ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษาที่แคนาดากับโรงเรียน Global Village English Centres

7 ธันวาคม 2561 โทรอนโต แคนาดา นักเรียน แวนคูเวอร์ reading

แคนาดา ประเทศที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นดินแดนที่ยังคงความงดงามของธรรมชาติได้มากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก รวมถึงยังเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าอยู่ที่สุดอันดับต้นๆ ในโลก และมีความพัฒนาโดดเด่นโดยเฉพาะในเรื่องของการศึกษาต่อ เพราะเป็นประเทศที่มีความเป็นระบบระเบียบ มีความปลอดภัยสูง ผู้คนเป็นมิตร มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม รวมถึงยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำได้อย่างเต็มที่ เช่น การเล่นสกี แคมป์ปิ้ง การปีนเขา และปั่นจักรยาน ในเรื่องของโรงเรียนก็มีโรงเรียนหลากหลายที่น่าสนใจ วันนี้ SI-English จะมาแนะนำโรงเรียน Global Village English Centres ที่มีถึง 4 สาขาในแคนาดาเลยล่ะ!global 

เกี่ยวกับโรงเรียน Global Village English Centres Canada

​Global Village English Centre ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 มีสาขาทั้งหมด 4 แห่งในประเทศแคนาดา ได้แก่ TorontoVancouverCalgary และ Victoria และอีกแห่งหนึ่งที่สหรัฐอเมริกา Global Village ในแต่ละสาขามีลักษณะเฉพาะของตัวเอง แต่มีการใช้ปรัชญาในการบริการการศึกษาในทางเดียวกัน คือ การเรียนรู้จริง สนุกได้จริง ทางสถาบันเน้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่หลากหลายและปรับปรุง โรงเรียนสอนภาษา ​Global Village English Centre ได้รับการรองรับจากองค์กรระดับสูง ได้แก่ WYSE, University of Cambridge, CEC และ TESOL เป็นต้น ในด้านของบุคลากร มีการส่งเสริมคณะครูผู้สอนและเจ้าหน้าที่ทุกท่านเพื่อให้นักเรียนจบมานอกจากได้ภาษาแล้วยังได้ประสบการณ์ที่น่าจดจำกลับไปด้วย ทุกสาขานั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกและทันสมัยต่อการเรียน ห้องเรียนที่เหมาะสมแก่การเรียน ห้องนั่งเล่น ห้องคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์พร้อม และมีอินเตอร์เน็ตให้ใช้อีกด้วย

Global Village เชี่ยวชาญการสอนทั้งหลักสูตร General English, Business English, IELTS Preparation, Cambridge FCE, CAE และ CPE Exam Preparation การสอนไวยากรณ์และคำศัพท์แบบที่เข้าใจง่ายและสนุกสนานซึ่งจะช่วยให้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษของคุณพัฒนาอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางในการสอบ IELTS และ Cambridge English ซึ่งนักเรียนสามารถฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษเพื่อสอบ IELTS และ Cambridge English กับทางสถาบันได้โดยตรง

จุดเด่นของ Global Village English Centres Canada

  • มีมาตรฐานการดูแลภายใต้สถาบัน International Association of Language Centres (IALC) ซึ่งเป็นสถาบันที่มีคุณภาพอย่างมากและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก และได้รับรางวัล Winner of 10 Best English Schools ในปี 2010, 2011, 2013, 2014 (Ryugaku Journal)
  • มีสาขาตั้งอยู่ใกล้กับห้องสมุดใจกลางเมืองแวนคูเวอร์ ช่วยอำนวยความสะดวกในการหาความรู้แก่นักเรียนได้เป็นอย่างดี  
  • การเรียนการสอนแบ่งเป็นระดับชั้นที่เหมาะสม มีการกำหนดนักเรียนประมาณ 12-13 คนต่อคลาส เพื่อความทั่วถึงในการเรียน
  • มีบริการโฮมเสตย์ให้กับนักเรียนที่ต้องการหาที่พัก

โดยคอร์สเรียนจะมีให้เลือก ดังนี้

หากคุณอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนภาษาที่ Global Village English Centres ก็อย่ารอช้า! รีบลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อในต่างประเทศ เพื่อขอสมัครเรียน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทั้งเรื่องคอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย ที่พักอาศัย และอื่นๆได้ตั้งแต่วันนี้ เพราะเรายินดีบริการฟรีทุกขั้นตอน!

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

ไปเรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา ต้องใช้วีซ่าแบบไหน

นักเรียนนานาชาติ เรียนไปทำงานไปในแคนาดา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในเมืองโทรอนโต

>>> หรือสามารถติดตามอัพเดทข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาทั่วโลกได้กับเรา SI-English ได้ที่นี่ <<<

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy