ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

Malvern House London โรงเรียนคุณภาพ ครบทุกคอร์ส ใจกลางลอนดอน

15 ตุลาคม 2561 ลอนดอน คอร์สเรียน นักเรียน ค่าครองชีพ

Malvern House London โรงเรียนคุณภาพ มีครบทุกคอร์ส ตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน เป็นโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจาก British Council ตั้งแต่ปี 2003 ตอนนี้มีโปรโมชั่นดีๆ อยู่ด้วยล่ะ และสำหรับบทความวันนี้ SI-English ขอแนะนำโรงเรียน Malvern House London โรงเรียนนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน! 

malvern

Location Malvern House London 

โรงเรียนตั้งอยู่ที่ 200 Pentonville Rd, Kings Cross, London N1 9JP. เรียกได้ว่าเป็นใจกลางของกรุงลอนดอน ซึ่งเชื่อมต่อกับเส้นทางขนส่งสาธารณะสถานีรถไฟใต้ดินหลายสาย ใช้เวลาเดินทางเพียง นาทีในการเดินทางจากโรงเรียนไปถึงสถานีรถไฟใต้ดิน และยังอยู่ในละแวกเดียวกันกับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญหลายแห่ง ซึ่งจะเดินทางไปทางเหนือของลอนดอน Piccadilly , Victoria เดินทางไปกลับบ้านโรงเรียนอย่างสะดวกสบาย หากอยากไปนอกลอนดอน ก็ง่ายมาก เพราะเราอยู่ใกล้สถานีรถไฟ St. Pancras International ที่สามารถเดินทาง ไป Paris Brussels และที่ต่างๆ ในยุโรป

About Malvern House London

Malvern House ตั้งขึ้นเมื่อปี 2000 เป็นโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจาก British Council ตั้งแต่ปี 2003 ว่าเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพทางด้านการเรียนการสอน ทางสถาบันได้จัดหลักสูตรการสอนราคาไม่แพง และอุปกรณ์การเรียนมีความทันสมัย จึงทำให้สถาบัน Malvern House ได้รับความนิยมหมู่นักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติ เรื่องการเรียน จะมีจำนวนนักเรียนในแต่ละห้องไม่เกิน 15 คน เพื่อการดูแลเอาใจใส่ได้อย่างทั่วถึง และเห็นนักเรียนทุกคน ประสบผลสำเร็จ หรือสามารถเลือกเรียนกลุ่ม Fast Track English ก็ได้ จะมีนักเรียนเพียง 8 คน/ห้อง เพื่อผลลัพธ์ในด้านความประสบความสำเร็จของนักเรียนทุกคน

มีคอร์สที่เปิดสอนดังนี้

  • General English
  • Business English
  • Fast Track
  • IELTS Preparation
  • Specialised Coursed
  • Academic Course

น้องๆ คนไหนต้องการฝึกภาษาอังกฤษแบบต้นฉบับลอนดอนแท้ๆ ล่ะก็ รีบคลิกเลย ข่าวดี! สำหรับนักเรียนไทย กับโปรโมชั่นพิเศษจาก Malvern House London ด้วยส่วนลดค่าเล่าเรียนถึง 30 %  สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2019 โปรฯนี้ใช้ได้กับสาขา Manchester & Brighton เช่นกัน

สนใจสมัครเรียน หรือต้องสอบถามรายละเอียด หลักสูตร และข้อมูลเพิ่มเติมของ Malvern House London สามารถ ลงทะเบียนขอรับคำปรึกษาจากพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศของ SI-English ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

Grammar: 5 Tense ภาษาอังกฤษที่คุณจำเป็นต้องรู้

5 เทคนิคการเขียน Email ภาษาอังกฤษให้ดูดีแบบมืออาชีพ!

เรียนภาษาที่ “อังกฤษ” ใน 5 เมืองสุดคูลที่ใครๆก็อยากไป

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy