ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษใน San Francisco ใช้ชีวิตในเมืองน่าอยู่

8 มีนาคม 2561 ซานฟรานซิสโก โรงเรียนสอนภาษา สหรัฐอเมริกา English นักเรียน

อีกหนึ่งประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องการศึกษาต่อทางด้านภาษาก็คงหนีไม่พ้น สหรัฐอเมริกา ซึ่ง ซานฟรานซิสโก ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองที่สุดเจ๋งของอเมริกา เพราะเมืองนี้ถูกรายล้อมไปด้วยวัฒนธรรมอเมริกันของแท้ รวมถึงวัฒนธรรมต่างๆ ที่หลากหลายจากคนหลายเชื้อชาติ นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษหลายแห่งที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมรองรับนักเรียนจากทั่วโลก

sanfrancisco

SI-English แนะนำโรงเรียนสอนภาษาที่เป็นโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุดใน San Francisco เมืองน่าอยู่จะมีโรงเรียนใดบ้างมาดูกันเลย!

EF San Francisco เรียนและอยู่เหมือนครอบครัว

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ EF San Francisco: โรงเรียนสอนภาษา EF San Francisco (Education First) เป็นสถาบันที่ยอดเยี่ยมในการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่ง ใน 54 ประเทศทั่วโลก ทุกสาขาจะตั้งอยู่ในเมือง สิ่งแวดล้อมที่ดีที่จะช่วยส่งเสริมทักษะการเรียนรู้แก่ผู้เรียนมากที่สุด และในสาขา San Francisco นั้นก็สามารถเดินไปสถานีขนส่งสาธารณะ เพียง 2 นาที อาคารเรียนกว้างขวาง และยังมองเห็นวิวสะพาน Golden Gate หลักสูตรคอร์สเรียนของ EF แบ่งออกเป็น 6 ระยะของการเรียนรู้ซึ่งในแต่ละระยะจะถูกซอยย่อยออกมาเป็น 3 ระดับของหลักสูตรตั้งแต่ระดับต้นไปจนถึงระดับที่เชี่ยวชาญทางวิชาการ แต่ละห้องเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและได้รับรางวัลพร้อมกับเทคโนโลยีสื่อการสอนล่าสุดอีกด้วย

ที่พัก: ทางโรงเรียนมีที่พักให้เลือก 2 แบบ คือ โฮมสเตย์ ที่จะทำให้ได้สัมผัสประสบการณ์การแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม โดยการอาศัยอยู่กับโฮสท้องถิ่นเพื่อให้ได้ความเข้าใจลึกซึ้งของวัฒนธรรมท้องถิ่นและเข้าถึงสำเนียงการใช้ภาษาในสไตล์ท้องถิ่นเมื่อจบการศึกษา และอีกประเภท หอพักโรงเรียน ที่จัดให้พักร่วมกับนักเรียน EF จากทั่วโลก ที่พักของ EF San Francisco มีหลากหลายรูปแบบ แต่โดยทั่วไปแล้วมีสัญญาณอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ไว้ให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน

กิจกรรมของ EF: นอกจากการเรียนในห้องเรียนที่สนุกสนานแล้ว น้องๆ ยังจะได้เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาประจำของโรงเรียนภาษา EF อีกด้วย เช่น การท่องเที่ยวรอบๆเมือง Napa Valley, Los Angeles และ Santa Cruz เป็นต้น EF San Francisco ยังอยู่ในย่าน Fisherman’s Wharf และย่าน North Beach เพียงนิดเดียว ซึ่งรวบรวมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และสามารถเดินทางไปย่าน Nob Hill ได้สะดวกโดยรถราง

EC English San Francisco อิสระสูงสุดทางการเรียน

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ EC English San Franciscoสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ คนไทยไม่เยอะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการไปเรียนและฝึกใช้ภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง สถาบัน EC San Francisco ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองไม่ไกลจาก Market Street และสามารถเดินไปยัง Union Square ห้องเรียนล้อมรอบเลานจ์ขนาดใหญ่ ซึ่งนักเรียนสามารถผ่อนคลายและพบปะเพื่อนร่วมชั้นจากทั่วทุกมุมโลก การเรียนการสอนมีคุณภาพ เจ้าหน้าที่ อาจารย์มากประสบการณ์ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและสื่อการสอนที่ดี

จุดเด่นเฉพาะตัวของ EC San Francisco:

  • EC Online คือ เครื่องมือการเรียนรู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวบรวมไปด้วยสื่อการเรียนรู้ การทดสอบ การสื่อสารต่างๆ ที่จะช่วยให้นักเรียนได้ประโยชน์จากการศึกษาในทุกที่ตลอดเวลา
  • Teaching Methods รูปแบบและวิธีการสอนของ EC มีมามากกว่า 30 ปี หลักๆ โฟกัสให้นักเรียนมีส่วนร่วมอย่างมากที่สุด
  • EC Advance เป็นระบบทดสอบที่ทันสมัย ช่วยให้นักเรียนสามารถติดตามความคืบหน้าทางการเรียน รายงานผลอย่างละเอียด รวมถึงการสื่อสารอย่างต่อเนื่องกับครูผู้สอน

หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่:

  • หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบทั่วไปและหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น
  • การเตรียมสอบ Cambridge, IELTS และ TOEFL Exam 
  • ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน

ที่พัก: ประกอบด้วย 2 ประเภท คือ โฮมสเตย์ พักกับโฮสต์ท้องถิ่น และหอพักนักเรียน: ห้องเดี่ยว / ห้องคู่ 

Study English in San Francisco

สำหรับน้องๆ คนไหนที่สนใจหรือต้องการศึกษาต่อด้านภาษาที่ซานฟรานซิสโก หรือศึกษาต่อในเมืองอื่นๆในสหรัฐอเมริกา สามารถลงทะเบียนกับ SI-English เพื่อขอรับข้อมูล และคำแนะนำเพิ่มเติมได้ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ค่ะ 

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องน่าสนใจ

ขั้นตอนการขอวีซ่าเรียนต่ออเมริกา (VISA F-1)

สิ่งที่คุณควรจะเข้าใจ ก่อนไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา (USA)

เรียนภาษาที่ “อเมริกา” กับ 4 เมืองยอดฮิตของเด็กไทย

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy