ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

ปูพื้นฐานเข้ามหาวิทยาลัยระดับชั้นนำใน UK อย่างมั่นใจกับ Kings Education

20 มิถุนายน 2562 โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน Academic English ค่าครองชีพ

kings

ปูพื้นฐานเข้ามหาวิทยาลัยระดับชั้นนำใน UK อย่างมั่นใจกับ Kings Education และโอกาสพิเศษพบกับตัวแทนจากสถาบันนี้และสถาบันอื่นได้ที่งาน SI-English Day 5 ตุลา 62 นี้ ที่ Novotel Bangkok Siam Square soi.6 ชั้นล็อบบี้ ห้อง Premier Cru

ทำความรู้จักกับ Kings Education 

Kings Education เป็นสถาบันสอนภาษาและเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามหาวิทยาลัยใน USA และ UK Kings Education เป็นสถาบันการศึกษานานาชาติที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับในระดับสากล กวาดรางวัล คะแนนต่างๆ มาหลายสำนักโพล ที่สถาบันแห่งนี้เปิดโอกาสให้น้องๆ สามารถเลือกเมืองที่ต้องการไปเรียนได้ อย่างในสหรัฐอเมริกา ก็จะมีเมืองที่สามารถเลือกเรียนได้ คือ Boston, New York City, New York State, New Jersey และ Los Angeles และในประเทศอังกฤษสามารถไปเรียนได้ที่เมือง Bournemouth, London และ Oxford มีการเรียนการสอนในระดับปริญญาทั้งตรี โท และคอร์สภาษาอังกฤษ ในสภาพแวดล้อมที่ดี ความปลอดภัยสูง ผู้คนเป็นมิตร

Kings Education กับ 3 ทำเลที่ตั้งในอังกฤษ (UK)

Kings London : สาขาลอนดอน ตั้งอยู่ที่ Beckenham ห่างจากใจกลางเมืองลอนดอนประมาณ  20 นาที (เดินทางด้วยรถไฟ) บรรยากาศผ่อนคลายในชานเมืองที่ได้ชื่อว่าปลอดภัยและสวยที่สุดเมืองหนึ่ง นักเรียนสามารถเลือกอาศัยอยู่แบบโฮมสเตย์ บ้านพักสำหรับนักเรียน หรือบ้านพักช่วงฤดูร้อนที่คริสตัลพาเลซ ที่บ้านพักสำหรับนักเรียนจะมีบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายสัปดาห์รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีและสวนในบริเวณที่พัก

Kings Oxford : เมือง Oxford เป็นหนึ่งในเมืองที่ประวัติศาสตร์ยาวนานและมีชื่อเสียงที่สุดในสหราชอาณาจักร และยังมี University of Oxford มหาวิทยาลัยที่โด่งดังระดับโลกที่เป็นเปรียบเสมือนศูนย์ความสนใจของนักเรียนทุกคน ในเมือง Oxford Kings Education จะมี 2 วิททยาลัย สถาบันแรก ตั้งอยู่ใจกลาง St Michaels และอีกสถาบันอยู่ที่ St Josephs โดยห่างกันเพียง 20 นาที ที่พัก มีหลากหลายให้เลือก แบบมีห้องครัวในตัวและเครื่องซักผ้าพร้อมมีผู้คุมหอ นักเรียนสามารถเดินไปที่เรียนทั้ง St Michaels และ St Josephs โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที และยังมีบริการบ้านพักในรูปแบบอื่นๆ ให้เลือกอีกไม่ว่าจะเป็น โฮมสเตย์และบ้านพักสำหรับนักศึกษา

Kings Bournemouth : Bournemouth เป็นเมืองชายฝั่งทางตอนใต้ ที่มีบรรยากาศสวยงามมากที่สุดในอังกฤษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการได้รับประสบการณ์ทางการศึกษาไปพร้อมกับบรายากาศดีๆ Kings Education มี 2 วิทยาลัยเขตในเมือง Bournemouth คือที่ Braidley Road และ St.Peters Quarter นักเรียนของที่นี่จะได้สิทธิ์เรื่องที่พักอาศัย ที่มีให้เลือกตลอดทั้งปีถึง 5 แห่ง ที่พักที่ใหม่ที่สุดตั้งอยู่ใจกลางเมืองในแคมปัส St.Peters รวมถึงโฮมสเตย์ที่นักเรียนสามารถเลือกได้

หลักสูตรเตรียมเข้าพร้อมเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัย

อย่างที่บอกว่านักเรียน มั่นใจได้เลยหากเลือกเรียนปูพื้นฐานกับ Kings Education เพราะที่นี่มีความเชี่ยวชาญในการสอนโปรมแกรมปูพื้นฐานและโปรแกรมพื้นฐานเชิงลึก (Advanced Level Foundation) นักเรียนส่วนมากจะได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร (UK) และหลายๆ คนยังได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับ Top มากกว่าหนึ่งมหาวิทยาลัย คอร์สเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยที่สถาบันเปิดสอน มีดังนี้

 • GCSE
 • A-level
 • Extended A-level
 • Advanced Level Foundation
 • Extended FoundationMedical Summer ProgrammeInternational Business Foundation
 • International High School Programme
 • English for Academic Study

หลักสูตรเตรียมความพร้อมเมื่อจบการศึกษา

โปรแกรมเตรียมความพร้อมเมื่อจบการศึกษา คือแผนการศึกษาแบบเข้มข้นที่จัดขึ้นหนึ่งเทอมจากทั้งหมดสี่เทอม ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษของนักเรียน และมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของนักเรียนเพื่อให้ได้ตามคุณสมบัติการสมัครเรียนต่อในระดับปริญญาโท นักเรียนสามารถสามารถเลือกเรียนสาขาได้ดังต่อไปนี้ การแพทย์และวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ คอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์ ธุรกิจและการจัดการ เศรษฐศาสตร์และการเงิน การเมืองและกฎหมาย จิตวิทยา การท่องเที่ยวและการโรงแรม ศิลปะการออกแบบ และการสื่อสารและสถาปัตยกรรม

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ

สำหรับน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อด้านภาษาอังกฤษเพิ่อเพิ่มเติมทักษธ หรือใช้ในสายงานอาชีพต่างๆ ทาง Kings ก็มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษให้เลือกตามความต้องการ นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ควบคู่กับหลักสูตรพื้นฐานไปด้วยได้ หรือจะเรียนภาษาแค่เพียงอย่างเดียวก็ได้ หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษที่ทาง Kings Education เปิดสอนมีดังนี้

 • IELTS Preparation
 • Intensive Course
 • English Plus Business and Finance
 • Cambridge English: First
 • Cambridge English: Advanced
 • Diploma of English
 • Compact Course
 • English Plus Sports Science

ข่าวดี! โอกาสพิเศษพบกับตัวแทนจากสถาบันนี้และสถาบันอื่นได้ที่งาน SI-English Day 5 ตุลา 62 นี้ ที่ Novotel Bangkok Siam Square soi.6 ชั้นล็อบบี้ ห้อง Premier Cru ตั้งแต่เวลา 13.30 - 15.30 (เข้าฟรี เพียงลงทะเบียน)

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

SI-English Day 5 Oct 2019

5 ทริค ช่วยเพิ่มโอกาสในการสมัครงาน

10 อาชีพ ภาษาอังกฤษดี มีอนาคตชัวร์!

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy