ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

จับตามอง 4 new things จาก Kings Education ในปี 2019

24 มกราคม 2562 โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน คอร์สเรียน สหราชอาณาจักร ไบรตัน

จับตามอง 4 new things จาก Kings Education ในปี 2019 ทั้งคอร์สที่เข้มข้นขึ้น ที่พักในแคมปัสใหม่ โลเคชั่นดีๆ และโปรโมชั่นลดทุกแคมปัส 25% จึงทำให้ Kings เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่น่าสนใจ มาแรงสุดๆ!

kings

>>Kings Education จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี ลดค่าเรียนสูงสุด 25% ทุกแคมปัส Booking ด่วน!!<<

Kings Oxford: Spotlight

 • NEW Super Intensive IELTS course หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS แบบเข้มข้น เจาะลึก คอร์สนี้มีความเป็นที่นิยม และทาง Kings Oxford ก็ได้มีการเพิ่มระยะเวลา 2 week course โดยจะเริ่มในวันที่ 11 November 2019
 • English Plus Art and Design หลักสูตรนี้เปิดสอนที่ Kings Oxford เรียนเป็น weekly เริ่มเรียนในปี 2019 การเรียนการสอนถูกจัดขึ้นในสตูดิโอศิลปะใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเลย
 • NEW Stanley Road student house นอกจากคอร์สใหม่ หลักสูตรที่เข้มข้นกว่าเดิม ที่พักสำหรับนักเรียนของเราก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ที่พักใหม่บนถนน Stanley จะเปิดให้จองตั้งแต่ January 2019 ทาง Kings Oxford มีที่พักใหม่รูปแบบบ้านพัก 3 หลัง ที่พร้อมให้บริการที่พักที่มีคุณภาพตลอดทั้งปี และยังตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงโรงเรียนได้ง่าย 
 • Kings Oxford เป็นศูนย์สอบ IELTS อย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1996 บุคลากรของสถาบันนั้นก็ล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญการสอบ IELTS และนักเรียนของ Kings Oxford สามารถสอบ IELTS ได้ทันทีที่จบคอร์ส
 • Kings Oxford เมืองแห่งการเรียนรู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ทั่วโลก
 • Kings Oxford ยังมี 3D virtual tours รอต้อนรับนักเรียนทุกคนอยู่อีกด้วย

Kings Bournemouth: Spotlight

 • New English Plus International Business course หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจแบบเจาะลึก จะเปิดทำการที่ Kings Bournemouth ตั้งแต่ January 2019 โดยจะเริ่มเรียนทุกต้นสัปดาห์ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการผสมผสานทักษะภาษาอังกฤษเข้ากับหัวข้อธุรกิจระหว่างประเทศ เช่น ความเป็นผู้นำ การเงิน การโฆษณาและการแข่งขัน
 • ในเรื่องของที่พัก Kings Bournemouth มีหอพักสำหรับนักเรียน นักศึกษาในตัวเลือกที่หลากหลายและมีคุณภาพ มีทั้งแบบห้อง single หรือ twin และที่พักแบบบริการตนเองหรือรองรับ ที่พักทั้งหมดอยู่ในทำเลที่เข้าถึงได้ง่ายทั้งสองวิทยาเขต
 • NEW weekly start dates มีวันเปิดเรียนใหม่ทุกสัปดาห์ สำหรับหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ที่ Kings Bournemouth ทุกหลักสูตร เปิดเรียนในทุกวันจันทร์ตลอดปี 2019
 • Kings Bournemouth จะให้ความรู้สึกเหมือนว่าเรียนในเมืองชายฝั่งที่ผ่อนคลาย และผู้คนป็นมิตร Bournemouth ยังได้รับการโหวตให้เป็นเมืองชายหาดที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร!

New Online Quoting Tool now available

อีกหนึ่งสิ่งแปลกใหม่และถือเป็นข่าวดีจาก Kings English ก็คือเราสามารถค้นหา คำนวณค่าธรรมเนียมและรับใบเสนอราคาคอร์สเรียนแบบด่วนในเว็บไซต์ของเราแล้ว โดยการเข้าไปเช็คในเว็บไซต์ของ King English แล้วไปที่หน้าลิ้งค์ the English Language Fees and Booking page และคลิกเสิร์ชค้นหา location วิทยาเขตนั้นๆ เพียงเท่านี้ก็จะได้ใบ Quoting ของคอร์สเรียนและวิทยาเขตนั้นได้เลย

**โปรดทราบ เครื่องมือในการคำนวณ ทำใบเสนอราคานั้น คิดจากราคารวมทั่วโลก หากต้องการคิดราคาของโปรโมชั่นต่างๆ จะต้องคำนวณด้วยตนเอง

New Student House in Brighton - Springfield Road

ที่พักใหม่ย่าน Springfield Road เมืองไบรตัน ที่จะเริ่มเปิดให้จองช่วง February 2019 รูปแบบที่พักประกอบด้วย

 • 6 single bedrooms: 4 en suite £285 per week (หรือประมาณ 11,600 บาท) ; 2 shared bathroom £225 per week (หรือประมาณ 9,200 บาท)
 • จากที่พักสามารถเดินไปโรงเรียนได้ ไม่เกิน 10 นาที

หากคุณสนใจสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับ Kings Education หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทั้งเรื่องคอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย และวิธีการสมัคร คุณสามารถลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อขอรับคำแนะนำ เพราะเรายินดีบริการทุกขั้นตอนค่ะ!

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียใน 4 เมืองยอดนิยมของเด็กไทย

ข้อแตกต่างของ Visa นักเรียน (ไปเรียนภาษา) ระหว่าง อังกฤษ(UK) ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา (2018)

คุณรู้ไหม ค่าครองชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติใน Australia อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่?

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy