ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เช็ค! สถาบันน่าสนใจจากงาน SI-English X SI-UK Uni Fair 2019

9 ตุลาคม 2562 ทิปส์ Academic English บทสนทนา English โรงเรียนสอนภาษา

unifair,sieng,siuk

เช็ค! สถาบันน่าสนใจจากงาน SI-English X SI-UK Uni Fair 2019 จะมีสถาบันไหนบ้าง มาอ่านกันที่บทความนี้เลย งานนี้ลงทะเบียนเข้าฟรี! 

SI-English X SI-UK Uni Fair 2019 งานมหกรรมทางการศึกษาต่อ UK แห่งปี เรียนภาษา - เรียนต่อมหาวิทยาลัยก็มาได้! กลับมาอีกครั้ง กับงานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร SI-UK University Fair 2019 ที่จัดขึ้นเพื่อนักเรียนไทยโดยเฉพาะ พบและพูดคุยแบบตัวต่อตัวกับตัวแทนสถาบันสอนภาษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำจากสหราชอาณาจักรกว่า 50 สถาบันอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งรับคำแนะนำและข้อมูลการศึกษาอย่างครบถ้วน ทั้งการสมัครเรียน ทุนจากมหาวิทยาลัย และรับคู่มือศึกษาต่อ UK 2019 ฟรี!

สถาบันสอนภาษาเข้าร่วมงานได้แก่:

Bell English

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Bell ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยถึง 15 แห่ง และด้วยอัตรานักเรียนที่ผ่านการทดสอบระดับภาษาอังกฤษกว่า 97% (และกว่า 68% ได้รับเกียรตินิยม) ซึ่งเป็นอัตราที่สูงที่สุดในกลุ่มสถาบันสอนภาษาอังกฤษด้วยกัน ที่นี่มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ทั้งคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป คอร์สเรียนเพื่อศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย หลักสูตรพื้นฐานสำหรับเรียนมหาวิทยาลัย และหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ในแต่ละหลักสูตรจะผสมผสานทั้งการพัฒนาภาษา การติวรายวิชา และเสริมสร้างทักษะด้านการเรียน

Cambridge School of Visual & Performing Arts

Cambridge School of Visual & Performing Arts (CSVPA) คือผู้ให้บริการหลักสูตรปูพื้นฐาน (pathways) ในด้านการศิลปะและการออกแบบ (art & design) การละคร (drama) และการดนตรี (music) เพื่อพัฒนาทักษะและความมั่นใจผ่านการเรียนรู้และแรงบันดาลใจผ่านศิลปินและนักแสดงที่มีชื่อเสียง

CATS College

CATS College เป็นสถาบันชั้นนำและมีชื่อเสียงในการสอนภาษาอังกฤษ และหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับเข้ามหาวิทยาลัย นักเรียนที่มาเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ อย่างเต็มที่ สามารถฝึกทักษะการเรียนรู้ของตัวเองได้ตามความสนใจ โดยมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ในการสอนคอยให้คำแนะนำช่วยเหลือตลอดเวลา และยังเป็นสถาบันแห่งแรกในอังกฤษที่เปิดสอนหลักสูตร Foundation ที่ได้รับการรับรองทั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา

EC English Language Schools

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EC เปิดสอนครั้งแรกในปี 1991 ที่ประเทศมอลต้า ได้รับความนิยมจากนักเรียนทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันนี้ขยายไปในประเทศต่างๆ ถึง 5 ประเทศทั่วโลกได้แก่ อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย มอลต้า และ แอฟริกาใต้ กว่า 20 สาขาทั่วโลก ตลอดจนหลักสูตรที่มีการพัฒนาหลักสูตรและเนื้อหาการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมถึงความต้องการของผู้เรียน ทั้งยังรวมไปถึงอาคารเรียนที่ทันสมัย สื่อการเรียนการสอนที่ครบครัน ทำให้นักเรียนสามารถเชื่อมั่นได้ว่าสถาบันสอนภาษาอังกฤษ EC เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง

Eurocentres

Eurocentres Language Learning Worldwide สถาบันสอนภาษาชื่อดัง มากด้วยประสบการณ์กว่า 70 ปี ก่อตั้งขึ้นในปี 1946 ที่เมือง Bournemouth ประเทศอังกฤษ และเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีสาขาเกิดขึ้นในหลายๆ ประเทศชั้นนำ ทั่วโลก ได้รับการรับรองจาก English UK และ British Council และสถาบันชั้นนำอีกมากมาย เปิดสอนทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ อีกด้วย สถาบันมีอุปกรณ์การเรียนที่เพียบพร้อม บุคคลากรผู้สอนที่มีความรู้ ความสามารถ และหลักสูตรเรียนที่เหมาะกับความต้องการของนักเรียนแต่ละคน ทางสถาบันเน้นการเอาใจใส่สร้างจุดแข็งลดจุดอ่อน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้เรียน

Kaplan International English

สถาบันสอนภาษาดัง ที่มาพร้อมกับประสบการณ์กว่า 80 ปี มีเครือข่ายโรงเรียนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในโลก นักเรียนกว่า 50,000 คน ที่มาจาก 150 ประเทศทั่วโลก มาเรียนที่ Kaplan ทุกปี เรื่องของหลักสูตรก็มีหลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่ 1 สัปดาห์ จนถึง 1 ปี และเปิดรับนักเรียนตลอดทั้งปี ในทุกระดับความสามารถภาษาอังกฤษ และนักเรียนกว่า 97% แนะนำโรงเรียน Kaplan พร้อมบอกต่อว่าเป็นโรงเรียนที่ดี เมื่อเรียนจบ

Kaplan Pathway

สำหรับใครที่สนใจเรียน Pathway ปูพื้นฐานเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร นึกถึง Kaplan Pathway ได้เลยเพราะเขาเชี่ยวชาญ และมุ่งเน้นการเรียนการสอนที่เข้มข้น มีหลักสูตรคอร์สเรียนที่พร้อมพัฒนาทักษะและตรงกับความต้องการของผู้เรียน เพื่อช่วยให้คุณประสบผลสำเร็จในการเรียน การทำงานในอนาคตและประสบความสำเร็จในชีวิต หลักสูตรปูพื้นฐานของที่นี่จะช่วยในการเตรียมความพร้อมสู่การเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำ เราจะช่วยพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการ ทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการเรียนความถนัดในแต่ละวิชา มั่นใจได้เลยว่าจะมีคุณสมบัติที่เหมาะสมและมีความพร้อมในการเรียนต่อระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาโทหรือระดับปริญญาเอก

INTO University Partnerships

INTO มุ่งเน้นการศึกษาที่ดีเพื่อให้นักศึกษามีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในสหราชอาณาจักรเรามีศูนย์ INTO ทั้งหมด 12 แห่งด้วยกัน หลักสูตรของ Into มีดังต่อไปนี้ A-levels, foundation, international year one, graduate diploma, pre-masters และหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย 11 แห่ง ที่เป็นพันธมิตรกับเรา อีกทั้งยังเป็นการปูทางเข้าสู่การเรียนต่อในสถาบันการศึกษาต่าง ๆ กว่า 90 แห่ง 

Stafford House International

Stafford House School of English เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีประสบการณ์การสอนมากกว่า 60 ปี ที่นี้มีคอร์สภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาเพื่อนักเรียนต่างชาติโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเรียนอังกฤษไปเพื่อเป้าหมายใด ตั้งแต่ใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อการทำงาน หรือเพื่อใช้ในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น Stafford House School of English มีหลักสูตรที่เหมาะสำหรับคุณ

Study Group

Study Group International เปิดสอนหลักสูตรที่เชี่ยวชาญทางด้านการเตรียมพร้อมเพื่อความสำเร็จทางด้านอาชีพในอนาคต ทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับสูงกว่าปริญญาตรี นอกจากนั้นยังมีหลักสูตร International Foundation และ International Year One เป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษานานาชาติเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีกับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร นอกจากนั้นยังเปิดสอนหลักสูตร Pre-masters ในการเตรียมพร้อมเพื่อเข้าเรียนต่อในระดับสูงกว่าปริญญาตรีอีกด้วย Study Group ได้ร่วมมือกับสถาบันที่มีชื่อเสียงอย่าง Bellerbys College โดย Study Group เป็นสถาบันที่มีนักศึกษานานาชาติได้เข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรมากที่สุด

สำหรับน้องๆ ที่สนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใน สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ แคนาดา สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย หรือนิวซีแลนด์ สามารถ ลงทะเบียนขอรับคำปรึกษาจากพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศของ SI-English ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy