ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

Greystone College เรียนด้วย ทำงานด้วย หลังจบทำงานได้แบบFull Time!

17 กันยายน 2561 ทิปส์ นักเรียน คอร์สเรียน แคนาดา โทรอนโต แวนคูเวอร์

สำหรับน้องๆ คนไหนที่สนใจต้องการเรียนไปด้วยพร้อมฝึกงาน แถมหลังฝึกงานยังสามารถทำงานแบบ Full-Time ได้ รีบมาปักหมุดตรงนี้เลยค่า!  กับบทความแนะนำโรเรียนดีๆ อย่าง Greystone College Part of the ILSC Education Group โปรแกรมเรียนและฝึกงานในแคนาดาทั้ง Toronto และ Vancouver

greystone,vancouver

รู้จักกับ Greystone College

สำหรับ Greystone College นั้นเป็นมหาวิทยาลัยในเครือของ ILSC Education Group ที่สร้างขึ้นมาเพื่อมุ่งเน้นหลักสูตรวิชาชีพ เปิดสอน WORK & STUDY Programs ในระดับ Diploma และ Certificate ทางด้าน Business, Hospitality และ TESOL นักเรียนที่เรียนจบหลักสูตร Diploma จาก Greystone College ที่ Toronto และ Vancouver สามารถฝึกงานต่อได้แบบได้ค่าจ้าง และ แบบไม่ได้ค่าจ้าง

สิทธิพิเศษสำรับนักเรียนไทย จาก SI-English รับโปรโมชั่นราคาพิเศษโดย  Greystone College โปรแกรมเรียนและฝึกงานในแคนาดาทั้ง Toronto และ Vancouver (สมัครลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2018 และจะเริ่มเรียนก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2019)

CO-OP PROGRAME 

CO-OP Programe คือ โปรแกรมเรียน และทำงาน โดยจะมีช่วงเรียนและทำงาน นักเรียนสามารถทำงาน part-time ในช่วงเรียนได้  20 ชั่วโมง/สัปดาห์ ในช่วงทำงาน CO-OP นักเรียนสามารถทำงานได้มากถึง 41 ชั่วโมง/สัปดาห์ 

โปรแกรม co-op มี 2 ลักษณะ คือด้าน Hospitality และ ด้าน Business

  • ในช่วงของการทำงาน ด้าน Hospitality จะเป็นงาน paid job ซึ่งนักเรียนจะหาเอง หรือให้บริการจัดหางานของโรงเรียนก็ได้ โดยในแพ็คเกจ ยังไม่รวมค่าจัดหางาน นักเรียนสามารถไปซื้อบริการได้ที่โรงเรียนในภายหลัง
  • ในช่วงของการทำงานด้าน Business เมือง Toronto จะเป็นงาน un-paid job ในแพ็คเกจ ได้รวมบริการจัดหางานแบบ un-paid เข้าไปแล้ว ทั้งนี้ หากนักเรียนสามารถหางานที่ตรงสายกับการเรียนได้เอง ก็สามารถเป็นงาน paid-job ได้  และในเมือง Vancouver จะเป็นงาน paid job ในแพคเกจยังไม่ได้รวมบริการจัดหางานไว้ เป็นเพียงค่าเอกสารเท่านั้น

Academic Only
Greystone College ยังมีโปรแกรมสำหรับเรียนอย่างเดียว แต่ตามกฏหมายใหม่ของแคนาดา นักเรียนที่สมัครเรียน Certificate หรือ Diploma  26 สัปดาห์ขึ้นไป  จะสามารถทำงาน part – time ได้ทันที 20 ชั่วโมง/สัปดาห์ ตลอดระยะเวลาของโปรแกรม

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • สามารถเลือกเรียนได้ทั้งในเมืองโตรอนโต หรือแวนคูเวอร์
  • เลือกเรียน Diploma สาขาการท่องเที่ยวและบริการหรือสาขาธุรกิจ (Business or Tourism & Hospitality)
  • ระยะเวลาของหลักสูตรตั้งแต่ 26 สัปดาห์ขึ้นไป โดยนักเรียนสามารถทำงาน Part-time ได้ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์ในระหว่างเรียน
  • นักเรียนที่ต้องการอยู่ระยะยาวและต้องการเพิ่มประสบการณ์การทำงานสามารถลงหลักสูตร PAID CO-OP ซึ่งมีให้เลือก 2 สาขา แต่ระยะเวลาของโปรแกรมจะยาวขึ้นเป็น 50-74 สัปดาห์ โดยเพิ่มชั่วโมงที่นักเรียนจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ 41 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และมีการสอนทำ CV เพื่อใช้ในการสมัครงานหลังเรียนจบ
  • นักเรียนจะได้รับจดหมายรับรองการฝึกงานจากบริษัทในแคนาดา ซึ่งสามารถนำไปใส่ประวัติการทำงานได้ในอนาคต
  • สำหรับนักเรียนต่างชาติจะต้องมีการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษของแต่ละหลักสูตรจาก Greystone College ทางออนไลน์และการสัมภาษณ์

หากน้องๆ สนใจจะศึกษาต่อที่ Greystone College  Part of the ILSC Education Group หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่พัก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ของ SI-English ได้แล้ววันนี้ ดำเนินการฟรีทุกขั้นตอน!

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

5 สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกโรงเรียนสอนภาษา

หน้าร้อนนี้ไปเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกันเถอะ

5 เคล็ดลับ TOEIC ที่จะช่วยให้คุณได้คะแนนสูงขึ้น

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy