ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

อยากเรียนภาษาอังกฤษใน Miami ไปดูโรงเรียนดี ๆ พร้อมกันเลย

15 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนสอนภาษา สหรัฐอเมริกา ไมแอมี

ไมแอมี (Miami) เมืองสวรรค์ของคนรักชายหาด บรรยากาศดี อบอุ่นไปด้วยแสงแดดตอนกลางวันและสีสันของตึกและอาคารที่ทันสมัยตอบโจทย์การใช้ชีวิตยามราตรี

การเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองแห่งนี้มีสิ่งที่พร้อมมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่นักเรียนและนักศึกษามากกว่าการใช้ชีวิตแบบอเมริกัน โดยน้อง ๆ นักเรียนนานาชาติจะได้พบเพื่อนใหม่และจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ นอกจากนั้นเมืองไมแอมียังเป็นเมืองที่ได้รับอิทธิพลจากประชากรเชื้อสายคิวบาจำนวนมาก ซึ่งน้อง ๆ จะได้เรียนรู้วัฒนธรรมและความเป็นอยู่ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย อีกทั้งเมืองนี้ยังเปรียบเสมือนบ้านและแหล่งรวมโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษานานาชาติระดับท็อปอีกด้วย 

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองไมแอมี

EF Miami

ที่ Education First Miami มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย โดยมีทั้งอาคารเรียนใหม่ที่สร้างขึ้นด้วยการออกแบบที่สวยงาม รวมถึงห้องเรียนใหม่ที่สามารถชมวิวทะเลที่สวยงามซึ่งมีชายหาดทอดตัวยาวครอบคลุม South Beach นอกจากนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียนยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมถึงการจัดทริปทัศนศึกษาไปเที่ยวชม Key West และ Orlando อีกด้วย

ตัวอย่างหลักสูตรของ EF Miami

  • EF Intensive: เรียนรู้อย่างเข้มข้นด้วยความรวดเร็ว
  • EF English for Business: พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทางธุรกิจเพื่อเข้าสู่การทำงานในอนาคต

EC Miami

EC Miami เป็นอีกหนึ่งโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ความทันสมัยเป็นอย่างมาก อีกทั้งโรงเรียนยังตั้งอยู่ใกล้กับ South Beach โดยสามารถเดินไปได้ในระยะใกล้ ๆ บริเวณรอบ ๆ มีร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์และร้านค้ามากมาย นอกจากนั้นนักเรียนของ EC จะได้รับประโยชน์จากกิจกรรมทางสังคมต่าง ๆ ที่โรงเรียนจัดขึ้น รวมถึงการร้องคาราโอเกะ ชมถนนการแสดงศิลปะ กิจกรรมชมภาพยนตร์กลางแจ้งรวมไปถึงกีฬาชายหาดยอดนิยมอีกด้วย

ตัวอย่างหลักสูตรของ EC Miami

  • English in the City: เรียนภาษาอังกฤษและเรียนรู้ประสบการณ์และวัฒนธรรมชาวท้องถิ่นไปพร้อม ๆ กัน
  • General & Intensive English: ภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้นเพื่อพัฒนาความเชี่ยวชาญในหลักสูตรที่ช่วยให้พูคคล่องเหมือนเจ้าของภาษา

หากน้อง ๆ สนใจเรียนภาษาอังกฤษในเมืองไมแอมี

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกาได้ที่นี่ หรือติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของ SI-English เพื่อรับคำแนะนำด้านการสมัครเรียน ดำเนินการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy