ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

แนะนำ 4 โรงเรียนสอนภาษาคุณภาพชั้นนำใน ‘สกอตแลนด์’

13 กุมภาพันธ์ 2561 เอดินเบอระ สก็อตแลนด์ สหราชอาณาจักร

สกอตแลนด์ เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ตั้งอยู่ในดินแดนสหราชอาณาจักร โดยสกอตแลนด์ถือเป็นประเทศที่มีความสวยงามทั้งเรื่องธรรมชาติ สถานที่ และมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน หากคุณอยากลองสัมผัสกับธรรมชาติและวัฒนธรรมที่สวยงาม การมาเรียนที่นี่ถือเป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่าอย่างแน่นอนค่ะ

Edinburgh

4 โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำใน Edinburgh

British Study Centres Edinburgh

British Study Centres (BSC) ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1930 เป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้รับการรับรองจาก British Council และได้รับรางวัลชนะเลิศให้เป็นสถาบันสอนภาษาแห่งทวีปยุโรปจากการโหวตเมื่อปี 2010 และ 2012 ซึ่งสถาบัน BSC มีนักเรียนมากกว่า 6,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกที่จบการศึกษาจากที่นี่ และในปี 2016 BSC ได้ขยายสาขาออกไปตามเมืองต่างๆ ทั่วสหราชอาณาจักร ทำให้ตอนนี้ BSC มีสาขาที่ ลอนดอน, ลอนดอนแฮมสตีด, ออกซ์ฟอร์ด, ไบรท์ตัน, ยอร์ค, แมนเชสเตอร์ และเอดินเบอระ

สำหรับ Edinburgh Language Centre ถือเป็นโรงเรียนที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองเอดินเบอระ ตั้งอยู่บนถนน George Street ถนนที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมือง Edinburgh Language Centre นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีคอร์สเรียนภาษาให้เลือกเรียนอย่างหลากหลาย เช่น General English, Exam Preparation, Business English, IELTS เป็นต้น

ดูข้อมูลของ British Study Centres Edinburgh เพิ่มเติมได้ที่นี่

Centre of English Studies Edinburgh

Centre of English Studies (CES) ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1979 เป็นสถาบันชั้นนำและมีชื่อเสียงของยุโรป มีสาขาทั้งในอังกฤษ ไอร์แลนด์ และสกอตแลนด์ ที่นี่มีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการสอนนักเรียนต่างชาติที่มีใบประกาศ Trinity TESOL หรือ Cambridge CELTA qualification มีการการันตีคุณภาพการเรียนการสอนและการดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และนอกจากนี้ ทางสถาบันได้รับรางวัล Star English Language School in Europe อีกด้วย
สำหรับ CES Edinburgh จะตั้งอยู่ในเมือง Edinburgh เป็นเมืองหลวงของ Scotland ซึ่งได้กลิ่นอายแบบเมืองเก่าในยุคกลางและมีความสวยงามทั้งสวนธรรมชาติ และบ้านเรือนที่มีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ โดยสถาบัน CES จะตั้งอยู่ทางตะวันตกของ Princes Street ซึ่่งเป็นใจกลางเมืองที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย และการเดินทางก็สะดวกสบายเพราะมีทั้งรถไฟ รถราง และรถประจำทาง

นอกจากนี้ยังมีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น General English, Intensive General English, IELTS Preparation, IELTS Express และ Business English เป็นต้น

ดูข้อมูลของ Centre of English Studies Edinburgh เพิ่มเติมได้ที่นี่

Inlingua Edinburgh

Inlingua Edinburgh เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีความสวยงามและมีประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศสก็อตแลนด์ ที่นี่ได้มีการจัดการเรียนการสอนภาษาในชั้นเรียนขนาดเล็ก ด้วยจำนวนนักเรียนไม่เกิน 10 คนในแต่ละชั้นเรียน ซึ่งจะมีการเตรียมหลักสูตรการเรียนภาษาที่เหมาะสมกับนักเรียนทุกคนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง โดยมีหลักสูตรต่างๆให้เลือกเรียน ดังนี้ General English, Professional Business English, Exam Preparation และ Foreign Language Training 

ดูข้อมูลของ Inlingua Edinburgh เพิ่มเติมได้ที่นี่

Regent Edinburgh

Regent Edinburgh ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Edinburgh โดยนักเรียนสามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ที่น่าสนใจได้สะดวก เช่น Edinburgh Castle, Botanic Gardens, Princes Street ส่วนภายในอาคารเรียนของ Regent Edinburgh ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่, อินเตอร์ความเร็วสูง และห้องสมุด เป็นต้น โดยหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ Regent นั้นจะสามารถช่วยคุณพัฒนาทักษะในการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อปูทางให้คุณเข้าสู่การทำงานในอนาคตได้ รวมถึงการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายชีวิตในอนาคตแบบใดไม่ว่าความฝันจะยิ่งใหญ่แค่ไหนที่นี่ก็พร้อมช่วยเหลือคุณให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งหลักสูตรการเรียนของเราเป็นหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก และอาจารย์ผู้สอนก็มีความเป็นมืออาชีพและสามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีในการเรียนได้อย่างสนุกสนาน

โดยหลักคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่นี่ก็จะมีหลากหลาย เช่น General English, Cambridge Exam Preparation, University Foundation, IELTS Preparation และ TOEFL Preparation เป็นต้น

ดูข้อมูลของ Regent Edinburgh เพิ่มเติมได้ที่นี่

Apply to study English in Scotland

หากคุณสนใจเรียนภาษาใน Edinburgh ที่ Scotland หรือเมืองอื่นๆในสหราชอาณาจักร คุณสามารถลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม และคำแนะนำ พร้อมบริการอื่นๆฟรี ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความอื่นๆที่เกี่่ยวข้องเพิ่มเติม

General English กับ Academic English ต่างกันอย่างไร?

5 ข้อดีของการไปเรียนภาษาที่ Scotland

รู้จักคำศัพท์และภาษาอังกฤษแบบ UK และ Irish ที่คนไทยและชาวต่างชาติอาจไม่เก็ท!

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy