ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

Fast Track Training เรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบรวดเร็วที่ IH InTution Languages

1 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน English

หลักสูตร Fast Track Training เรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบรวดเร็วที่ IH InTution Languages (London) ใช้เวลาเรียนเริ่มต้นเพียง 1-24 สัปดาห์ ที่ผู้เรียนจะได้ใช้ทุกทักษะทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ชมวิดิโอแนะนำสถาบัน แล้วอ่านบทความนี้กันเลย!

IH InTution Languages (London)

InTuition เป็นหลักสูตรสอนภาษาที่แตกต่างจากโรงเรียนสอนภาษาแห่งอื่นๆ เน้นการเรียนการสอนเต็มรูปแบบรวดเร็ว เน้นการพูดภาษาอังกฤษโดยใช้สื่อสิ่งพิมพ์ที่เป็นของจริงและเป็นปัจจุบัน สอนอย่างตัวต่อตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ และมั่นใจ InTuition และมีจัดที่พักแบบโฮมสเตย์ที่มีคุณภาพให้นักเรียน น้องๆ จะได้เรียนรู้ในหลักสูตรที่ถูกออกแบบมาอย่างเจาะจงกับแต่ละกลุ่มผู้เรียนเพื่อคุณภาพแบบเต็ม 100% ช่วยให้เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้นและตรงตามความต้องการอย่างเต็มที่ InTuition เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ก่อตั้งมานานกว่า 25 ปี มีเครือข่ายของอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพทั่วสหราชอาณาจักร โดยในการใช้ชีวิตกับอาจารย์ผู้สอนพร้อมครอบครัวแบบโฮมสเตย์ ได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของชาว UK และเรียนรู้ภาษาที่ใช้ในชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง อาจารย์ผู้สอนที่เป็นเสมือนครอบครัวอุปถัมภ์ จะกลายเป็น“ เพื่อนสนิทชาวอังกฤษ” ตลอดระยะเวลาที่น้องๆ อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร

Professional English : Fast Track Training

สำหรับหลักสูตร Fast Track Training มีการแบ่งระดับชั้นเรียน ดังนี้

  • ระดับพื้นฐาน
  • ระดับกลางตอนต้น
  • ระดับปานกลาง
  • ระดับกลางตอนปลาย
  • ระดับขั้นสูง

นักเรียนทุกคนจะได้ทำแบบทดสอบวัดระดับในวันแรก เพื่อทำการจัดระดับชั้นเรียน หรือมีการทดสอบก่อนที่น้องๆ จะเดินทางถึงเมืองลอนดอน  Fast Track Training เรียนแบบตัวต่อตัว ผู้เรียนจะมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป เปิดให้เรียนในทุกวันจันทร์-วันศุกร์ บทเรียน 15 lessons per week (แต่ละบทเรียนใช้เวลา 60 นาที) ระยะเวลาเรียนเริ่มต้นที่ 1-24 สัปดาห์

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  • เตรียมสอบ IELTS (IELTS preparation)
  • เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย University preparation
  • หลักสูตรเฉพาะ: ภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในทางวิชาการ (Academic Purposes) ภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนเฉพาะด้าน เช่น Art, Business หรือ Media
  • หลักสูตรภาษาอังกฤษเร่งรัด (English booster) ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและอีสเตอร์

ที่ InTuition ยังได้รวมเอาหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษกับการให้บริการด้านที่พักพร้อมอาหารแบบ full board ไว้ด้วย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าโฮมสเตย์ที่โรงเรียนได้คัดสรรนั้น ได้คุณภาพ สะอาด สะดวกสบาย และมีอาหารที่อร่อย นักเรียนจะได้พักในห้องพักเดี่ยว แบบ single study bedroom พร้อม wifi ฟรี ในบรรยากาศที่อบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียใน 4 เมืองยอดนิยมของเด็กไทย

ข้อแตกต่างของ Visa นักเรียน (ไปเรียนภาษา) ระหว่าง อังกฤษ(UK) ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา (2018)

คุณรู้ไหม ค่าครองชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติใน Australia อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่?

หากมีความต้องการสมัครเรียนในหลักสูตร Fast Track Training ที่ IH InTution Languages สามารถมาปรึกษาและขอรับคำแนะนำฟรีจากเรา SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนภาษา หรือ น้องๆ คนไหนที่สนใจจะศึกษาต่อ ต้องการรับคำปรึกษาข้อมูลแต่ละมหาวิทยาลัย สถาบันใน UK  ลงทะเบียนเข้าร่วมงานมหกรรมการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร SI-UK University Fair 2019 – วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00 - 18.00 น. ณ โรงแรม Grande Centre Point Terminal 21 กรุงเทพฯ (BTS อโศก) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy