ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษาในประเทศ Ireland ค่าใช้จ่ายไม่แรง แถมทำงานได้ถูกกฎหมาย!

28 กุมภาพันธ์ 2562 ทิปส์ ไอร์แลนด์ ดับลิน คอร์สเรียน

เรียนภาษาในประเทศ Ireland ค่าใช้จ่ายไม่แรง แถมทำงานได้ถูกกฎหมาย แหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ธรรมชาติสวยงาม ผู้คนเป็นมิตร เป็นเพียงเหตุผลส่วนหนึ่ง วันนี้เรามาทำความรู้จักกับประเทศไอร์แลนด์ให้มากขึ้นกันค่ะ (อ่าน 7 สถานที่แนะนำในกรุงดับลิน)

ireland

รู้จักกับสาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Ireland)

สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Ireland) ตั้งอยู่บนเกาะไอร์แลนด์ โดยเกาะไอร์แลนด์เป็นที่ตั้งของ 2 ประเทศ คือ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ และไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตก และไอร์แลนด์นั้นก็เป็นสมาชิกในสหภาพยุโรป ใช้การปกครองแบบประชาธิปไตยระบบรัฐสภา และมีเมืองหลวงของประเทศคือ ดับลิน (Dublin) เมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ประชากรในประเทศ โดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 4.6 ล้านคน สาธารณรัฐไอร์แลนด์ใช้ภาษาอังกฤษ และภาษาไอริชเป็นภาษาราชการ

ดับลิน (Dublin)

ดับลิน (Dublin)  มีประชากร 1 ใน 4 ของประเทศ เป็นเมืองที่มีความเรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีความทันสมัยและสะดวกสบาย เป็นแหล่งเรียนรู้ศ฿กษาประวัติศาสตร์ชั้นดี แหล่งท่องเที่ยวก็มีหลากหลาย นักท่องเที่ยวจะนิยมมาเที่ยวในช่วงฤดูร้อน เพราะกว่าพระอาทิตย์จะตกดินก็เป็นเวลาราวๆ 4 ทุ่ม และที่สำคัญในฤดูร้อน ที่นี่ก็ไม่ได้มีอากาศร้อนจัดเหมือนกับเมืองอื่นๆ ในยุโรปอีกด้วย มีวัฒนธรรม ผู้คนเป็นมิตร ให้ความต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่ผู้มาเยือนเสมอมา ในเรื่องของความปลอดภัยก็มีความปลอดภัยสูง สำหรับการเดินทางมาที่ Dublin สามารถเดินทางได้ด้วยทั้งเครื่องบินแล้วเข้ามาในเมืองโดยใช้รถประจำทาง รถ Coach หรือแท็กซี่ , รถไฟ DART เป็นระบบรถไฟที่มีความรวดเร็วสำหรับการเดินทางในเมือง ภายในเมืองดับลินเองก็จะมีรถประจำทาง Dublin Bus จะให้บริการรถประจำทางภายในเมืองดับลิน และเมืองใกล้ๆ หรือใครเป็นสายรักสุขภาพต้องนี่เลย! จักรยาน เพราะภายในเมืองจะมีเลนเฉพาะสำหรับจักรยานอยู่รอบๆ เมือง เรียกได้ว่าที่นี่เป็นสังคมของจักรยานก็ว่าได้

 >>ข่าวสารโปรโมชั่นจากโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำทั่วโลก<<

โรงเรียนใน Dublin ที่น่าสนใจ

เรียนภาษาใน Dublin น่าสนใจอย่างไร ?

สถาบันสอนภาษาในดับลินนั้นมีอยู่หลายแห่ง และไม่ได้ใช้เงินจำนวนมากเสมอไปอย่างที่หลายคนคิด น้องๆ สามารถเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษที่ดับลินด้วยเงินเพียงสองแสนต้นๆ ในหลักสูตรแบบ 25 สัปดาห์ ซึ่งหลักสูตรคอร์สเรียนนี้ยังสามารถทำงานได้อย่างถูกกฏหมาย มาพร้อมที่พัก การเรียนการสอนของที่นี่ก็ดีไม่แพ้ที่ประเทศอื่นๆ เช่น อังกฤษ หรืออสเตรเลีย หลักสูตร General English หลักสูตรยอดนิยมก็สอนครบทุกทักษะทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน และในแต่ละห้องเรียนจะมีการจำกัดจำนวนนักเรียนในห้องให้ไม่เกิน 15 คน ทำให้มีความเข้าใจและรู้สึกเป็นกันเอง ทั้งยังมีการจัดกิจกรรมให้นักเรียนเพื่อเปิดประสบการณ์และได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ หลายเชื้อชาติ ในช่วงวันหยุด น้องๆ ก็สามารถไปเดินเล่นชมธรรมชาติ ถ่ายภาพสถาปัตยกรรม ทานอาหารแบบ Local ดื่มด่ำกับดนตรีไอริช

ข้อดีของการเรียนภาษาในไอร์แลนด์

  • ระบบการศึกษาในประเทศไอร์แลนด์ ได้รับการยกย่องว่าที่ดีที่สุดในโลก โดยเฉพาะในระดับอุดมศึกษา
  • มีหลักสูตรให้เลือกศึกษาหลากหลาย ซึ่งหลักสูตรต่างๆ เหล่านั้นได้รับการยอมรับจากองค์กรนานาชาติ
  • นักเรียน นักศึกษาได้มีโอกาสที่จะได้ศึกษาระบบงานวิจัยที่ดีที่สุดในโลก
  • มีคอนเนคชั่นที่ยอดเยี่ยม สร้างโอกาสในการทำงานกับบริษัทที่มีชื่อเสียงในประเทศไอร์แลนด์
  • ได้รับประสบการณ์ในการใช้ชีวิตอยู่ในประเทศที่ถือได้ว่ามีมนุษยสัมพันธ์ดี และปลอดภัยที่สุดในโลก

การทำงานในประเทศไอร์แลนด์ของนักเรียนต่างชาติ

นักเรียนต่างชาติในประเทศไอร์แลนด์ หากลงเรียนคอร์สเรียนอย่างน้อย 25 สัปดาห์ สามารถทำงานได้อย่างถูกกฏหมาย 20 ชั่วโมง/สัปดาห์ หรือทำงานได้มากที่สุด 40 ชั่วโมง/สัปดาห์ ในช่วงเดือนพฤษภาคม – สิงหาคม, กลางเดือนธันวาคม – กลางเดือนมกราคม และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ซึ่ง SI-English ขอแนะนำเลยสำหรับน้องๆ ที่อยากฝึกพูด ได้ใช้ภาษาอังกฤษบ่อยๆ การทำงานนี้แหละที่จะทำให้เราได้ฝึกฝนอย่างเต็มที่แถมได้มีรายได้เสริมอีกด้วย นอกจากนี้นักเรียนที่เรียนจบปริญญาโท ก็ยังสามารถสมัครงานเพื่ออยู่ทำงานต่อในไอร์แลนด์ได้

สำหรับน้องๆ ที่สนใจศึกษาต่อที่ประเทศไอร์แลนด์ สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาที่น่าใจในประเทศไอร์แลนด์ได้จากพี่ๆ เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ SI -English หรือโทร. 02-260-6033 ได้ทุกวัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

3 ประสบการณ์ Unseen ที่กรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์

4 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน Dublin

Dublin เมืองในฝัน ที่คนอยากเรียนภาษาอังกฤษห้ามพลาด!

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy