ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

แนะนำโรงเรียน Langports Sydney กับทำเลสุดมีเอกลักษณ์ในซิดนีย์

21 มกราคม 2562 ออสเตรเลีย ซิดนีย์ โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน

Langports Sydney กับทำเลสุดมีเอกลักษณ์ในซิดนีย์ มาพร้อมกิจกรรมที่จะช่วยส่งเสริมพัฒนาทักษะความรู้ของนักเรียนทุกคน (เช็ค! รวม 4 โปรโมชั่นดีและคุ้ม ประจำเดือนมกราคม 2562 จาก 4 โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำ)

langports

เกี่ยวกับ Langports English Language College

Langports English Language College คือ สถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงใน Australia โดยมีสาขาทั้งใน Brisbane , Gold Coast และ Sydney โดดเด่นด้วยหลักสูตรที่สร้างสรรค์และไม่เหมือน จนได้รับรางวัล Best Language School ในออสเตรเลียติดต่อกันถึง 5 ปีซ้อน (2011-2015) โดยเฉพาะ หลักสูตร UFO  English ที่เป็นหลักสูตรเฉพาะของ Langports โดยเน้นเทคนิคหลักสามประการ ได้แก่ Use, Focus และ Options 

จุดมุ่งหมายของ Langports Sydney 

สถาบันสอนภาษา Langports Sydney ไม่ได้มุ่งเน้นแสวงหาผลกำไร หากแต่มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนและตัวบุคลากรเพื่อเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุดในประเทศออสเตรเลีย และทางโรงเรียนยังคำนึงถึงความพึงพอใจของผู้เรียนเป็นหลัก

Langports Sydney ตั้งอยู่ที่ท่าเรือยอดนิยมอย่าง Darling Harbour ลักษณะของอาคารนั้นจะเป็นแบบตึกเดี่ยว รูปแบบ Stand-alone building หมายความว่าเราไม่ได้แบ่งปันสถานที่ทำธุรกิจอื่นๆ อาคารประกอบไปด้วย 3 ชั้น ทำให้ locaton ของเราสร้างความอบอุ่น เป็นกันเองแก่นักเรียนทุกคน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เรียนส่วนใหญ๋มองหาเมื่อเดินทางไปเรียนต่อในต่างประเทศ และเรายังมีสิ่งน่าสนใจ กิจกรรมต่างๆ รอน้องๆ อยู่ อีกเพียบเลย!

>>โปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ 2019 จาก Langports ทุกสาขาในออสเตรเลีย<<

Darling Harbour เป็นโลเคชั่นที่เหมาะสมอย่างไร

จากเหตุผลข้างต้นที่ได้กล่าวไว้ว่าที่ Langports Sydney นี้จะช่วยให้ผู้เรียนรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เปรียบเป็นแหล่งการเรียนรู้หรือโรงเรียนในอุดมคติของนักเรียนทุกคน แต่ยังมีเหตุผลดีๆ เกี่ยวกับโลเคชั่นสุดมีเอกลักษณ์ของ Langports Sydney อีกนะ ไปดูกัน!

 • Langports Sydney ที่ Darling Harbour นั้นได้รับการตกแต่งใหม่ 3 ระดับ แบบพิเศษ มาพร้อมพื้นที่ที่กว้างขวาง เหมาะกับการเรียนรู้ พัฒนาภาษาที่สุด
 • Darling Harbour นั้นเป็นหนึ่งในย่านที่จัดว่าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในซิดนีย์ Convention Center ก็อยู่ที่นี่เช่นกัน
 • Darling Harbour เป็นทำเลที่ค่อนข้างใหม่ เนื่องจากพึ่งได้รับการพัฒนาเมื่อ 30 ปีที่แล้ว
 • การเดินทางเข้า Darling Harbour ทำได้อย่างง่ายดายด้วยระบบขนส่งสาธารณะทั้งหมดในเมือง และจาก Darling Harbour ใช้เวลาเเดินทางเข้าใจกลางซิดนีย์เพียง 10 นาทีเท่านั้น
 • ทำเลที่ตั้งอย่าง Darling Harbour มีกิจกรรมให้นักเรียนได้ทำหลายสิ่ง เช่น การเดินเล่นไปตามอ่าว Cokckle Bay แวะจิบกาแฟ หรือใช้เวลายามบ่ายกับชีวิตท่ามกลางท้องทะเลที่สวยงาม น่าตื่นตาตื่นใจที่ Sydney Aquarium

ทั้งหมดนี้จึงทำให้ Darling Harbour เป็นทำเลที่ตั้งสุดมีเอกลักษณ์ของ Langports Sydney

Langports Sydney แนะนำ 8 สถานที่ใน Darlng Harbour ที่ไม่ควรพลาด

 • Australian National Maritime Museum
 • Wild Life Sydney Zoo
 • Sea Life Sydney Aquarium
 • Madame Tussaud's
 • Flight Experience Flight Simulator
 • Chinese garden of friendship
 • LG IMAX theatre and 9D action cinema

อย่ารอช้า! หากคุณสนใจที่จะเรียนภาษากับโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำระดับโลกในออสเตรเลียอย่าง Langports English Language College คุณสามารถคลิกที่นี่เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ ของ SI-English หรือโทร 02-260-6033 เพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เช่น การสมัครเรียน รายละเอียดคอร์สเรียน ราคา ค่าใช้จ่าย ที่พัก และคำแนะนำอื่นๆได้ฟรี! ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องน่าสนใจ

10 วัฒนธรรมและมารยาทของชาวออสซี่ ที่ควรรู้ก่อนไปเรียนต่อออสเตรเลีย

5 สถานที่ต้องรีบปักหมุด ถ้าอยากฝึกพูดภาษาอังกฤษ!!

คุณรู้ไหม ค่าครองชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติใน Australia อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่?

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy