ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เปลี่ยนตัวเองเป็น English Speaker ที่โรงเรียน Celtic English Academy

21 กุมภาพันธ์ 2562 สหราชอาณาจักร โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน English

เปลี่ยนตัวเองเป็น English Speaker ที่โรงเรียน Celtic English Academy เมือง Cardiff หนึ่งใน UK (ประเทศเวลล์) ที่การันตีได้ใช้ภาษาอังกฤษแน่นอน อีกทั้งยังได้รับการรับรองจาก British Council (หรือสนใจอ่าน แนะนำหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เหมาะกับสาย Art ที่ Kings Education)

Celtic English Academy เมือง Cardiff 

นอกจากที่โรงเรียน Celtic English Academy ได้รับการรับรองจาก British Council ยังเป็นสมาชิกของ English UK และนักเรียนกว่า 98% มากกว่า 50 สัญชาติ หลังจากจบการศึกษาที่โรงเรียนแนะนำโรงเรียนต่อแก่เพื่อนคนอื่นๆ อีก ในทุกๆ ปี 

Celtic English Academy ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2004 สถาบันสอนภาษาเอกชนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองคาร์ดิฟฟ์ (Cardiff) เมืองหลวงของเวลส์ ที่นี่เน้นความเข้าใจของผู้เรียน ยึดประสิทธิภาพสูงสุด ที่จะทำให้นักเรียนทุกคนเป็น English Speaker โดยแต่ละห้องเรียนจะมีนักเรียนจำนวนไม่เกิน 10 คน ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้รับการเรียนการสอนได้อย่างทั่วถึง และได้มีส่วนร่วมในห้องเรียนมากที่สุด ด้วยชั้นเรียนขนาดพอเหมาะ ทำให้นักเรียนได้รับการเอาใจใส่อย่างทั่วถึง และบุคลากร อาจารย์ของสถาบันทุกคนมีประกาศนียบัตรการสอนภาษาอังกฤษ และประสบการณ์การสอนนักเรียนต่างชาติมาอย่างยาวนาน

Cardiff เมืองคาร์ดิฟฟ์

เมืองคาร์ดิฟฟ์ เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ อันดับ 10 ของสหราชอาณาจักร เรียกได้ว่าเป็นศุนย์กลางการค้า เศรษฐกิจ รวบรวมไปด้วยวัฒนธรรม จากในอดีตที่เป็นเมืองท่าเล็กๆ ต่อมาในศตรวรรษที่ 19

ได้กลายมาเป็นเมืองท่าหลักใช้สำหรับขนส่ง สินค้า ถ่านหิน ไปทั่วภูมิภาค เมืองนี้อยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 2 ชั่วโมง เดินทางด้วยรถไฟ

ในคาร์ดิฟฟ์มีสถานที่สำคัญอย่าง Millennium Stadium สนามกีฬาแห่งชาติที่เคยใช้แข่งฟุตบอลโอลิมปิกส์ในปี 2012 และปราสาทคาร์ดิฟฟ์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง นอกจากนี้ยังมีปราสาทอีกมากมาย เป็นเมืองที่มีปราสาทเยอะที่สุดในโลก Cardiff ได้ติด 1 ใน 10 เมืองที่น่าท่องเที่ยวที่สุดโดย National Geographic

 >>โปรโมชั่นคอรส์เรียนภาษา และข่าวสารจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก<<

หลักสูตรของ Celtic English Academy

ความยาวของบทเรียนโดยประมาณ 45 นาที ห้องเรียนเป็นแบบส่วนตัว และนักเรียนสามารถจองบทเรียนแบบตัวต่อตัวได้ ในส่วนของการเรียนแบบกลุ่มควบคู่ไปกับการเรียนแบบตัวต่อตัว จะยิ่งช่วยกระตุ้นให้น้องๆ สื่อสารในภาษาต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ซักถามปัญหา ข้อสงสัยต่างๆ รวมถึงปรับปรุงจุดอ่อนของตัวเอง

ที่พัก

ทางโรงเรียน Celtic English Academy มีที่พักให้นักเรียนได้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ ความต้องการ ทั้งที่พักในใจกลางเมือง พักกับโฮสแฟมิลี่ หรือไปอาศัยอยู่กับผู้ให้บริการโฮมสเตย์ที่พูดภาษาอังกฤษได้ และแน่นอนว่าทุกที่พัก จะต้องตั้งอยู่ในบริเวณที่มีความสะดวกสบาย และปลอดภัยในการเข้าพักมากที่สุด ซึ่งหากนักเรียนมีปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับที่พักระหว่างการเข้าพัก ทางโรงเรียนก็ยินดีให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา

ข้อความจากนักเรียนโรงเรียน Celtic English Academy

“อาจารย์ที่นี่มีเทคนิคในการสอนที่เข้าใจง่าย ทำให้ทักษะทางภาษาของฉันพัฒนาขึ้นมาก ฉันดีใจมากที่ได้เป็นนักเรียนของที่นี่” - Saneh, Thailand.

“การที่ห้องเรียนมีขนาดที่เล็ก จึงทำให้ฉันได้มีโอกาสพูดภาษาอังกฤษกับเพื่อน ๆ ร่วมชั้นมากขึ้น และยังกล้าที่จะถามอาจารย์ในสิ่งที่ฉันอยากรู้” - Ayaka, Japan.

และความคิดเห็นอื่นๆ บางส่วน เช่น ที่โรงเรียนสอนภาษา Celtic English Academy เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือเมื่อมีปัญหาทั้งเรื่องเรียน culture shocked และที่นี่ยังทำให้ได้ใช้ภาษาอังกฤษเต็มที่มากจริงๆ กิจกรรมกับทางโรงเรียนก็มีให้เลือกเยอะ สนุกและคุ้มค่า

หากน้องๆ สนใจสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับ  Celtic English Academy หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทั้งเรื่องคอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย และวิธีการสมัคร คุณสามารถลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อขอรับคำแนะนำ เพราะเรายินดีบริการทุกขั้นตอนค่ะ!

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียใน 4 เมืองยอดนิยมของเด็กไทย

ข้อแตกต่างของ Visa นักเรียน (ไปเรียนภาษา) ระหว่าง อังกฤษ(UK) ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา (2018)

คุณรู้ไหม ค่าครองชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติใน Australia อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่?

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy