" />

ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

รวม 4 คอร์สภาษาสุดเจ๋ง! สำหรับการไปเรียนที่ต่างประเทศ

3 สิงหาคม 2566

สำหรับใครที่อยากไปเรียนภาษาในต่างประเทศแล้วก็อาจจะต้องนึกถึงคอร์สยอดฮิตอย่าง General English กันเป็นส่วนใหญ่ ที่จะเน้นการสอนทักษะภาษาอังกฤษแบบโดยรวม แต่วันนี้ทาง SI-English จะมาแนะนำคอร์สภาษาอื่น ๆ ที่น่าสนใจนอกเหนือจากคอร์สดังกล่าวมาให้ดูกัน

1. คอร์สภาษาสำหรับผู้ใหญ่ 30+

คอร์สนี้ถูกออกแบบมาให้เข้ากับนักเรียนที่โตขึ้น เหมาะกับคนที่มีประสบการณ์การทำงานมาในระดับหนึ่งแล้ว โดยนักเรียนจะได้เรียนรู้ผ่านทักษะการพูด การอ่าน การฟัง และการเขียน จากหัวข้อที่เราสนใจ และภายในห้องเรียน ผู้เรียนจะต้องแบ่งปันประสบการณ์ให้แก่กัน ซึ่งข้อดีของการเรียนคอร์สนี้คือนอกจากจะได้ทักษะภาษาอังกฤษแล้ว เรายังได้เรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจ รวมทั้งคอนเน็คชั่นเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

ซึ่งคอร์สภาษาที่เปิดสอนจะได้แก่ EC English ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่เปิดสอนอยู่ใน USA, Canada, UK และ Ireland เป็นต้น

2. คอร์ส Cafe Work Skill

สำหรับหลักสูตรนี้ถือว่าเป็นหลักสูตรที่น้อง ๆ น่าจะมีความสนใจเป็นพิเศษ ซึ่งเหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่มีความสนใจเรียนรู้ และอยากได้ทักษะการทำกาแฟ รวมถึงการเข้าไปให้บริการในร้านกาแฟ ทั้งนี้จะช่วยให้น้อง ๆ ได้มีโอกาสในการได้งานมากขึ้น โดยหลักสูตรนี้จะมอบทักษะในเรื่องของภาษาอังกฤษแวดวงกาแฟ การรับออเดอร์ การแนะนำกาแฟชนิดต่าง ๆ ไปจนถึงขั้นตอนการลงมือทำกาแฟจริง ๆ อีกด้วย

คอร์สเพิ่มทักษะกาแฟนี้เป็นหนึ่งในวิชาเลือก (Skills Electives) ในหมวดของ Business English ของสถาบันภาษา ILSC ซึ่งเปิดสอนใน 5 เมืองหลักในออสเตรเลีย ได้แก่ Sydney, Perth, Melbourne, Adelaide และ Brisbane หากน้อง ๆ คนไหนจะมาเรียนภาษาที่นี่ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

3. คอร์สทักษะวิชาชีพ

นอกจากคอร์สภาษาอังกฤษแล้ว น้อง ๆ ยังมีตัวเลือกอย่างการเรียนหลักสูตรอาชีวศึกษา ซึ่งจะเปิดสอนคอร์สเฉพาะทางด้านอาชีพต่าง ๆ เช่น Business, Tech, Digital Marketing, Project Management หรือ Hospitality เป็นต้น หลักเรียนจบนักเรียนจะได้รับใบ Diploma หรือหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการได้การจ้างงานตามสายอาชีพที่ตนสนใจอีกด้วย โดยเฉลี่ยจะใช้ระยะเวลาเรียนขั้นต่ำ 1 ปี

4. คอร์ส American Explorer

ใครที่อยากใช้ชีวิต work & study ในอเมริกานี่คือคอร์สสำหรับคุณ หลักสูตรนี้เปิดสอนภาษาอังกฤษ 15 คลาสต่อสัปดาห์ ด้วยจำนวนของการเรียนที่ไม่มากเกินไป ทำให้นักเรียนมีเวลาได้ไปท่องเที่ยว ใช้ชีวิต และซึมซับวัฒนธรรมใน USA ได้มากยิ่งขึ้น โดยสถาบันที่เปิดสอนคอร์สเรียนนี้คือ ELS ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่อยู่ในเครือของ ILSC นั่นเอง

น้อง ๆ ที่สนใจไปเรียนคอร์สในข้างต้นก็สามารถเข้ามาร่วมงานเรียนภาษาที่ต่างประเทศ SI-English Language Schools Fair 2023 เพื่อมาพูดคุย และสอบถามกับโรงเรียนสอนภาษากว่า 10 แห่ง จากทั่วโลก 

งานเรียนภาษาที่ต่างประเทศ ฟรี!

สำหรับน้องๆ ที่สนใจสมัครเรียนภาษา หรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใน สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ แคนาดา สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ สามารถเข้าร่วมงานเรียนภาษาที่ต่างประเทศ SI-English Language Schools Fair 2023 ปรึกษาพูดคุยกับโรงเรียนสอนภาษาจากต่างประเทศ ฟรี!

กิจกรรมจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 เวลา 14:00 - 18:00 น. ที่ Centerpoint Siam Square, True Space ชั้น 4 เพียงคลิกลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมด้านล่าง หลังจากนั้น น้อง ๆ จะได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร่วมงาน

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy