ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษที่ Perth มันเริ่ดยังไงนะ

12 กันยายน 2560 ออสเตรเลีย โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน สถานที่ท่องเที่ยว

เช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของออสเตรเลีย เพิร์ธคือเมืองที่มีภูมิอากาศแสนอบอุ่น ท้องฟ้าสดใส ชายหาดสวยตะลึง และมีสถานที่ให้ตะลุยเที่ยวทั้งในและนอกเมืองจนนับไม่ถ้วน ส่วนใครที่สนใจจะมาเรียนภาษาอังกฤษ ที่นี่ก็มีโรงเรียนดีๆ อย่าง Lexis English Perth กับ the University of Western Australia Centre for English Language Training ให้ได้เลือกเรียนเช่นเดียวกัน ไม่ว่าภาษาของน้องๆ จะอยู่ในระดับไหน หรืออายุเท่าไหร่ ก็เลือกคอร์สที่ตรงใจได้ไม่ยาก

วิธีสมัครเรียนง่ายๆ คือให้ผู้เชี่ยวชาญจาก SI-English คอยช่วยเหลือน้องๆ ในทุกขั้นตอน คลิกลงทะเบียนที่นี่

Why study English in Perth?

ที่นี้มาดูกันว่า ทำไมต้องมาเรียนภาษาอังกฤษที่เพิร์ธ แล้วเมืองนี้มันเริ่ดต่างจากที่อื่นยังไง

1. เพราะเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกน่ะสิ

การจัดอันดับเมืองน่าอยู่ หรือ World Liveability Index จะดูองค์ประกอบ เช่น ภูมิอากาศ สถิติการคอรัปชั่น ข้อจำกัดทางสังคมหรือศาสนา รวมถึงความพร้อมทางด้านกีฬา วัฒนธรรม อาหาร สินค้าอุปโภคบริโภค และบริการต่างๆ

ซึ่งในการจัดอันดับปีล่าสุด (พ.ศ. 2560) เพิร์ธได้รับการโหวตให้เป็นเมืองน่าอยู่ อันดับ 7 และได้คะแนนเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ในส่วนของบริการสาธารณสุข การศึกษา และสาธารณูปโภค 

2. เกาะ Rottnest อันเลื่องชื่อ ที่ไม่ไปถือว่าพลาดมาก

เพิร์ธคือเมืองเดียวในออสเตรเลียที่มีสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติระดับ A-class ใช้เวลานั่งเรือแค่ 30 นาทีจากชายฝั่ง ก็ถึงเกาะ Rottnest อันงดงามชวนตะลึงนั่นเอง โดยเฉพาะในหน้าร้อน ช่วงเวลาดังกล่าว ชายหาดจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำ อาบแดด และดำน้ำ เป็นต้น

3. มีชายหาดแสงแดดอุ่นที่คุณจะต้องหลงรัก

อ้างอิงข้อมูลจากกูเกิ้ล เพิร์ธมีช่วงเวลากลางวันยาวนานกว่าเมืองอื่นๆ ของออสเตรเลีย! นั่นคือประมาณ 3,212 ชั่วโมงต่อปี ซึ่งหมายความว่า น้องๆ จะมีเวลาอ้อยอิ่งตามชายหาดที่มีอยู่ถึง 19 หาด ได้นานขึ้น ใครบ้างล่ะที่ไม่ชอบ น้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ แถมยังสวยสะกดทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะตอนพระอาทิตย์ขึ้นหรือตอนที่กำลังจะอัสดง

Apply to study in Australia

หากน้องๆ สนใจคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เพิร์ธ หรือเมืองอื่นๆ ในประเทศออสเตรเลีย สามารถขอรับคำปรึกษาจากพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญของ SI–UK ได้ทุกวัน คลิกที่นี่

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ เกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษทีี่ประเทศออสเตรเลีย

การยื่นขอวีซ่านักเรียนประเทศออสเตรเลีย

5 เหตุผลดีๆ ทีี่ควรเรียนที่ประเทศออสเตรเลีย 

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy