ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

3 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจใน Toronto

27 กรกฏาคม 2561 โรงเรียนสอนภาษา แคนาดา โทรอนโต

หากพูดถึงการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศแคนาดา เชื่อว่านักเรียนและนักศึกษาจากทั่วโลกจะนึกถึง เมืองโทรอนโต (Toronto) เป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆอย่างแน่นอน เพราะด้วยบรรยากาศของเมืองที่มีสีสัน สิ่งแวดล้อมดี ภูมิทัศน์สวยงาม ผู้คนก็เป็นมิตร รวมถึงค่าครองชีพที่ไม่สูงมาก ทำให้ Toronto กลายเป็นเมืองในฝันของการเรียนภาษาอังกฤษนั่นเอง โดยก่อนหน้านี้เราก็เคยพูดถึง กิจกรรมที่น่าสนใจในเมืองโทรอนโต กันไปแล้ว และในวันนี้ SI-English จะมาพูดถึงโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจกัน โดยคัดมา 3 โรงเรียน น่าจะช่วยให้น้องๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ไปอ่านรายละเอียดพร้อมกันเลยค่ะ

toronto,canada

ในประเทศแคนาดามีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษหลายแห่ง ที่มีหลักสูตรให้เลือกอย่างมากมายตั้งแต่หลักสูตร General English, Intensive English, หลักสูตรการเตรียมสอบ Cambridge Exam Preparation หรือหลักสูตรการเตรียมสอบ IELTS ทางเราเล็งเห็นถึงความต้องการของน้องนักเรียนเป็นหลักที่เมื่อเลือกโรงเรียน ก็ต้องดูหลายๆ ปัจจัย นอกจากคอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย ที่พัก คุณภาพการเรียนการสอน รงเรียนที่เรานำมาแนะนำมีดังนี้  (หากสนใจเรียนภาษาอังกฤษในประเทศแคนาดา เมืองอื่นๆ ค้นหาโรงเรียนสอนภาษาได้เลยค่ะ)

EC Toronto

EC Toronto เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งเมืองโทรอนโต โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่ดี ผู้คนเป็นมิตร โรงเรียนมีพื้นที่กว้างขวางและมีความสวยงาม โดยตั้งอยู่ในเขตที่มีความเจริญในย่าน Midtown มีห้องเรียนขนาดใหญ่ รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนที่มีความทันสมัย อาจารย์ทุกท่านก็มีความเชี่ยวชาญด้านการสอนและพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือนักเรียนเป็นอย่างดี ดังนั้นการเรียนอยู่ในโรงเรียนสอนภาษา EC Toronto จะทำให้คุณจะรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้านเลยล่ะค่ะ

กิจกรรมที่น่าสนใจของ EC Toronto

  • กิจกรรมชมภาพยนตร์ตอนเย็น นักเรียนของโรงเรียนได้จะชมภาพยนตร์ร่วมกัน และยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและไอเดียต่างๆ
  • กิจกรรมทัวร์ปฐมนิเทศ เป็นกิจกรรมเกี่ยวกับการทำความรู้จักชาวท้องถิ่น และรวมถึงสถานที่สำคัญต่างๆ
  • กิจกรรมเที่ยวชมรอบเมืองโทรอนโต เป็นกิจกรรมการสำรวจรอบเมืองโทรอนโตกับอาจารย์และเพื่อนนักเรียนในชั้นเรียน

EF Toronto

EF Toronto เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสไตล์ลอฟท์ เน้นบรรยากาศสบายๆ แต่มีความน่าเชื่อถือ โรงเรียน EF Toronto ตั้งอยู่ในย่าน Queen West โดยอยู่ใกล้กับคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านค้า รวมถึงร้านอาหารพื้นเมืองที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหลักสูตรเพื่อเรียนภาษา เตรียมตัวสำหรับการสอบ หรือเติมเต็มช่วงเวลาในการอยู่ต่างแดนด้วยประสบการณ์ที่ใช้ได้ในชีวิตจริง EF มีหลักสูตรที่พร้อมให้คุณได้เรียน หลักสูตรที่ได้รับความนิยม มี หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป ,หลักสูตรภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน และหลักสูตรเตรียมสอบ เช่น Cambridge, IELTS และ TOEFL 

กิจกรรมที่น่าสนใจของ EF Toronto

  • โรงเรียนมีการจัดทริปเล่นสกี และการเที่ยวชมเมืองในประเทศสหรัฐอเมริกาเช่น นิวยอร์คและชิคาโก
  • มีห้องเล่นเกมส์ ฟุตบอล และวีดีโอเกมส์ สำหรับนักเรียน นักศึกษาทุกคน

Embassy English Toronto

Embassy English Toronto ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองยอร์ควิลล์ที่เต็มไปด้วยร้านค้า สินค้าแฟชั่น และคาเฟ่หรือร้านอาหารมากมาย ซึ่งคุณจะสามารถมองเห็นตึก CN Tower และ Lake Ontario รวมถึงยังเห็นวิวที่สวยงามจากหน้าต่างในห้องเรียน อีกทั้งภายใน Embassy Toronto ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนอีกมากมาย เช่น IT suite, Interactive Board หรือกระดานการเรียนรู้อัจฉริยะแบบตอบโต้ และเลาจน์สำหรับนักเรียน นอกจากนี้ยังมีแผนกแนะแนวที่สามารถให้คำปรึกษาในเรื่องการเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยอีกด้วย

กิจกรรมที่น่าสนใจของ Embassy Toronto

  • กิจกรรมทัวร์พิพิธภัณฑ์และแกลอรีศิลปะ
  • กิจกรรมการเล่นไอซ์สเก็ต
  • กิจกรรมการแลกเปลี่ยนความรู้ในชมรมสนทนาเพื่อการพัฒนาภาษาอังกฤษของนักเรียน

หากน้องๆ ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในเมืองโทรอนโต สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษในเมืองโทรอนโต หรือลงทะเบียนกับ SI-English เพื่อขอรับคำแนะนำเรื่องการสมัครเรียน สอบถามโปรโมชั่นคอร์สเรียน จากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราค่ะ ฟรี !

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ค่าครองชีพในการไปศึกษาต่อและใช้ชีวิตที่ประเทศ Canada

5 โรงเรียนสอนภาษาใน 5 เมืองสุดคูลของ “แคนาดา”

ไปเที่ยวที่ไหนดี เมื่อต้องไปเรียนภาษาที่ ‘แคนาดา’

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy