ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

4 เหตุผลยืนยัน กรุงวอชิงตัน ดีซี น่าไปเรียนภาษาอังกฤษ!

13 กันยายน 2561 โรงเรียนสอนภาษา สหรัฐอเมริกา นักเรียน สถานที่ท่องเที่ยว

กรุงวอชิงตัน ดีซี คือ เมืองหลวงทางด้านการเมืองการปกครองของประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นสถานที่ที่ให้แรงบันดาลใจในการอยู่อาศัยและศึกษาหาความรู้ เพราะเต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์ สถานที่จัดแสดงงานศิลปะ บาร์ ร้านอาหาร และคลับนับร้อย ถือเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในอเมริกาเหนือ

หากน้องๆ สนใจที่จะมาศึกษา ณ กรุงวอชิงตัน ขอแนะนำให้เลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำอย่าง EF Washington หรือ EC Washington (ซึ่งช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดพิเศษสำหรับนักเรียนไทยสูงสุดถึง 25% หลากหลายเมือง หลายประเทศ) ผ่าน SI-English ซึ่งจะมีพี่ๆ ที่ปรึกษาคอยช่วยเหลือน้องๆ เกี่ยวกับเอกสารการสมัครทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ เอาล่ะ ทีนี้ก็มาดูกันว่า ทำไมถึงต้องไปเรียนภาษาอังกฤษที่วอชิงตัน มันมีข้อดียังไง?

washington,dc

1. วอชิงตัน ดีซี เป็นศูนย์กลางของการเมืองการปกครองของสหรัฐฯ

กรุงวอชิงตัน ดีซี คือ ที่ตั้งของหน่วยงานทั้งสามส่วนที่ประกอบเป็นรัฐบาลสหรัฐฯ ได้แก่ ฝ่ายบริหาร (ทำเนียบขาว) ฝ่ายนิติบัญญัติ (สภาคองเกรส) และฝ่ายตุลาการ (ศาลฏีกา) รวมไปถึงสถานทูต 176 แห่ง ที่ทำการขององค์กรอิสระและหน่วยงานนานาชาติมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งหมายถึงโอกาสในการฝึกงานที่หลากหลาย หากน้องๆ เลือกที่จะศึกษาต่อที่นี่ในอนาคต 

2. มีสถานที่สำคัญๆ ให้ทัศนศึกษามากมาย

กรุงวอชิงตัน ดีซี มีสถานที่สำคัญๆ เช่น แนชั่นแนล มอลล์ (Washington’s National Mall) ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่แวดล้อมไปด้วยอนุเสาวรีย์ที่สำคัญๆ และแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น อนุเสาวรีย์วอชิงตัน อาคารยูเอสแคปปิตอล และพิพิธภัณฑ์น่านฟ้าและอวกาศสมิธโซเนียน เป็นต้น 

ตรวจสอบข่าวสารโปรโมชั่นกันก่อนได้ที่นี่ เรารวบรวมทั้งคอร์สและโรงเรียนในหลายประเทศ!

3. มันส์ไปกับกีฬาสุดฮิตของคนอเมริกัน แบบ Non Stop

ที่วอชิงตัน ในปีหนึ่งมีการแข่งขันกีฬาแค่ 365 วันเอง ไม่ค่อยเยอะเลยนะเนี้ย ประกอบด้วย 4 ทีมใหญ่ที่เป็นเจ้าถิ่น ได้แก่ The Redskins (อเมริกันฟุตบอล), Wizards (บาสเก็ตบอล), Capitals (ฮอกกี้) และ Nationals (เบสบอล) ซึ่งคอยหมุนเวียนกันเสิร์ฟความมันส์ให้คอกีฬาตลอดทั้งปี 

4. สวรรค์ของนักช้อป จอร์จทาวน์

จอร์จทาวน์ คือย่านช้อปปิ้งสุดหรูของวอชิงตัน เต็มไปด้วยร้านรวงและแหล่งละลายทรัพย์ นับตั้งแต่ ร้านอินดี้เล็กๆ เก๋ๆ ไปจนถึงแบรนด์หรูระดับไฮเอนด์เลยทีเดียว พูดได้เลยว่าน้องๆ ที่รักการช็อปปิ้ง ต้องคิดว่าที่นี่คือสวรรค์ ชัวร์ค่ะ!

เรียนภาษาอังกฤษ ที่ USA - Study English in the USA

สำหรับน้องๆ ท่านไหนที่สนใจเรียนต่อด้านภาษาอังกฤษในกรุงวอชิงตัน ดีซี หรือประเทศอื่นๆ เช่น นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย สามารถติดต่อกับ SI-English เพื่อรับคำปรึกษาในการสมัครเรียน ทั้งยังสามารถเลือกดู รายชื่อสถาบันภาษาที่น่าสนใจในสหรัฐอเมริกา ได้ครบจบในที่เดียว!

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

วีซ่าการทำงานระหว่างเรียนในสหรัฐอเมริกา

หน้าร้อนนี้ไปเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกันเถอะ

5 เคล็ดลับ TOEIC ที่จะช่วยให้คุณได้คะแนนสูงขึ้น

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy