ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

8 เหตุผล ที่ควรเลือกเรียนภาษาใน UK กับ New College Group (NCG)

31 สิงหาคม 2561 สหราชอาณาจักร โรงเรียนสอนภาษา บทสนทนา course นักเรียน

New College Group หรือ NCG ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2554 เป็นโรงเรียนที่ได้การรับรองจาก British Council และ English UK Member หลักสูตรของโรงเรียนออกแบบโดยคำนึงถึงนักเรียนเป็นศูนย์กลาง NCG ตั้งอยู่ใจกลางเมืองต่าง ๆ ใน UK ที่ Manchester, Liverpool และ Dublin (Ireland) และยังมีนักเรียนกว่า 60 ประเทศจากทั่วทุกมุมโลกมาเรียนภาษาอังกฤษกับเราที่ NCG ในทุก ๆ ปี

ดูโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ NCG Liverpool

ดูโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ NCG Manchester

ดูโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ NCG Dublin (ไอร์แลนด์)

Study in Manchester

8 เหตุผล ที่ควรเลือกเรียนภาษาใน UK กับ New College Group (NCG)

  1. NCG เป็นโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนอย่างมีคุณภาพ เนื่องจากที่นี่มีอาจารย์ผู้สอนที่มีความรู้และประสบการณ์มาอย่างยาวนาน รวมทั้งเจ้าหน้าที่ บุคลากรที่พร้อมจะดูแล และเอาใจใส่นักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง
  2. โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้สามารถเดินทางไปเรียนได้อย่างสะดวกสบาย
  3. โรงเรียน NCG ทุกแคมปัส มีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมายให้นักเรียนทุกคนได้เข้าร่วมอย่างสนุกสนาน และผ่อนคลายเป็นกันเอง เช่น คลาสฝึกทักษะอังกฤษเพิ่มเติม คลาสการฝึกออกเสียง ชมรมสนทนา ทัศนศึกษาเยี่ยมชม Manchester Stadium และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงห้องสมุดและมัลติมีเดียสื่อการเรียนรู้ต่างๆ
  4. NCG มีจัดสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยให้กับนักเรียนมากมาย เช่น Wifi ทั่วโรงเรียน, ห้องสมุด, ห้องคอมพิวเตอร์ และห้องนั่งเล่น
  5. โรงเรียนมีเปิดสอนหลักสูตรมากมาย และยืดหยุ่นให้เหมาะสมกับความต้องการของนักเรียนแต่ละคนในทุก ๆ วัย
  6. โรงเรียนของ NCG ได้มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาปรับใช้ในการสอนอย่าง interactive whiteboard เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบ interactive กับอาจารย์และเพื่อนๆ ทำให้สนุกสนานกับการเรียนมากยิ่งขึ้น
  7. นอกจากนี้โรงเรียนยังมี Technology Hub ซึ่งน้องๆ จะได้เรียนภาษาอังกฤษผ่าน Application ต่างๆ ใน laptop ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ให้ เพื่อที่จะได้ฝึกฝนภาษากับเพื่อนร่วมชั้นคนอื่นๆ นอกห้องเรียนเพิ่มเติม
  8. ทางโรงเรียน NCG มีความปลอดภัยสูง เพราะเราถือว่าความปลอดภัยของนักเรียนทุกคน ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก ดังนั้นโรงเรียน NCG จึงมีกล้องวงจรปิดติดอยู่รอบ ๆ อาคารเรียน รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกคนของโรงเรียนได้ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชาญกรรมทั้งหมดแล้ว และในเรื่องของการเข้า-ออกอาคารก็จะต้องใช้ ID card เท่านั้น นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังมีการอบรมเจ้าหน้าที่ในเรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและเหตุการณ์ฉุกเฉินเป็นประจำ หากนักเรียนมีปัญหาอะไรซึ่งไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน หรือปัญหาส่วนตัว โรงเรียนจะมีเจ้าหน้าที่ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะอยู่ตลอดเวลา

และตอนนี้เรายังมีโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ NCG ทั้งใน 3 แคมปัส โดยสมัครได้ถึง 31 มีนาคม 2562 นี้เท่านั้น!

>>> Promotion เรียนภาษาที่ NCG แมนเชสเตอร์, NCG ลิเวอร์พูล, NCG ดับลิน <<<

ดูโปรโมชั่นเรียนภาษาในต่างประเทศเพิ่มเติม จากโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำอื่น ๆ ได้ที่นี่!

Study English Abroad

สำหรับน้องๆ ที่สนใจหรือต้องการเรียนต่อด้านภาษาในต่างประเทศทั้ง สหรัฐอเมริกา อังกฤษ(UK) ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา และไอร์แลนด์ สามารถลงทะเบียนกับ SI-English เพื่อติดต่อสอบถามและขอรับข้อมูลต่าง ๆ ได้ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

5 สิ่งห้ามพลาดระหว่างเรียนภาษาอังกฤษในดับลิน

เตรียมตัวยังไงให้พร้อม...ก่อนไปเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ!

5 เหตุผลว่าทำไมคุณควรไปเรียนภาษาที่ UK

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy