ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

แนะนำโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน London ปี 2019

25 กันยายน 2561 ลอนดอน นักเรียน สหราชอาณาจักร โรงเรียนสอนภาษา

London ถือเป็นเมืองที่สามารถตอบโจทย์ทุกประการสำหรับคนที่อยากมาศึกษาต่อที่นี่ เพราะได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในโลก บวกกับได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองแห่งความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานที่น่าหลงใหล รวมถึงจุด Landmark มากมายที่บอกเลยต้องไปเช็คอิน (ลองดู 5 สถานที่ในลอนดอนที่คุณต้องปักหมุดไว้)

สำหรับผู้ที่สนใจในการเรียนเพื่อยกระดับภาษาให้กับตนเอง หรือรวมถึงการพัฒนาภาษาเพื่อการศึกษาในอนาคต ขอรับประกันเลยว่า หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่London นั้น จะสามารถทำให้ก้าวกระโดดและพัฒนาภาษาอังกฤษไปได้ไกลกว่าที่คิดแน่นอน

london

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน London มีดังนี้

EF London

EF London หนึ่งในสถาบันการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่มีหลากหลายหลักสูตรให้ได้เลือกเรียน ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรปกติ พื้นฐานภาษาอังกฤษ จนไปถึงหลักสูตรการเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย และคอร์สเตรียมสอบ IELTS ส่วนการเดินทางไปไหนมาไหนก็แสนจะสะดวกสบาย เพราะง่ายต่อการเดินไป London’s South Bank University รวมถึงอยู่ใกล้กับ London Underground และสถานีรถไฟ สถานี Waterloo เพียง 5 นาที เท่านั้น

นอกเหนือจากการเรียนภาษาอังกฤษแล้ว นักเรียนจะได้สัมผัสกับกิจกรรมที่หลากหลาย โดยเฉพาะกิจกรรมการท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ รวมถึงเรียนรู้กับวัฒนธรรม และการเฉลิมฉลองในเทศกาลที่หลากหลายอีกด้วย

EC London

EC London หนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีหลักสูตรมากมายให้เลือกเรียนกัน มีทั้งระยะสั้น และระยะยาว โดยจะมีหลักสูตร General English ที่เน้นเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันปกติ จนถึงระดับสูงที่เรียกว่า Intensive ที่มุ่งเน้นศึกษาเพื่อการปรับปรุงภาษาอังกฤษในระยะสั้น รวมไปถึงหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่เตรียมความพร้อมเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัย Cambrige เตรียมตัวสอบ IELTS และ TOEFL และหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานอีกด้วย

นอกจากการเรียนภาษาอังกฤษแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมที่สร้างความผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน ปาร์ตี้ต่างๆ กีฬาฟุตบอล หรือชมรมกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงท่องเที่ยวง่ายๆตามสถานที่ต่างๆในเมืองลอนดอนได้อย่างสบาย เช่น เมือง Greenwich เมือง Chelsea และสำหรับใครที่ชอบช็อปปิ้งกับสินค้าที่หลากหลายก็สามารถเดินชมตลาด Portobello Market ในย่าน Notting Hill ได้อีกด้วย

Bloomsbury International

อบอุ่นเหมือนบ้าน ต้องที่ Bloomsbury International มุ่งเน้นการสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมในราคาที่เป็นกันเอง เปิดสอนหลักสูตรการเรียนรู้ภาษาอังกฤษครบวงจร หลักสูตรยอดฮิตอย่าง General English นั้นนักเรียนจะได้ฝึกทักษะการเรียนรู้และการสื่อสารอย่างมืออาชีพกับเพื่อนร่วมชั้น ส่วนหลักสูตร Business English นั้น นักเรียนจะได้ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพในการสื่อสารกับลูกค้าหรือการคุยธุรกิจ และยังมีหลักสูตรเตรียมพร้อมสำหรับการทดสอบ IELTS, TOEIC, TOEFL, Trinity GESE and ISE หรือ Cambridge Exams (KET, PET, FCE, CAE, CPE) อีกด้วย เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ก็ยอดเยี่ยม รวมไปถึงศูนย์การเรียนรู้ โดยมีสตูดิโอสำหรับใช้งานอินเทอร์เน็ต คาเฟ่ที่บริการอาหารในราคานักเรียน ห้องเรียนที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและกระดานไวท์บอร์ดภายในห้องเรียน

Package General English Course Booking กับ SI-English 12 Weeks (3 Months) จากราคาปกติ £2400 เหลือเพียง ‎£1860 หรือประมาณเพียง 77,000 บาทเท่านั้น

--เช็ค! ข่าวสาร โปรโมชั่นจากโรงเรียนสอนภาาาชั้นนำทั่วโลก (UK,USA,Canada,Australia,Ireland)--

Embassy English London

Embassy English London เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยเป็นส่วนหนึ่งใน University of Law ซึ่งมาพร้อมกับหลักสูตรที่เน้นการสื่อสารในชีวิตประจำวันอย่าง General English หลักสูตรพื้นฐาน Beginners English หลักสูตรการทำงาน Business skill และหลักสูตรเตรียมความพร้อมในการสอบวัดระดับทางภาษา IELTS และถือว่าเป็นสถาบันที่ขื้นชื่อเรื่องความทันสมัยของอุปกรณ์ และการเรียนที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ซึ่งนักเรียนจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการเรียนของห้องเรียนที่ทันสมัยแบบมหาวิทยาลัยได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียน lecture ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องแล็ป และห้องสมุดนั่นเอง

โดยปกติ Embassy English London จะมีตารางกิจกรรมที่ครอบคลุมไม่แพ้กับหลักสูตรภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะกิจกรรมที่จะพานักเรียนไปเที่ยวในสถานที่เจ๋งๆในลอนดอนที่ West End, Brighton, London Eye และ Cambridge รวมไปถึงกิจกรรมอื่นๆ เช่น ชมการแข่งขัน table tennis tournaments
อีกด้วย

Malvern House London

Malvern House London เน้นให้การดูแลนักเรียนเป็นพิเศษทุกวัย มีการจัดเตรียมหลักสูตรการเรียนที่ยืดหยุ่นในหลายหลักสูตรเพื่อให้ตอบโจทย์นักเรียน รวมถึงช่วยเหลือในด้านสัมมนาฟรี การแนะแนวด้านอาชีพหลังจบคอร์สเรียน   

หลักสูตรคอร์สเรียน ครบทั้งการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ การเตรียมสอบต่างๆ ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจก็มีเปิดสอนเช่นกัน และที่สำคัญน้องๆ สามารถเลือกเรียนเป็น AM Lessons หรือ PM Lessons ได้ 

  • General English 
  • Business English
  • Exam Preparation
  • Evening Courses

Package General English Course Booking กับ SI-English 12 Weeks (3 Months) ‎£3480 หรือประมาณเพียง 145,000 บาทเท่านั้น

สนใจสมัครเรียนภาษาอังกฤษใน London

หากตัดสินใจได้แล้วว่าการเรียนภาษาอังกฤษที่ London เนี่ยแหละตอบโจทย์เรามากที่สุด! อย่ารอช้า มาสมัครกับเราได้ที่นี่ และสามารถดู สถาบันเรียนภาษาอังกฤษที่ London หรือ ค้นหาโรงเรียนสอนภาษาในสหราชอาณาจักรเพิ่มเติม SI-English เราพร้อมบริการฟรี! ทุกขั้นตอน

บทความอื่่น ๆ ที่เกี่ยวข้องน่าสนใจ

6 ประโยคภาษาอังกฤษสำคัญ ควรพกติดตัวเมื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ

5 ย่านที่พักราคาประหยัดในลอนดอน

5 สถานที่ในลอนดอนที่คุณต้องปักหมุดไว้

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy