ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษาที่ International House (IH) สถาบันสอนภาษาชั้นนำที่เก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลีย!

1 สิงหาคม 2561 Academic English ออสเตรเลีย โรงเรียนสอนภาษา ซิดนีย์ บริสเบน เมลเบิร์น

IH หรือ International House เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ชั้นนำที่มีคุณภาพระดับท็อป! และเก่าแก่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย โดยมีที่ตั้งอยู่ในกลางเมืองอย่าง Sydney, Bondi, Melbourne, Brisbane และ Darwin

International House (IH) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1988 เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในด้านของคุณภาพการเรียนการสอน โดยนักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนขนาดเล็กที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมเท่า ๆ กัน รวมถึงอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ด้านการสอนและมีคุณวุฒิสูงในด้านการสอนภาษาอังกฤษ และสามารถแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเพื่อนนักศึกษาต่างชาติกว่าหลากหลายเชื้อชาติอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตนเอง

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ IH Melbourne คลิก!
โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ IH Bondi (Sydney) คลิก!

จุดเด่นของ IH

 • IH เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่เก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลีย
 • IH เป็นส่วนหนึ่งของของโรงเรียนในกลุ่ม International House World Organisation (IHWO) ซึ่งบริหารโรงเรียนสอนภาษา และวิทยาลัยกว่า 150 แห่งใน 50 ประเทศทั่วโลก
 • IH มีที่ตั้งอยู่ใจกลางแลนด์มาร์กของเมืองต่าง ๆ ในประเทศออสเตรเลีย เช่น IH Sydney ที่ตั้งอยู่บนถนน Clarence ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก Sydney Opera House, Sydney Harbour Bridge และ Darling Harbour เป็นต้น
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ได้แก่ ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ต ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องเรียนที่ทันสมัยปลอดโปร่ง
 • นักเรียนที่นี่จะมาจากหลากหลายทวีป เช่น ยุโรป เอเชีย และลาตินอเมริกา เป็นสัดส่วนเท่า ๆ กัน จึงทำให้คุณจะได้พบปะกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก

หลักสูตรเรียนภาษาของ IH

 1. General English เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป โดยนักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะทั้ง 4 ทักษะ ได้แก่ การพูด การฟัง การอ่าน และการเขียน โดยอาจารย์ผู้สอนจะช่วยนักเรียนในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและสามารถใช้ภาษาได้อย่างมั่นใจ
 2. Cambridge Exam Preparation เป็นหลักสูตรการเตรียมตัวสอบ Cambridge
 3. English for High School เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่สนใจศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษา โดยจะเน้นทักษะด้านวิชาการและสังคมสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษา โดยอาจารย์ผู้สอนเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ESL สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาโดยตรง
 4. English for Academic Purposes เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ โดยหลักสูตรรวมถึงการเตรียมตัวสอบ IELTS ด้วย สำหรับนักเรียนที่สนใจศึกษาต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังฝึกนักเรียนในการเขียนบทความในเชิงวิชาการ การอ่านผลงานวิจัย การจดข้อความย่อรวมถึงการนำเสนอบทความในเชิงวิชาการ

นอกจากนี้ International House Sydney ยังได้จัดทำหลักสูตร International House Sydney Parthway ที่เป็นการเรียนภาษาร่วมกับสถาบันต่าง ๆ โดยนักเรียนที่เรียนจบหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการกับทางโรงเรียนจะสามารถเข้าเรียนต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย ได้โดยไม่ต้องสอบ IELTS อีก ซึ่งจะมีสถาบันที่เข้าร่วมโครงการกับทางโรงเรียน ดังนี้

 • Blue Mountains Hotel Management
 • TAFE NSW Northern Sydney Institute
 • Sydney Institute of Business and Technology
 • Le Cordon Bleu
 • Macquarie University
 • International College of Management
 • Central Queensland University

หากคุณสนใจเรียนภาษาที่โรงเรียน International House หรือโรงเรียนภาษาอื่น ๆ ในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนติดต่อ SI-English เพื่อขอรับข้อมูล และคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ฟรี!

ข่าวสาร และโปรโมชั่นเรียนภาษาที่น่าสนใจ

International House เปิดสาขาใหม่ใน Melbourne! New campus ทั้งที โปรดี๊ดีก็ต้องมา 
IH Bondi (ออสเตรเลีย) จัดราคาพิเศษคอรส์เรียนภาษาอังกฤษ Teens Program สำหรับนักเรียนไทยโดยเฉพาะ
โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษสุดคุ้มสำหรับนักเรียนไทยจาก Langports Language College ในออสเตรเลีย

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy