ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

มาดู 4 เหตุผล! ว่าทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษใน Toronto

19 กันยายน 2560 แคนาดา สถานที่ท่องเที่ยว

Toronto นอกจากจะเป็นเมืองต้นๆที่หลายคนอยากจะมาเรียนภาษาอังกฤษแล้ว และยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดาอีกด้วย รวมถึงยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม ความบันเทิง ความเจริญรุ่งเรืองทางด้านธุรกิจของประเทศแคนาดา และยังมีสถานที่บวกกับกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น พิพิธภัณฑ์ต่างๆ ชอปปิ้งเซ็นเตอร์ สถานที่สังสรรค์ ทั้งหมดนี้พร้อมแล้วที่รอคุณไปสัมผัส ดังนั้นเราลองมาดู 4 กิจกรรม ที่คุณห้ามพลาดเด็ดขาด เมื่อคุณมาเยือน Toronto!

ท้าทายความสูงกับตึก CN Tower

สำหรับใครที่ชอบความท้าทาย โดยเฉพาะความสูง ขอแนะนำให้ลองขึ้นไปบนตึก CN Tower เพราะตึกนี้ได้รับการบันทึกว่าเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความสูงที่สุดในโลกเป็นเวลาถึง 32 ปี จนกระทั่งปี 2007 ก็ได้ถูกแทนที่ด้วยตึกในประเทศดูไบ แต่ยังไง CN Tower ก็ยังคงได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน และยังเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในซีกโลกตะวันตกนั่นเอง
นอกจากจะได้เห็นวิวที่สวยแบบสูงๆบนตึกแล้ว ที่นี่ยังมีร้านอาหารอีกมากมายให้คุณได้เลือกกัน แต่ถ้าคุณกล้า เราท้าให้ลองกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็คือการเดินบน EdgeWalk เป็นการท้าทายความสูงแบบเสียวๆกับการห้อยเชือกที่ยึดติดกับลำตัวเดินบนขอบหอคอยที่สูงถึง 356 เมตร เหนือพื้นดินนั่นเอง!

เยี่ยมชมความมหัศจรรย์ของน้ำตก Niagara Falls

หรือถ้าอยากสัมผัสความมหัศจรรย์แบบธรรมชาติ ขอแนะนำให้ไปในเมือง Niagara นอกจากจะได้ท่องเที่ยวสำรวจในเมืองแล้ว คุณยังจะได้สัมผัสความมหัศจรรย์ด้วยตาของคุณเอง กับน้ำตก Niagara Falls ซึ่งเป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่รวมเอา 3 น้ำตก มาไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ American Falls, Bridal Veil Falls และ Horseshoe Falls นั่นเอง และถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสวยงามของธรรมชาติที่สวยที่สุดในโลกก็ว่าได้

ตื่นเต้นเร้าใจไปกับการแข่งขันกีฬาสุดมันส์ กับสุดยอดทีมกีฬาใน Toronto!

Toronto ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองที่โด่งดังในเรื่องของกีฬา โดยเฉพาะกีฬาที่แสนจะตื่นเต้นเร้าใจ และก็คงหนีไม่พ้นกับสุดยอดทีมกีฬาในเมืองนี้ ไม่ว่าจะเป็นทีม The Blue Jays จากกีฬา Baseball ทีมฟุตบอล Toronto FC. ทีม The Maple Leafs จากกีฬา Ice Hockey และทีม The Raptors จากีฬาบาสเก็ตบอล
สำหรับคอกีฬานั้น บอกได้คำเดียวว่าการมาดูกีฬาที่ Toronto ถือเป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดเลยก็ว่าได้!

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการสำรวจเกาะ Toronto Island

Toronto เป็นเกาะห่วงโซ่ของหมู่เกาะขนาดเล็ก ซึ่งเชื่อมต่อกับ 15 เกาะ ที่Lake Ontario ซึ่งการเดินทางจากตัวเมืองต้องใช้การเดินทางโดยเรือข้ามฟากนั่นเอง และแน่นอนว่ามาเยือน Toronto Islands ทั้งที กิจกรรมที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนั่นก็คือ การปั่นจักรยานสำรวจรอบๆเกาะนั่นเอง รวมถึงพายเรือแคนู และเรือคายัค อีกด้วย

สนใจสมัครเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศแคนาดา

สมัครเลยกับเรา ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนภาษาอังกฤษ SI-English หรือต้องการค้นหาสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ประเทศแคนาดาเพิ่มเติมได้ที่ เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy