ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

3 เหตุผลใหญ่ ที่ควรไปเรียนภาษาอังกฤษที่ Gold Coast

25 ตุลาคม 2560 ออสเตรเลีย โรงเรียนสอนภาษา

หากน้องๆ กำลังมองหาสถานที่สำหรับเรียนภาษาอังกฤษในเมืองใหญ่ที่แสนสะดวกสบาย ล้อมรอบไปด้วยชายหาดอันแสนงดงาม ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘Surfers Paradise’ ตัวเลือกที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้น Gold Coast ประเทศออสเตรเลีย

Gold Coast ตั้งอยู่บนชายฝั่งด้านตะวันตกของออสเตรเลีย เรียกว่าเป็นเมืองในอุดมคติของหนุ่มสาวจากทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ทั้งร้านรวงแสนทันสมัย สวนสนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจหลายแห่ง แหล่งท่องเที่ยวยามราตรีเปี่ยมสีสัน และชายหาดที่งดงามราวกับภาพวาด

Things to do in Gold Coast

1. เพลิดเพลินบนชายหาดที่หลากหลาย

Gold Coast มีชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่ถึงสามแห่ง ซึ่งสวยงามไม่ซ้ำกัน ตั้งแต่หาด Surfer’s Paradise หรือสวรรค์ของนักเล่นเซิร์ฟ, หาด Burleigh Heads และหาด Coolangatta ซึ่งมีกิจกรรมมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการชมพระอาทิตย์ขึ้นในมหาสมุทรแปซิฟิคยามรุ่งสาง พักผ่อนริมชายหาดท่ามกลางแสงแดดสดใส หรือลองโต้คลื่นมันส์ๆ สักครั้งในชีวิต

2. ค้นพบความตื่นเต้นในสวนสนุก

Gold Coast คือที่ตั้งของสวนสนุกหรือธีมพาร์คที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย เช่น Dream World สวนสนุกขนาดใหญ่ที่มีทั้งเครื่องเล่นและสวนสัตว์ wildlife park ในที่เดียว, Sea World ธีมพาร์คกลางทะเลที่มีหมีขั้วโลกให้เยี่ยมชม และ Wet’n’Wild สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

3. เอ็นจอยกับการช้อปและชิม

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าวินเทจหรือคอลเลคชั่นล่าสุดจากดีไซเนอร์ น้องๆ สามารถหาไอเท่มชิ้นโปรดได้จากตลาดและร้านรวงอันหลากหลายของ Gold Coast ได้ครบในที่เดียว ช้อปเสร็จก็อิ่มท้องไปกับร้านอาหารระดับท็อปและคาเฟ่ที่มีอยู่มากมายได้เลยทันที

Apply to study English in Gold Coast

หากน้องๆ สนใจโรงเรียนสอนภาษาในออสเตรเลีย สามารถติดต่อเพื่อขอรับข้อมูลและปรึกษาพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ของ SI-English ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้เลย

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy