ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

Top 5 โรงเรียนภาษา 5 เมืองใน UK สุดน่าสนใจ

31 ตุลาคม 2561 สหราชอาณาจักร นักเรียน โรงเรียนสอนภาษา ลอนดอน ไบรตัน แมนเชสเตอร์ เคมบริดจ์

SI-English แนะนำ Top 5 โรงเรียนภาษา 5 เมืองใน UK สุดน่าสนใจ สำหรับใครที่อยากไปเรียนภาษาใน 5 เมืองที่น่าสนใจใน UK ไม่ว่าจะเป็น London Cambridge , Brighton , Manchester และ Bournemouth ต้องอ่านบทความนี้เลย!

ีuk,school

London ลอนดอน

ลอนดอน ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษา แฟชั่น ความบันเทิง กีฬาและวัฒนธรรม สำหรับใครที่เลือกมาศึกษาในเมืองลอนดอน รับรองว่าความสนุกทุกอย่างที่เคยได้ยินมานั้นจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เพราะน้องๆ จะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษ ในบรรยากาศที่สนุกสนานและเพลิดเพลิน ตื่นเต้นกับประสบการณ์ล้ำค่า ลอนดอน มีหลายสิ่งให้เรียนรู้ หลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น พระราชวังบักกิงแฮม พระราชวังวินด์เซอร์ พระราชวังเวสมินสเตอร์ หอนาฬิกา Big Ben ลอนดอนอาย โรงถ่ายภาพยนตร์แฮรี่ พอตเตอร์ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติของอังกฤษ จัตุรัสทราฟัลการ์ หอคอยแห่งลอนดอน และย่านช้อปปิ้งต่างๆ รวมไปถึงห้างแฮร์รอดส์ สำหรับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่นี่ก็มีให้เลือกมากมาย หนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำในกรุงลอนดอนได้แก่ Malvern House London ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน มีทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมต้อนรับนักเรียน มากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกตัดสินใจมาเรียนที่นี่ หลักสูตรที่โดดเด่น คือ หลักสูตรภาษาอังกฤษ General English Business หรือ หลักสูตรเพื่อเตรียมสอบต่าง ๆ ซึ่งจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากการเรียนภาษากับที่นี่อย่างแน่นอน (ด่วน! โปรโมชั่นลดจัดหนัก 30% พิเศษสำหรับเด็กไทยจาก Malvern House London ทุกแคมปัส) และอีกโรงเรียนหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ CES (Centre of English studied London) ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนทั่วโลก มีการพัฒนาทางด้านวิชาการและทักษะการจัดการของ CES รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ของเราในสหราชอาณาจักรและประเทศไอร์แลนด์ มีประสบการณ์ในการจัดบริการที่พักที่หลากหลายไว้เป็นตัวเลือกให้แก่นักเรียน หลักสูตรที่น่าสนใจเช่น หลักสูตร Social and Cultural นักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษไปพร้อมๆ กับการร่วมทริปเยี่ยมชมเมืองใหม่และเรียนรู้วัฒนธรรมผ่านสายตาของคนท้องถิ่น

Cambridge เคมบริดจ์

เมืองเก่าแก่ในอังกฤษ และมีชื่อเสียงทางด้านการศึกษาเป็นอย่างมาก มีมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษามากมายหลายแห่ง อาคารและสถาปัตยกรรมของเมืองมีความสวยงามเป็นอย่างมากซึ่งส่วนใหญ่แฝงไปด้วยเรื่องราวความงดงามทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ตัวอย่างเช่น University of Cambridge, Fitzwiliam Museum, Crantchester Village, King's College Chapel, King's College, The River Cam, The Backs, Market Square และ Mill Road สำหรับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชื่อดังของเมืองนี้ได้แก่ LSI Cambridge นักเรียนจะได้พัฒนาภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่เป็นเวลา 20 ชม./สัปดาห์ LSI Cambridge ไม่ได้มีดีแค่เพียงคุณภาพการศึกษา แต่ยังมีจุดเด่นในเรื่องของความเอาใจใส่และใส่ใจนักเรียนทุกคนแบบรายบุคคล นอกจากนั้นยังมีทริปพานักเรียนทัวร์รอบเมืองอีกด้วย , EF Cambridge และ Embassy English Cambridge มาในรูปแบบอาคารสไตล์เอ็ดเวิร์ดเดียน ยุคใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตสวยงามของเมือง ใกล้กับแม่น้ำ ใช้เวลาเดินเพียง 20 นาที หรือปั่นจักรยานระยะสั้นๆ จากใจกลางเมือง

Brighton ไบรตัน

เมืองไบรตัน หรือที่นิยมเรียกกันว่า กรุงลอนดอนเวอร์ชั่นหาดทราย สายลมและแสงแดด ที่นี่มีกิจกรรมมากมายให้น้องๆ ได้ทำ ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน ร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ เต็มไปหมด รวมถึงการเที่ยวพักผ่อนริมทะเลด้วย สำหรับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษยอดนิยมของที่นี่นั้นก็มีอยู่หลากหลายเลย เช่น English Language Centre Brighton หรือ EC ซึ่งน้องๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมของโรงเรียน เช่น ทัวร์นาเม้นท์เทเบิ้ลเทนนิส การเล่นเกมส์ รวมถึงทริปเดินทางท่องเที่ยวชมเมืองไบรตันและเมืองอื่น ๆ อย่าง ลอนดอน ออกซ์ฟอร์ด และเคมบริดจ์ ซึ่งโรงเรียนได้จัดเตรียมไว้ให้ด้วยค่ะ และโรงเรียนที่เราอยากแนะนำก็คือ Oxford International Brighton ด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรอง ในโรงเรียนที่ยอดเยี่ยม และโปรแกรมทางสังคมที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทำให้นักเรียนมั่นใจได้ว่าการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษของนักเรียนทุกคน ทั้งในและนอกห้องเรียนจะเป็นการสำรวจวัฒนธรรมที่แตกต่างและสนุกสนาน และโรงเรียน EF Brighton , Embassy English Brighton เป็นต้น

Manchester แมนเชสเตอร์

แมนเชสเตอร์ เป็นนครและเมืองในสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ทางเหนือของแคว้นอังกฤษ มีชื่อเสียงจากการเป็นเมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลก และยังเป็นศูนย์กลางศิลปะ สื่อ และธุรกิจขนาดใหญ่ สะดวกต่อการเดินทาง โดยสามารถเดินทางรอบเมืองด้วยระบบขนส่งอันยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น รถไฟ รถโดยสารประจำทาง และระบบรถรางเมโทร ค่าครองชีพในแมนเชสเตอร์ถือได้ว่าประหยัดกว่าเมืองอื่นๆ ในสหราชอาณาจักรอื่น และหากคุณเป็นอีกคนที่หลงไหลในกีฬาฟุตบอล แมนเชสเตอร์ คืออีกเมืองที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ด้วยเป็นที่ตั้งของทีมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในระดับโลกอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ซิตี้ สองสโมสรฟุตบอลชั้นนำในพรีเมียร์ลีกอังกฤษและในยุโรป นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของการศึกษามีโรงเรียนสอนภาษามากมายที่น่าสนใจ เช่น NCG (New College Group Manchester)  มีหลักสูตรทั้งสำหรับเด็กเล็ก และเด็กโต โปรโมชั่นก็เพียบหลากหลาย โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนหลายหลักสูตร NCG ตั้งอยู่ในสองเมืองใหญ่ ได้แก่แมนเชสเตอร์และลิเวอร์พูล มีการพัฒนาความสัมพันธ์อันดีกับนักศึกษานานาชาติและมีหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง มีเจ้าหน้าที่และอาจารย์ที่เป็นมิตร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียนมีความทันสมัย มีหลักสูตรที่เปิดสอนทั้ง

  • General English
  • Business English
  • IELTS
  • Private English

Bournemouth บอร์นมัธ

เมืองท่องเที่ยวที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีชายหาดสวยงาม เพราะมีพื้นที่ชายหาดทอดยาวกว่า 22 กิโลเมตร ถ้าชอบความผ่อนคลาย Bournemouth ก็คงจะเป็นเมืองที่ตอบโจทย์ของน้องๆ ที่สุด เพราะเมืองนี้มีทั้งความบันเทิงของสถานที่ต่างๆ สวนสาธารณะค่ะ ก็มีหลากกหลายทั้ง Lower, Central และ Upper Gardens เป็นสวนที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ และถือว่าเป็นมรดกของอังกฤษอีกด้วย ส่วนใหญ่ผู้คนจะนิยมไปที่ The Lower Gardens เพราะอยู่ใกล้กับตัวเมือง มีสนามกอล์ฟมินิ งานโชว์ภาพศิลปะ และบอลลูนสัญลักษณ์ของเมืองบอร์มัทและเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Bournemouth University จนทำให้ Bournemouth กลายเป็นอีกหนึ่งเมืองที่หลายคนอยากจะมาเยือนสักครั้ง ในเรื่องของโรงเรียนที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมก็คือ Kaplan Bournemouth ซึ่งมีขนาดใหญ่สุดในสหราชอาณาจักร อยู่ในอาคารสมัยใหม่ ใช้เวลานั่งรถบัสเพียง 5 นาทีจากชายหาดและใจกลางเมือง เป็นศูนย์สอบภาษาอังกฤษหลักสูตรเตรียมสอบต่างๆ อย่างเป็นทางการ ที่พักก็รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพชายทะเล ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย (โปรโมชั่นแรง! ลดทุกคอร์สสูงสุดถึง 30% + ฟรี! สัปดาห์เรียน ใน Kaplan International ทุกสาขา) และอีกโรงเรียนที่เก่าแก่มากเช่นกัน Kings Education Bournemouth สำหรับ Kings Education ถือว่าเป็นสถาบันที่มีความเชี่ยวชาญการเรียนการสอนในด้านภาษาอย่างมีคุณภาพ โดยจะมีสาขาอยู่ที่ USA และ UK รวมถึงยังเป็นสถาบันเตรียมความพร้อมเข้าสู่สถานศึกษาต่างๆอย่างหลักสูตร University Pathways, High School Pathways และ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติทุกวัย >> โปรโมชั่นจาก Kings Education ลดสูงสุด 25% + Free Registration ทุก campus ใน UK&USA รีบสมัครด่วน! ตั้งแต่วันนี้ - 30 September 2019

การได้ไปเรียนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรให้อะไรมากกว่าที่คิดแน่นอน พบกิจกรรมเสริมหลักสูตรมากมายไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ เพื่อนใหม่ ทริปท่องเที่ยวใหม่ พร้อมกับการฝึกฝนทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน กับเจ้าของภาษาแท้ๆ หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้น้องๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะไปเรียนที่เมืองไหน โรงเรียนไหนดี SI-English เอาใจช่วยน้องๆ ทุกคนค่ะ

SI-English Day 2019

โอกาสพิเศษ! พบและพูดคุยตัวต่อตัวกับเจ้าหน้าที่จาก EC ได้ในงาน SI-English Day 2019 งานสัมมนาเรียนภาษาต่างประเทศที่จะตอบทุกโจทย์ 3 สิงหา นี้! True Lab, Siam Square Soi 3  Special promotion รับ Cashback มูลค่าสูงสุด 5,000 บาท พร้อมพูดคุยกับตัวแทนโรงเรียนภาษาดังใน UK USA Canada New Zealand&Australia ลงทะเบียนแล้วมาพบกันนะคะ!

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

5 สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกโรงเรียนสอนภาษา

5 วิธีฝึกภาษาอังกฤษพร้อม ๆ กับเพลิดเพลินไปกับงานอดิเรกของคุณ

8 สุดยอดโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ราคาคุ้มเว่อร์

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy