ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

5 สิ่งห้ามพลาดระหว่างเรียนภาษาอังกฤษในดับลิน

24 สิงหาคม 2561 ไอร์แลนด์ ดับลิน

บทความที่แล้วเราได้กล่าวถึงโรงเรียนที่ดี่ที่สุดในเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์กันไปแล้ว โดยแต่ละโรงเรียนนั้นจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการเรียนของน้อง ๆ ได้เป็นอย่างดี มีเจ้าหน้าที่และอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ รับรองว่าน้องๆ จะได้ประสบการณ์การเรียนและประสบการณ์ชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนการใช้ชีวิตระหว่างเรียนในดับลินจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้จะชวนน้อง ๆ ไปฟังเรื่องความน่าสนใจระหว่างที่น้องๆ ใช้ชีวิตระหว่างเรียนในดับลินกันเลย

5 สิ่งห้ามพลาดระหว่างเรียนภาษาอังกฤษในดับลิน

 english,dublin

#1 ไปเยือนโรงเบียร์กินเนสส์ 

สถานที่ยอดนิยมแห่งแรกของนักท่องเที่ยวเมื่อมาถึงเมือง Dublin คือ โรงเบียร์กินเนสส์ หรือ Guinness Storehouse ที่นี่เป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวเบอร์ 1 ของเมืองดับลินเลยทีเดียว โดยการเข้าเยี่ยมชมที่นี่จะทำให้น้องๆ จะได้รับความรู้และทำความรู้จักกับเบียร์ดำที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Irish Stout ของประเทศไอร์แลนด์ รสชาติมันดีมากๆเลยล่ะ!

#2 ศึกษาพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไอร์แลนด์

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไอร์แลนด์ หรือ National Museum of Ireland เหมาะกับน้องๆ ที่ต้องการย้อนรอยศึกษาเรื่องราวประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่าไปกับขุมสมบัติและโบราณวัตถุในยุคก่อนประวัติศาสตร์จากทั่วประเทศและทวีปยุโรป ย้อนเวลากลับไปและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับศิลปะวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของชาวไอริช

#3 ย้อนวัยที่สวนสัตว์ Dublin 

สวนสัตว์ Dublin หรือ Dublin Zoo เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักเรียนนานาชาติ โดยสวนสัตว์แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง รวบรวมสัตว์ต่างๆ จากทั่วโลกมาไว้ที่นี่ เพลิดเพลินไปกับสัตว์นานาชนิดไม่ว่าจะเป็นยีราฟ ม้าลาย เสือ ฮิปโป ลิงชิมแพนชิมแปนซี และหมีแพนด้าแดง 

#4 National Aquatic Centre

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหนึ่งแห่งของเมืองดับลินก็คือ AquaZone ใน National Aquatic Centre น้องๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นสไลเดอร์และกิจกรรมที่สนุกสนานอีกเพียบ

#5 ลองไปทริปท่องเที่ยวชนบท

สิ่งสุดท้ายที่พลาดไม่ได้ คือ การชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรมและเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของประเทศไอร์แลนด์ น้องๆ สามารถท่องเที่ยวจากตัวเมืองไปสู่ชนบทได้ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวชม Brú na Bóinne ซึ่งเป็นมรดกโลกและเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป ส่วน Kilkenny เป็นที่ตั้งของปราสาท Kilkenny ที่ยิ่งใหญ่และโบสถ์ Cormac ที่ Cashel ใน County Tipperary ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของประวัติศาสตร์คริสเตียน

หากสนใจเรียนภาษาอังกฤษในเมืองดับลิน

น้องๆ ท่านใดที่สนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใน Dublin ประเทศ Ireland สามารถขอรับคำปรึกษาจากพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศของ SI-English ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

3 ประสบการณ์ Unseen ที่กรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์

4 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน Dublin

Dublin เมืองในฝัน ที่คนอยากเรียนภาษาอังกฤษห้ามพลาด!

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy