ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

5 โรงเรียนภาษาที่จัดว่าดีสุดใน Dublin

22 สิงหาคม 2561 ดับลิน โรงเรียนสอนภาษา

เมื่อนึกถึงการเรียนภาษาอังกฤษ หรือกระทั่งการไปศึกษาต่อต่างประเทศ คนส่วนมากมักจะไม่ได้นึกถึงดับลิน ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย เพราะเมืองดับลินเป็นเมืองที่มีทั้งความสวยงาม น่าอยู่ มีชีวิตชีวา และความทันสมัย ดับลิน เป็นมหานครที่ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันออกของประเทศไอร์แลนด์ ล้อมรอบไปด้วยภูเขา ทิวทัศน์ตระการตา และมีวัฒนธรรมประเพณีที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ ยังมีโรงเรียนภาษาที่มีคุณภาพตามแบบฉบับ UK อยู่หลากหลายให้เลือก และนี่คือ 5 โรงเรียนภาษาที่น่าสนใจในกรุงดับลินที่เราอยากแนะนำ

dublin

Atlas Language School

จุดเด่นของ Atlas Language School คือหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย รวมถึงการันตีความก้าวหน้าในการศึกษา ซึ่งน้องๆ สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้เรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอน  นอกจากนั้นโรงเรียนยังให้การดูแลแก่นักเรียนทุกคนตลอดช่วงเวลาที่ศึกษา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ สวัสดิการ ที่พัก รวมถึงกิจกรรมทางสังคมต่างๆ และประสบการณ์ทางด้านวัฒนธรรมในเมืองที่ยอดเยี่ยมอย่าง ดับลิน

หลักสูตรที่โดดเด่น เช่น หลักสูตรฤดูร้อน พัฒนาภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ หรือเตรียมตัวสอบ Atlas Language School 

Atlas Language School ตั้งอยู่ใน Portobello College ย่าน Portobello ตัวอาคารเรียนมีความสวยงามแบบอาคารยุคเก่า ทว่ามีการตกแต่งอย่างทันสมัยและสะดวกสบายภายใน ทั้งบริเวณที่ตั้งยังมีความงดงาม คลาสสิค น่าเรียนสุดๆ

Centre of English Studies (CES) Dublin

CES Dublin ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 ทั้งนี้ CES มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนจากทั่วโลก โดยในสาขาดับลินนั้น มีการรับประกันว่า อาจารย์ผู้สอนทุกท่านมีประสบการณ์ในการสอน มีวุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับปริญญาตรีขึ้นไป และผ่านเกณฑ์ของ ACELS รวมถึงวุฒิการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรทางด้าน EFL ด้วย

หลักสูตรที่โดดเด่น เช่น

 • General English
 • Intensive English
 • IELTS Preparation
 • Cambridge Preparation

และตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษลดคอร์สเรียนถึง 10 % ในคอร์สยอดนิยม ไปดูข้อมูลกันก่อนเลย CES Dublin ตั้งอยู่ใจกลางเมืองประวัติศาสตร์และใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญ อย่าง Trinity College, Dublin Castle และ Temple Bar อีกด้วย

Malvern House Dublin

ทุกหลักสูตรของ Malvern House ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยพัฒนาความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษของผู้เรียนให้รวดเร็วที่สุด ดำเนินการเรียนการสอนโดยคณาจารย์ที่มีคุณภาพและมีความเชี่ยวชาญ และได้รับการคัดเลือกมาอย่างเข้มงวด เรียกว่า ต้องมีทั้งประสบการณ์ ความคิดสร้างสรรค์ และความกระตือรือร้นในการเรียนการสอน ตัวอาคารเรียนทันสมัย กว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดับลิน ใกล้กับร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ และแหล่งบันเทิงอื่น ๆ ทั้งนี้ ทางโรงเรียนเคลมว่า มาเรียนที่นี่ น้องๆ จะได้เรียนภาษาอังกฤษพร้อมๆ กับเรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตแบบไอริชอย่างเต็มที่แน่นอน

หลักสูตรยอดนิยม

 • General English
 • Exam Preparation
 • Business English
 • Young Professional

Malvern House ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดับลิน และยังตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ และแหล่งบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย รับรองว่าที่นี่จะทำให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษและได้เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตสไตล์ไอริช  

The English Studio Dublin

English Studio Language School Dublin มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองด้านคุณภาพจาก British Council และ ACELS ตัวบทเรียนมีความสร้างสรรค์และมีโครงสร้างที่ยอดเยี่ยม เหมาะแก่การเรียนรู้และพัฒนาทักษะทางการเรียนภาษาของน้องๆ อย่างแน่นอน โดยสอดแทรกเรื่องราวทางประวัติศาสตร์และมรดกทางวัฒนธรรมยุคกลาง (medieval)

โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางกรุงดับลิน ใกล้แหล่งช็อปปิ้งทันสมัย ร้านอาหาร ผับ และสถานที่ทางประวัติศาสตร์ อย่าง Dublin Castle, Christ Church Cathedral และ Kilmainham Gaol รับรองว่าเพลินแน่นอน

EC English Dublin

โรงเรียนภาษาที่น่าสนใจในดับลินอีกแห่งหนึ่ง อย่าง EC Dublin ซึ่งมากด้วยประสบการณ์และชื่อเสียง เนื่องจากมีสาขาอยู่ทั่วโลก จุดเด่นของ EC ดับลินนอกเหนือไปจากชื่อเสียงด้านการเรียนก็สอนก็คือ เรื่องของกิจกรรมต่างๆ ที่นี่มีการจัด free welcome event และ social and leisure activities ให้น้องๆ ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนนักเรียนจากนานาชาติและวัฒนธรรมแบบไอริชนอกห้องเรียนเยอะมาก อย่างเช่น กิจกรรม Walking Tour เดินชมเมืองดับลิน, Games Afternoon, สนทนากับชาวดับลิน, ทำความรู้จักกับ Gaelic Football และกีฬาชนิดอื่นๆ ของชาวไอริช เป็นต้น

หลักสูตรมีความหลากหลายและเป็นที่นิยม ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ที่มุ่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษของคุณให้ลื่นไหลและมั่นใจ

 • General and intensive English
 • Cambridge, IELTS and TOEFL exam preparation
 • English for Work

EC Dublin ตั้งอยู่ที่ La Touche House ย่าน Rathmines ในเมืองดับลิน เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับน้องๆ ที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาที่มีคุณภาพแถมยังมีความสนุกสนาน เป็นกันเอง และไม่เครียด

น้องๆ ท่านใดที่สนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใน Dublin ประเทศ Ireland สามารถขอรับคำปรึกษาจากพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศของ SI-English ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

3 ประสบการณ์ Unseen ที่กรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์

4 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน Dublin

Dublin เมืองในฝัน ที่คนอยากเรียนภาษาอังกฤษห้ามพลาด!

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy