ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

ไขข้อข้องใจ Junior English Courses คืออะไร?

27 สิงหาคม 2561 คอร์สเรียน English หนังสือ

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็กและเยาวชน หรือ Junior English courses คือ หลักสูตรที่ถูกออกแบบมาสำหรับน้องๆ ช่วงอายุระหว่าง 8 – 18 ปี ซึ่งหลักสูตรนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เนื่องจากผู้ปกครองเล็งเห็นถึงคุณประโยชน์ของการเรียนภาษาอังกฤษที่น้องๆ จะได้รับ รวมไปถึงการได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ และการใช้ชีวิตในต่างประเทศเป็นครั้งแรกของเด็กๆ

junior,course

Junior English courses ส่วนใหญ่แล้วจะจัดให้มีขึ้นในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ซึ่งมีภูมิอากาศที่ดีกว่าช่วงอื่นๆ ของปี และสะดวกต่อกิจกรรมหลายๆ อย่าง เช่น ทริปท่องเที่ยว การเรียนการสอนนอกห้องเรียน อากาศที่อบอุ่นและสบายเหมาะกับการเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ได้ลงทะเบียนให้กับบุตรหลานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เป็นหน้าที่ของทางโรงเรียนที่จะจัดการและดูแลในเรื่องต่างๆ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องรู้สึกกังวลใจ โดยส่วนใหญ่แล้ว บริการในหลักสูตรจะประกอบด้วย

  • ค่าเล่าเรียนและค่าสมัครลงทะเบียน
  • ที่พัก รวมมื้ออาหาร
  • กิจกรรมทางสังคมต่างๆ และการท่องเที่ยว (ดูรายละเอียดจากด้านล่าง)
  • ประกันภัย

สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวมอบประสบการณ์ที่ดีในอนาคตสำหรับน้องๆ ผู้ปกครองท่านใดที่สนใจหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็กและเยาวชน (Junior English courses) สามารถสอบถามข้อมูลได้จากเจ้าหน้าที่ของ SI-English ได้ เรามีหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็กและเยาวชนจากโรงเรียนสอนภาษาที่น่าสนใจในหลายเมืองและหลายประเทศให้เลือก

ประโยชน์ของการเรียน Junior English courses

ชั้นเรียนขนาดเล็กและเทคนิคการสอนที่เปิดโอกาสให้กับเด็กๆ

การเรียนการสอนในหลักสูตรนี้ มักจะเน้นทักษะด้านการพูดและการฟังเป็นส่วนใหญ่ น้องๆ ที่เรียนจะได้รับการสอนในลักษณะโต้ตอบ เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัว ขนาดของชั้นเรียนก็จะมีขนาดเล็กเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยมีอาจารย์ผู้สอนอย่างน้อยสองท่านคอยดูแล เพื่อให้แน่ใจว่าเด็กๆ ทุกคนจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง โดยก่อนที่จะเริ่มต้นการเรียนการสอนในหลักสูตร จะมีการทดสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ เพื่อให้แน่ใจว่าบุตรหลานของท่านจะถูกจัดให้อยู่ในกรุ๊ปและชั้นเรียนที่ถูกต้อง น้องๆ จะได้เรียนรู้อย่างสนุกสนานตรงกับช่วงอายุและความสามารถของตนเอง

โอกาสในการทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ จากทั่วโลก

การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ เป็นโอกาสอย่างดีที่น้องๆ จะได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ต่างชาติ ต่างที่มาและวัฒนธรรม ซึ่งมิตรภาพเหล่านี้สามารถช่วยพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันของน้องๆ ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เป็นการเปิดหูเปิดตา และเปิดมุมมองต่อโลกของน้องๆ ตั้งแต่อายุยังน้อย เพื่อที่จะได้โตขึ้นเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพของสังคมต่อไป

กิจกรรมทางสังคมและการท่องเที่ยว

การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ นอกจากจะมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีความสนุกสนานอีกด้วย โดยทุกโรงเรียนจะมีกิจกรรรมสันทนาการและทริปท่องเที่ยวสำหรับน้องๆ ในเวลาว่าง ยกตัวอย่างกิจกรรมฆ่าเวลาคลาสสิค เช่น ฟุตบอล ฟริสบี้ วอลเลย์บอล กิจกรรมทัศนศึกษาทั้งในและนอกเมืองที่เหมาะสำหรับเด็กๆ และหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการพัฒนาภาษาอังกฤษ คือการเรียนรู้ในสถานการณ์จริงทางสังคมและผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น การเล่นเกมตอบคำถาม ละคร และเกมภาษา จะช่วยให้ผู้เรียนภาษาอังกฤษสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษของตนได้อย่างรวดเร็วในรูปแบบที่สนุกสนาน

สนใจสมัคร Junior English courses

ผู้ปกครองที่ต้องการส่งบุตรหลานไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ หรือสนใจคอร์ส Junior English courses สามารถ ลงทะเบียนเพื่อรับบริการให้คำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ของ SI-English ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยค้นหาปลายทางการศึกษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบุตรหลานของท่าน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

5 ข้อยืนยันควรใช้บริการที่ปรึกษาด้านการเรียนต่อต่างประเทศ

ข้อดีข้อเสียของการเรียนคอร์สระยะสั้นในต่างประเทศ

สารพัดเรื่องน่ารู้ของ การซื้อประกันสำหรับเรียนต่อต่างประเทศ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy