ได้ในชีวิตจริง EF มีหลักสูตรที่พร้อมให้คุณได้เรียน หลักสูตรที่ได้รับความนิยม ได้แก่ หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน และหลักสูตรเตรียมมหาวิทยาลัย

ที่ตั้ง: EF มี Campus อยู่ห่างจากใจกลางเมืองนิวยอร์คเพียง 45 นาที คือไม่ไกลจากแสงสีและความเร้าใจของเมืองใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ขณะเดียวกันก็ไม่ใกล้จนอึกทึกวุ่นวาย เพราะยังมีอิสระเสรีและพื้นที่สีเขียวให้ได้หายใจหายคอ เรียกได้ว่าอยู่ตรงกลางของความพอเหมาะพอดี 

EC New York

EC New York ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 ณ ใจกลาง 'The Big Apple' พอดิบพอดี ทุกวิทยาลัยของ EC มุ่งเน้นไปที่การเรียนการสอนเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษของนักเรียน โดยรับประกันถึงบรรยากาศการเรียนที่สนุกสนานและเอื้อต่อการเรียนรู้ รวมถึงการเรียนการสอนที่มีมาตรฐานสูงและสวัสดิการต่างๆ ที่นักเรียนจะได้รับ แนวคิดที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริง การให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลนอกเวลาเรียน และ Social Programme ที่หลากหลายเพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ของน้องๆ ที่นี่ถือเป็นศูนย์รวมนักเรียน นักศึกษานานาชาติก็ว่าได้เพราะมีทั้ง ญี่ปุ่น เกาหลี บราซิล อิตาลี ที่มุ่งหน้ามาเรียนกับ สถาบัน EC Newyork ไม่มีอาการโฮมซิก เหงาแน่นอนค่ะ เพื่อนเพียบ สอนหลักสูตรทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวเพือพัฒนาความคล่องแคล่วและความมั่นใจทางภาษาอังกฤษ เช่น 

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบทั่วไปและหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น
 • การเตรียมสอบ Cambridge, IELTS และ TOEFL Exam 
 • ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน

ที่ตั้ง: EC New York ตั้งอยู่ ณ ไทม์ สแควร์ ใจกลางแมนฮัตตัน ห่างจาก ฟิฟธ์อเวนิว ย่านช้อปปิ้งชื่อก้องโลก ตึกเอ็มไพรสเตท และอื่นๆ เพียงไม่กี่บล็อค เพลินกันล่ะทีนี้

Kings Education New York

Kings Education New York มีพันธกิจไว้ว่า การส่งมอบการศึกษาด้านภาษาศาสตร์และการศึกษาทั่วไปให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ที่ต้องการศึกษาในสภาพแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร เพื่อพัฒนาและเสริมทักษะให้พวกเขาสามารถเติบโตทางด้านบุคลิกภาพ ไปถึงเป้าหมายความสำเร็จที่ตั้งเอาไว้ และสัมฤทธิ์ผลในการเรียนรู้ ซึ่งต่างกันไปในแต่ละคน ทั้งในแง่ ประสบการณ์ ความสามารถ และความต้องการส่วนตัว และจุดเด่นของ Kings Education New york ก็คือ เป็นสถาบันที่เชี่ยวชาญในด้านการสอนภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย ได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council ดำเนินการเรียนการสอนโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์มายาวนาน ช่วงนี้ สถาบัน Kings Education จัดโปรโมชั่นลดค่าเรียนภาษาอังกฤษสูงสุด 25% ไม่ใช่แค่เพียงในนิวยอร์กแต่ยังมีอีกหลายแคมปัสเลยล่ะ หลักสูตรที่โดดเด่นก็เพียบ เช่น

 • Intensive Course
 • Diploma of English
 • TOEFL iBT Preparation
 • Compact Course
 • Vacation Course
 • Vacation TOEFL

ที่ตั้ง: Kings Education New york ตั้งอยู่ที่ถนน White Plains  ซึ่งห่างจากแมนฮัตตันเพียงแค่ 15 นาที เดินทางโดยรถไฟ และอยู่ในวิทยาเขตของ Concordia College ย่านที่เจริญ มีความทันสมัยอย่าง Bronxville

Embassy English New York

สถาบันสุดท้ายของวันนี้ ฮอตปังไปอีกกับ Embassy English New York สถาบันสอนภาษาอังกฤษอันเลื่องชื่อ ประกอบด้วยเหล่าคณาจารย์ที่ผ่านการคัดเลือกและมากด้วยประสบการณ์ จึงทำให้การเรียนที่นี่เป็นเรื่องง่ายและสนุก ในขณะที่ Social Programme ก็หลากหลายและไม่ซ้ำกันตลอดสองสัปดาห์ ประกอบด้วย การชมและเชียร์ทีมแยงกี้ส์ในการแข่งขันเบสบอลในสัปดาห์แรก และการตะลุยชมละครบอร์ดเวย์ในสัปดาห์ที่สองแบบผู้มีวัฒนธรรม หลักสูตรการเรียนการสอนของที่นี่มีเยอะมากๆ ได้แก่

 • General English Course
 • Beginners English Course
 • Communication Skills
 • Business English course
 • English in Action
 • TOEFL exam preparation course
 • Cambridge CAE exam course
 • Cambridge FCE exam course
 • Language Semester Abroad
 • Vacation and Travel English Course
 • One-to-one English lessons

และ Embassy English New York ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียนภาษาอังกฤษอยู่บ่อยๆ ด้วยนะ ไปติดตามดูกันได้ คลิก!

ที่ตั้ง: น้องๆ จะได้เรียนและใช้ชีวิตราวกับนิวยอร์คเกอร์แท้ๆ ณ Embassy’s study centre ใจกลางกรุง ถัดจากย่านไทม์ สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตทกันเลยจ้า บนถนน 7th Avenue (อยู่ระหว่างถนนเลขที่ 28th และ 29th) ได้ทั้งภาษาได้ทั้งความบันเทิงใจ 

เรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ก สมัครเลย!

หากน้องๆมีความสนใจที่จะเรียนภาษาอังกฤษ ณ มหานครนิวยอร์ก สามารถ ลงทะเบียนกับ SI-English  เพื่อรับคำปรึกษาในการสมัครได้เลยทันที หรือจะเลือกดู รายชื่อสถาบันภาษาที่น่าสนใจในสหรัฐอเมริกา ได้ครบจบในที่นี่ที่เดียว

บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา

เรียนภาษาที่นิวยอร์กทั้งที มีกิจกรรมดีๆ ให้ทำมากมาย

ขั้นตอนการขอวีซ่าเรียนต่ออเมริกา (VISA F-1)

10 กิจกรรมฉบับนักเรียน NYC ที่คนไปเรียนภาษาที่นิวยอร์กห้ามพลาด!

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy