ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

3 โรงเรียนสอนภาษาที่น่าสนใจใน Washington, D.C.

21 มีนาคม 2561 โรงเรียนสอนภาษา สหรัฐอเมริกา

หากน้องๆ เป็นอีกคนหนึ่งที่มีความสนใจ อยากที่จะไปเพิ่มทักษะด้านภาษาอังกฤษในโรงเรียนสอนภาษาที่ต่างประเทศ กรุงวอชิงตัน ดีซี (Washington, D.C) ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใจกลางเมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา

ก่อนหน้านี้เราเคยได้นำเสนอบทความ “4 เหตุผลใหญ่ๆ ที่ควรไปเรียนภาษาอังกฤษที่ วอชิงตัน ดีซี” ไปแล้ว แต่วันนี้เราจะมาโฟกัสกันที่โรงเรียนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจในเมืองนี้กันบ้างครับ

และเช่นเคย สำหรับน้องๆ ที่สนใจโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมือง Washington, D.C. หรือเมืองอื่นๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา น้องๆ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของ SI-English หรือ ลงทะเบียนเพื่อขอข้อมูลและรับคำปรึกษาได้ฟรี เจ้าหน้าที่ของเรายินดีตอบข้อสงสัยของน้องๆ ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการไปเรียนต่างประเทศครับ

Best English Schools Washington

Study Abroad in Washington, D.C.

EC Washington

สาส์นจากทางโรงเรียน: “หลักสูตรของ EC Washington นั้นมีให้เลือกอย่างหลากหลาย เหมาะสมกับนักเรียนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษทุกระดับ โดยถูกออกแบบมาให้ตรงกับความสนใจหรือความต้องการของผู้เรียนเป็นหลัก นอกจากนี้ หากน้องๆ สนใจกิจกรรมอย่าง การฟังคำปราศัยของวุฒิสมาชิกสภาสหรัฐอเมริกา ที่แคปปิตอล ฮิลล์ หรือทัวร์สำรวจย่านวัฒนธรรมของเมืองดีซี ประสบการณ์เหล่านี้ น้องๆ สามารถพบได้ที่ EC Washington เท่านั้นครับ”

ความเห็นของนักเรียน:EC Washington DC เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีคุณภาพ ในแต่ละบทเรียน เราจะโฟกัสไปที่หัวข้อต่างๆ ที่เป็นหัวข้อเฉพาะและมีความสัมพันธ์กัน นอกจากนี้ โลเคชั่นของ EC Washington DC ยังเจ๋งมากอีกด้วย เพราะตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองเลย ไปมาสะดวก แถมยังใกล้พิพิธภัณฑ์ดังๆ อนุเสาวรีย์และสถานที่สำคัญทางการเมืองของอเมริกาหลายๆ ที่ด้วยค่ะ” ประภาศรี - นักเรียนจากประเทศไทย

EF Washington

สาส์นจากทางโรงเรียน:EF Washington กล้าการันตีผลการเรียน ว่าน้องๆ จะสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตัวเองขึ้นไปอีกขั้นได้ในทุกๆ หกสัปดาห์ ซึ่งต้องของคุณนวัตกรรมและกลวิธีการสอนที่ออกแบบมาเฉพาะผู้เรียนแต่ละคน ให้เข้ากับบทเรียนต่างๆ ในชั้นเรียน อุปกรณ์การสอนที่เป็นแบบ interactive รวมถึงการผสมผสานเรื่องราวทางสังคมวัฒนธรรมต่างๆ ลงไปในบทเรียน แคมปัสแห่งใหม่ของ EF Washington ตั้งอยู่ในย่านที่พักของนักเรียนนักศึกษา ห่างจากใจกลางเมืองออกไปประมาณ 20 นาที และมีห้องเรียนใหม่ที่มีเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัย”

ภาพบรรยากาศของแคมปัสแห่งใหม่:

Inlingua Washington

สาส์นจากทางโรงเรียน:Inlingua Washington เป็นสถาบันที่จัดการเรียนการสอนแบบ world-class ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศอื่นๆ และยังเป็นศูนย์สำหรับการทดสอบของกรุง Washington DC มากว่า 30 ปีแล้ว ด้วยคลาสเรียนขนาดเล็ก ที่มี talk time ถึง 80% และยังได้รับการรับรองจาก CEA โดย Inlingua Washington เป็นส่วนหนึ่งของ inlingua® International เครือข่ายของโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก”

กิจกรรมนอกห้องเรียน: กิจกรรมด้านสังคมและวัฒนธรรมของ Inlingua ประกอบด้วย งานเลี้ยงสังสรรค์ การท่องเที่ยว ทริปชมเมือง และการพายเรือ เป็นต้น กิจกรรมเหล่านี้จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ผ่านการใช้จริงๆ ในชีวิตประจำวัน

Study English in the USA

น้องๆ ที่สนใจหลักสูตรภาษาอังกฤษในโรงเรียนสอน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือประเทศอื่นๆ สามารถลงทะเบียนเพื่อขอข้อมูลและรับคำปรึกษาได้ฟรี จากพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแนะแนวการศึกษาของ SI-English ได้ตั้งแต่วันนี้เลยครับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรียนภาษาอังกฤษใน USA เมืองไหนใช่ที่สุด (1)

เรียนภาษาอังกฤษใน USA เมืองไหนใช่ที่สุด (2)

วีซ่าการทำงานระหว่างเรียนในสหรัฐอเมริกา

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy