ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในแวนคูเวอร์

13 พฤศจิกายน 2561 แวนคูเวอร์ แคนาดา โรงเรียนสอนภาษา

แวนคูเวอร์ เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอาศัยอยู่ที่สุดในโลก มีประชากรกว่า 600,000 คน เป็นศูนย์กลางความเจริญที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมและยังเต็มไปด้วยความงดงามทางธรรมชาติ 

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองแวนคูเวอร์ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและใกล้กับแหล่งการเรียนรู้อย่าง พิพิธภัณฑ์ แกลเลอรีศิลปะ ซึ่งอยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกในเขตเมืองเช่น ร้านค้า ร้านกาแฟ ภัตตาคาร ร้านเสื้อผ้าและไนต์คลับ เมืองได้ชื่อว่าเป็นเมืองขนาดใหญ่ที่มีความปลอดภัย โดยในแต่ละปีมีนักเรียนจากนานาชาติหลายพันคนมาเรียนและอาศัยอยู่ที่นี่

vancouver

โรงเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในแวนคูเวอร์มีดังต่อไปนี้

EF Vancouver

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษของ EF Vancouver ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตร General English หรือ หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge หรือ TOEFL โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทุกสาขาของ EF ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในสิ่งแวดล้อมที่ดีเหมาะแก่การเรียนรู้ อีกทั้งอาจารย์ของโรงเรียนพร้อมให้ความช่วยเหลือนักเรียนตลอดเวลา สิ่งอำนวยความสะดวกในชั้นเรียนมีความทันสมัยและใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการเรียนการสอน

LSI Vancouver

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ LSI Vancouver เปิดทำการในปี 1993 โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ๆ ทั้งห้องแล็บคอมพิวเตอร์ สื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง และเลาจน์สำหรับนักเรียน จึงทำให้ LSI Vancouver เป็นโรงเรียนที่อำนวยความสะดวกสบายให้แก่นักเรียนในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง ที่นี่มีหลักสูตร TOEFL และ หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge (CAE) รวมถึง General ESL อีกด้วย

EC Vancouver

EC Vancouver ตั้งอยู่ในอาคารที่เป็นแลนด์มาร์คอันสวยงามของเมือง โรงเรียนมีขนาดใหญ่ ห้องเรียนมีบรรยากาศที่ดีเปิดรับอากาศและแสงธรรมชาติ สิ่งอำนวยคามสะดวกในการเรียนยกตัวอย่างเช่น ศูนย์การเรียนรู้ของนักเรียน เลาจน์และห้องสมุด

ส่วนโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอื่น ๆ มีดังต่อไปนี้

หากสนใจเรียนภาษาอังกฤษในแวนคูเวอร์

น้อง ๆ สามารถดูติดต่อเจ้าหน้าที่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของ SI-English เพื่อรับข้อมูลคำแนะนำทุกขั้นตอน ฟรี! ดูรายชื่อโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั้งหมดในแคนาดา

เช็ค ! โปรโมชั่นเรียนต่อด้านภาษา และข่าวสารจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy