ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษากับโรงเรียนระดับแนวหน้าลอนดอนที่ International House London

16 มกราคม 2562 นักเรียน คอร์สเรียน English ลอนดอน

เรียนภาษากับโรงเรียนระดับแนวหน้าลอนดอนที่ International House London ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางง่ายด้วยรถไฟใต้ดินถึง 3 แห่งคือ Covent Garden, Tottenham Court Road และ Holborn ที่นี่ยังมีสิ่งดีๆ และน่าสนใจมากกว่าข้อมูลข้างต้นอีก ไปอ่านกันเลย แล้วน้องๆ จะรู้ว่าตัดสินใจมาเรียนที่ IH London ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ! และเมื่อมาถึงที่ลอนดอนแล้ว  ห้ามพลาดเช็คอิน! 5 สถานที่ต้องไปเยือนเมื่อถึงลอนดอน

เกี่ยวกับ International House London (IH London)

International House, London เป็นสถาบันสอนภาษาระดับชั้นแนวหน้าและมีขนาดใหญ่ในลอนดอน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอนโซน 1 บริเวณ Convent Garden ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินถึง 3 แห่งคือ Covent Garden, Tottenham Court Road และ Holborn International House London ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1953 ปัจจุบันมีสถาบันภาษาในเครือมากกว่า 150 แห่งใน 52 ประเทศทั่วโลก ทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และ เอเชีย โดยที่ IH London  เป็นโรงเรียนที่มีมาตรฐานสูง และเป็น Teaching Center ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับระดับสูงแห่งหนึ่งในยุโรป ตัวอาคารมี 7 ชั้น ห้องเรียนกว่า 52 ห้อง ภายในตึกเรียนกว้างขวางและมีการตกแต่งอย่างหรูหรา อุปกรณ์การเรียนการสอนทันสมัย ห้องสมุดขนาดใหญ่ มีหนังสือมากกว่า 10,000 เล่ม Internet Wifi ความเร็วสูง ไร้สายทั่วอาคาร ห้องอาหารขนาดใหญ่จำหน่ายอาหารราคานักเรียน และคอมพิวเตอร์มากกว่า 50 เครื่องจัดไว้ให้นักเรียนได้ใช้บริการยามว่าง ในแต่ละปี จะมีนักเรียนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก มากกว่า 6,000 คน เลือกที่จะมาเรียนภาษาอังกฤษที่สถาบันแห่งนี้เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ เตรียมตัวสอบ IELTS หรือเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย (การคละกลุ่มสัญชาติและอายุที่ International House London จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและระดับ ตลอดทั้งปี อายุเฉลี่ยคือ 23 ช่วงฤดูร้อน อายุเฉลี่ยคือ 23)

สำหรับสาขาของ International House ในสหราชอาณาจักร ได้แก่ London, Bristol และ Newcastle

จุดเด่นของ International House London

  • เป็นสถาบันในเครือ International House World Organization ซึ่งเป็นกลุ่มองค์กรสถาบันสอนภาษาที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่ง
  • ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council
  • จำนวนนักเรียนสูงสุด 12 คน/ห้อง ทำให้นักเรียนทุกคนได้รับความรู้อย่างทั่วถึง
  • บุคลากรที่มีคุณภาพ มีการเตรียมการเรียนการสอนที่เหมาะกับแต่ละบุคคลเป็นอย่างดี

ข้อมูลหลักสูตร คอร์สที่มีการเปิดสอน

  • General English
  • Cambridge Examination
  • IELTS Preparation
  • TESOL, CELTA and Delta English Language Teaching

International House London ยังเป็นสถาบันที่เป็นศูนย์กลางในการจัดการสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น IELTS หรือ Cambridge BULATS (Business English) exams 

สำหรับช่วงนี้มีโปรโมชั่นเรียนภาษาสุดคุ้ม Double Business English Hours Free แจกฟรีชั่วโมงเรียนแบบสองเท่า!! และส่วนลดที่พักถึง 50% จาก IH London (ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่, บ้านพักนักศึกษาและหอพัก (เฉพาะสาขา London และ Newcastle เท่านั้น))

หากน้องๆ สนใจสมัครเรียนภาษาในโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก International House London สามารถลงทะเบียนกับ SI-English เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ฟรี! ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คอร์สเรียนเพิ่มเติม ที่พัก และอื่น ๆ ได้กับเราตั้งแต่วันนี้ค่ะ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียใน 4 เมืองยอดนิยมของเด็กไทย

ข้อแตกต่างของ Visa นักเรียน (ไปเรียนภาษา) ระหว่าง อังกฤษ(UK) ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา (2018)

คุณรู้ไหม ค่าครองชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติใน Australia อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่?

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy