ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

แนะนำ Embassy English โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำระดับ World Class

19 กรกฏาคม 2561 English

การเรียนภาษาอังกฤษ ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายในชีวิตที่จะสามารถพัฒนาทักษะทางด้านภาษาของคุณให้ดีเลิศในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษสไตล์บริติส อเมริกัน หรือจะแบบออสซี่ ทั้งสามสไตล์นี้ก็ล้วนมาจากเจ้าของภาษาทั้งนั้น แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่ควรนึกถึงนั่นก็คือ การเลือกโรงเรียนภาษาให้ดีคุ้มกับการลงทุนที่สุด! นั่นเองค่ะ

วันนี้ SI-English ขอแนะนำโรงเรียนภาษาชั้นนำระดับ World Class ที่เราสามารถการันตรีได้เลยว่าที่นี่เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่จะคุ้มกับการลงทุนที่สุด ซึ่งเป็นสถาบันภาษาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ เพราะเป็นโรงเรียนที่ร่วมกับสถาบันชั้นนำอย่าง Study Group โดยโรงเรียนจะมีเครือข่ายในหลายประเทศทั่วโลกอย่าง สหรัฐอเมริกา อังกฤษ (UK) ออสเตรเลีย แคนาดา และนิวซีแลนด์

รวมถึงยังมีคอร์สเรียนให้เลือกอย่างหลากหลายเช่น General English, Intensive English, Business English, คอร์สเตรียมตัวสอบ IELTS และ Cambridge และคอร์สอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งรับรองว่าต้องตรงกับจุดประสงค์ของน้อง ๆ ในอนาคตอย่างแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ Embassy English ยังเคยได้รับรางวัล Winner Best Star Chain School จากการโหวตจาก Study Travel Magazine Star Awards อีกด้วย

จุดเด่นของโรงเรียนสอนภาษา Embassy English

  • มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ได้อย่างเต็มที่ เช่น Interactive whiteboards ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการเรียนภาษาอังกฤษ
  • ในแต่ละห้องเรียนจะมีจำนวนนักเรียนไม่มากจนเกินไป จึงทำให้นักเรียนทุกคนมีส่วนร่วมกับอาจารย์ผู้สอนอย่างทั่วถึง
  • โรงเรียนมีระบบ wifi-enabled ในทุกห้องเรียน ทำให้นักเรียนนำ IPads, Laptops หรือ Notepad ไปใช้ได้เพื่อง่ายต่อการเข้าเรียนแบบ Digital Course Materials
  • ได้เพื่อนใหม่หลายเชื้อชาติจากทั่วทุกมุมโลก
  • มีบริการให้คำปรึกษาเข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย
  • มีคาเฟ่ และเลาจ์สำหรับนักเรียนทุกคน

Study English at Embassy English

หากสนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ Embassy English ตอนนี้ SI-English เรามีโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับนักเรียนไทยที่อยากเรียนภาษาที่นี่โดยเฉพาะ สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ที่เดียว หรือลงทะเบียนกับ SI-English เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy