ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

4 โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำในเมือง Manchester

29 สิงหาคม 2561 แมนเชสเตอร์ โรงเรียนสอนภาษา

Manchester เมืองที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่ผู้คนเป็นมิตรที่สุดในโลก มีที่ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศอังกฤษ ซึ่งเต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ รวมถึงยังมีร้านอาหารและแหล่งบันเทิงต่างๆอีกจำนวนมาก แมนเชสเตอร์จึงกลายเป็นเมืองที่ทำให้หลายคนรู้สึกประทับใจเมื่อได้มาเยือน

manchester

โดยก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงเหตุผลว่า ทำไมคุณควรไปเรียนภาษาที่แมนเชสเตอร์ แต่วันนี้ได้เวลาแล้วที่ SI-English จะมาแนะนำโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในแมนเชสเตอร์ ซึ่งโรงเรียนเหล่านี้จะสามารถพัฒนาทักษะในด้านภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด นั่นเองค่ะ

4 โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำในเมือง Manchester

EC Manchester

EC Manchester ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ เมืองแห่งธุรกิจและนวัตกรรรม รวมถึงยังมีชื่อเสียงในด้านดนตรี และทีมฟุตบอลระดับโลก ซึ่ง EC Manchester อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Manchester Piccadilly และยังอยู่ไม่ไกลจากสนามฟุตบอล Old Trafford ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เพียงแค่ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาทีเท่านั้นเอง

Social activities: นอกจากการเรียนภาษาแล้ว EC Manchester ยังมีกิจกรรมมากมายให้คุณเพลิดเพลินในระหว่างการเรียนและการเข้าพักอาศัยอยู่กับทางสถาบัน เช่น การจัดทริปเดินทางไปยังแกลเลอรี่พิพิธภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงการดูภาพยนตร์และโยนโบว์ลิ่งในช่วงกลางคืน

EC Manchester เปิดสอนหลักสูตรทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวเพือพัฒนาความคล่องแคล่วและความมั่นใจทางภาษาของคุณ หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบทั่วไปและหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น
 • การเตรียมสอบ Cambridge, IELTS และ TOEFL Exam 
 • ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน

EF Manchester

นอกจากจะมีคอร์สเรียนภาษาที่ยอดเยี่ยมเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพแล้ว EF Manchester ยังมีที่พักสุดหรูแสนสบายให้กับนักเรียนต่างชาติที่อยากเข้ามาอยู่กับเราคือที่ Victoria Mansion นั่นเอง

ในส่วนของคอร์สเรียยนก็มีหลากหลายให้เลือกมากมาย เช่น คอร์สเรียนสำหรับเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร คอร์สเรียน EF Internship Program คือหลักสูตรฝึกงานในต่างประเทศ นอกเหนือจากนี้ หลักสูตรเวลาว่างของ EF ยังเน้นการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างนักเรียนผ่านกิจกรรมทั้งในและนอกวิทยาเขตอีกด้วย

Social activities: สำหรับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทุกคอร์สจะมีการจัดกิจกรรมและจัดทริปทัศนศึกษาเป็นประจำ เช่น การเที่ยวชมรอบๆเมือง รวมถึงมีการจัดทริปค้างคืน รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานอย่างแน่นอน

New College Group Manchester

สถาบันของเรามีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษที่สามารถทำให้นักเรียนต่างชาติพัฒนาภาษาอย่างมีประสิทธิภาพ เจ้าหน้าที่ทุกคนดูแลนักเรียนอย่างเป็นกันเอง และพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา ที่โรงเรียนจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นักเรียนที่มาเรียนที่ NCG’s English school จะได้เรียนภาษาร่วมกับนักเรียนต่างชาติจากหลากหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงยังได้เปิดประสบการณ์ต่างๆอย่างแท้จริงในสไตล์แบบอังกฤษ

หลักสูตรที่น่าสนใจ ได้แก่

 • General English
 • Business English
 • IELTS
 • Private English

สำหรับในช่วงนี้ NCG Manchester จัดโปรโมชั่นส่วนลดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสูงสุดถึง 25% และยังรวมถึงแคมปัสในเมืองอื่นๆ 

Social activities: นอกจากการเรียนภาษาอังกฤษแล้ว ที่ NCG Manchester ยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อให้นักเรียนได้ประสบการณ์ที่สนุกสนานเพิ่มเติม เช่น การชมภาพยนตร์ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงการจัดทริปไปชมการแข่งขันฟุตบอลที่สนามฟุตบอลแมนเชสเตอร์ อีกด้วย

Language Gallery Manchester

โรงเรียนภาษา Language Gallery Manchester ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ ใกล้กับสถานีรถไฟ Manchester Piccadilly และสามารถเดินทางโดยขนส่งสาธารณะจากโรงเรียนไปยังแหล่งการค้าและช็อปปิ้ง รวมถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ที่นี่ได้จัดเตรียมหลักสูตรการเรียนภาษาที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการรวมกลุ่มทำกิจกรรมของนักเรียนที่มาจากหลากหลายประเทศ ซึ่งจะทำให้การเรียนภาษาอังกฤษของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ที่นี่มีสอนทั้งหลักสูตรปกติอย่าง 

 • General English
 • IELTS Preparation
 • Business English 
 • Academic English

และยังสามารถเลือกวิชาอิสระที่ต้องการเรียนได้ดังนี้ Writing , Speaking ,Communication and Critical Thinking

Social activities:  เพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางประวัติศาสตร์รอบๆ เมืองแมนเชสเตอร์, ชมภาพยนตร์รอบเย็น, สนุกสนานไปกับการเล่น paintball, เยี่ยมชม Whitworth Art Gallery และอื่นๆ อีกมากมาย โดยราคาของกิจกรรมต่างๆ ก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งกิจกรรมบางอย่างจะไม่มีค่าใช้จ่าย แต่กิจกรรมบางอย่าง เช่น การท่องเที่ยว อาจจะมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 2 ปอนด์ ถึง 50 ปอนด์

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

แมนเชสเตอร์เมืองสุดคูลของคนเรียนภาษาอังกฤษ

10 ประเทศในฝันที่คนอยากไปเรียนต่อมากที่สุดประจำปี 2017-2018

เรียนต่ออังกฤษ กับ 5 เมืองยอดฮิตเหมาะสำหรับเด็กไทย!

สมัครเรียนภาษาอังกฤษที่ Manchester

หากคุณสนใจที่จะเรียนภาษาอังกฤษในเมือง Manchester สามารถมาลงทะเบียนกับ SI-English เพื่อขอรับคำปรึกษาฟรีได้ เราการันตีได้ว่าคุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันที่ตรงความต้องการของคุณอย่างแน่นอน!

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy