ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

7 New Reasons to Book EC เพราะ EC English ให้มากกว่าที่คิด!

22 มกราคม 2562 โรงเรียนสอนภาษา ทิปส์ นักเรียน English

7 New Reasons to Book EC เพราะ EC English ให้มากกว่าที่คิด! พบกับเหตุผลใหม่ๆ รูปแบบใหม่ๆ ของสถาบันสอนภาษาชั้นนำอย่าง EC English กิจกรรมแสนสนุก ประสบการณ์ที่คุ้มค่าได้ที่นี่ที่เดียว จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย (น่าอ่าน 4 language schools for Thais)

english

7 New Reasons to Book EC เพราะ EC English ให้มากกว่าที่คิด!

#1 EC Melbourne

EC Melbourne มาสำรวจเมืองที่สุดทันสมัยแต่ยังมีกลิ่นอายทางประวัติศาสตร์ และเต็มไปด้วยแหล่งศิลปะที่งดงาม อบอุ่นไปกับวิทยาเขตแสนอบอุ่น มากับอาคารทันสมัยสไตล์ Modern พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เทคโนโลยีชั้นดี ที่ EC Melbourne กันเถอะ!

#2 EC Sydney

EC Sydney ซิดนีย์ คือเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในการเรียนต่อเลยก็ว่าได้ และ EC Sydney นั้นก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน ด้วยสถานที่ตั้ง ที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนในสถานที่สำคัญของซิดนีย์ได้อย่างง่ายดาย บวกกับเป็นวิทยาเขตที่รวบรวมนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติ หลายประเทศมาเรียนที่นี่ ทำให้ทุกคนแลกเปลี่ยนความรู้ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกัน EC Sydney จึงเปรียบเสมือนแหล่งมอบประสบการณ์ระดับนานาชาติที่น่าตื่นเต้นให้นักเรียนทุกคน

#3 EC Brisbane

EC Brisbane ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ทำให้รู้สึกถึงการใช้ชีวิตแบบชาวเมืองจริงๆ ของประเทศออสเตรเลีย และสนุกสนานไปกับการผจญภัยกลางแจ้ง และที่นี่ยังเป็นแหล่งที่มีโคอะล่าใหญ่ที่สุดในโลก น้องๆ สามารถใกล้ชิดกับเหล่าโคอะล่าได้แบบเป็นส่วนตัว

#4 EC Gold Coast

EC Gold Coast แคมปัสนี้ก็คือการผสมผสานที่ดีที่สุดระหว่างการใช้ชีวิตในเมืองแบบชาวออสเตรเลียและการได้เปิดประสบการณ์รับวัฒนธรรมกับชาวออสซี่ดั้งเดิม ที่ใช้ชีวิตกันริมชายหาด ท้องทะเล เป็นการพักผ่อนที่รีแล็กซ์สุดๆ EC Gold Coast มีทุกสิ่งที่จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและการใช้ชีวิตในขณะที่ยังสามารถท่องเที่ยว ทำกิจกรรมได้ เป็นแคมปัสที่ลงตัวสุดๆ เลยล่ะ!

#5 EC Auckland

โลเคชั่นเมืองริมน้ำที่สวยงามและยังมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม EC Auckland นี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักในศิลปะและการสำรวจ ตั้งแต่การดำน้ำลึกและการดำน้ำตื้นไปจนถึงการปีนภูเขาไฟที่สูงที่สุดของเมือง การเรียนที่ EC Auckland มีกิจกรรมการผจญภัยที่เหมาะกับทุกคน ทุกวัย

#6 Embassy Summer

Embassy Summer พูดง่ายๆ ก็คือ Summer Camp ใหม่จาก EC English นั่นเอง ที่นี่เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 18-25 ปี ประกอบไปด้วยหลักสูตรและกิจกรรม ที่ได้รับการวางแผนมาให้เหมาะกับช่วงอายุดังกล่าว การันตีว่าจะช่วยพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษให้น้องๆ ทุกคนอย่างแน่นอน และโลเคชั่นที่ดีใน UK (London : Central and Southern England และ North America : California, New York, Boston, Toronto) ยิ่งส่งเสริมให้การมา Summer Camp นี้เป็นความทรงจำที่สวยงามแก่นักเรียนทุกคน

#7 Embassy Academy

Embassy Academy ถูกตั้งขึ้นในพื้นที่สวยงามและมีความเป็นมาทางประวัติศาสตร์อันน่ายกย่องของอังกฤษ Embassy Academy เป็นแหล่งการเรียนรู้ พัฒนาภาษาอังกฤษที่เหมาะสมและสมบูรณ์แบบ ให้ประสบการณ์ชีวิตที่น่าประทับใจ กับสไตล์การเรียนการสอนในโรงเรียน traditional British boarding school (โรงเรียนประจำอังกฤษแบบดั้งเดิม) Embassy Academy นี้สำหรับผู้เรียนที่มีอายุตั้งแต่ 9-17 ปี โดยหลักสูตรต่างๆ จะเปิดให้เรียนในช่วงเดือนกรกฎาคม และเดือนสิงหาคม ในระยะเวลา 1-6 สัปดาห์ และมีเปิดสอนหลักสูตรกีฬา คอร์สเรียนเน้นความคิดสร้างสรรค์ และวิชาการที่ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษอีกหลายวิชา ทั้งหมดนี้ก็คือ 7 New Reasons to Book EC เพราะ EC English ให้มากกว่าที่คิด! 

EC English Language Centres 

EC English Language Centres คือ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นแนวหน้า ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศมอลต้า เมื่อปี 1991 ปัจจุบัน EC English มีสาขาอยู่ในเมืองต่างๆ ในหกประเทศ ทั้ง สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชาอาณาจักร ไอร์แลนด์ และมอลต้า กว่า 20 สาขา และมีนักเรียนราว 40,000 คน จาก 140 ประเทศทั่วโลก สมัครเข้าเรียนทุกปี มีการพัฒนาหลักสูตรและเนื้อหาการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมความต้องการของผู้เรียนทุกช่วงวัย รวมไปถึงอาคารเรียนที่ทันสมัยและสื่อการเรียนการสอนที่ครบครัน

สำหรับน้องๆ ที่สนใจคอร์สเรียนภาษาที่ EC English Language Centres ทุกสาขา ใน สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชาอาณาจักร หรือไอร์แลนด์ สามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้จาก เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ของ SI-English ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียใน 4 เมืองยอดนิยมของเด็กไทย

ข้อแตกต่างของ Visa นักเรียน (ไปเรียนภาษา) ระหว่าง อังกฤษ(UK) ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา (2018)

คุณรู้ไหม ค่าครองชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติใน Australia อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่?

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy