ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

แนะนำโรงเรียน Stafford House Brighton เป็นหนึ่งเรื่องการศึกษาและการบริการ

6 ธันวาคม 2561 ไบรตัน คอร์สเรียน English สหราชอาณาจักร

แนะนำโรงเรียน Stafford House Brighton เป็นหนึ่งเรื่องการศึกษาและการบริการ บรรยากาศดีเหมาะแก่การเรียนรู้ ไม่ว่าน้องๆ จะกำลังมองหาโรงเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษหรือวางแผนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

brighton

ประวัติความเป็นมา Stafford House Brighton 

Stafford House ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1952 มีประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 60 ปี เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่เป็นสมาชิกของ Cambridge Education Group และมีสาขาทั้งในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และประเทศแคนาดา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Stafford House Brighton มีเอกลักษณ์และเน้นคุณภาพในการให้บริการและหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีเนื้อหาแน่น สำหรับที่ Stafford House นักเรียนต่างชาติจะได้รับการดูแลโดยเฉพาะจากระบบการให้บริการแบบ Personal service ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย การสอนที่เป็นเลิศและตารางเรียนกับคอร์สเรียนที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ที่ Stafford House มีหลักสูตรที่หลักสูตรเด่นคือ Super Intensive English เป็นหลักสูตรสุดเข้มข้นสำหรับติวเข้มเพื่อใช้ภาษาอังกฤษสำหรับเรียนต่อหรือการทำงาน ตีคู่มากับหลักสูตร General English ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล กับราคาสุดคุ้มโดนใจที่ 4,560 ปอนด์ ต่อ 1 คอร์ส ระยะเวลาเรียน 24 สัปดาห์ หรือประมาณ 200,700 บาทเท่านั้น บอกได้คำเดียวว่าคุ้มสุดๆ

และที่ตั้งของโรงเรียนอยู่ใน Brighton เมืองชายทะเลทางตอนใต้ของอังกฤษ บรรยากาศรายล้อมไปด้วยร้านค้า คาเฟ่ และร้านอาหาร ใช้เวลาเดินทางไปยัง City Centre แค่ 10 นาที และสามารถเดินทางด้วยเวลา 55 นาที จาก ลอนดอน เมือง Brighton มีสถานที่น่าสนใจมากมายรวมถึงการทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Surfing, Mountain biking, Kayaking และ Hilltop trails ดังนั้น Brighton จุึงเป็นเมืองที่สดใส เหมาะกับการทำกิจกรรมและหาประสบการณ์ใหม่ๆ

Stafford House Brighton น่าสนใจอย่างไร?

  • ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council
  • สาขาแต่ละของ Stafford House ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกต่อการเดินทางและใกล้แหล่งคมนาคมหรือศูนย์การค้าต่างๆ
  • ทางสถาบันยังมีการจัดขนาดชั้นเรียนที่พอเหมาะ ทำให้ผู้สอนดูแลเอาใจใส่นักเรียนได้อย่างทั่วถึง
  • มีสื่อการสอนและห้องเรียนที่ทันสมัย

หลักสูตรของ Stafford House Brighton

ตรวจสอบข่าวสารโปรโมชั่นโรงเรียนสอนภาษาได้ที่นี่

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในเมืองไบรตัน

  • Brighton Pier
  • Seven Sisters Hill
  • Victoria Aquarium
  • The Lanes

(อ่านเพิ่มเติม 5 สถานที่ควรเช็คอินเมื่อไปเรียนภาษาที่ 'ไบรตัน')

Study English in Brighton

น้องๆ ที่สนใจ ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองไบรท์ตัน หรือเมืองอื่นๆ ในสหราชอาณาจักร สามารถ ลงทะเบียน เพื่อขอรับคำปรึกษา จากผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศของ SI-English ได้ตั้งแต่วันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

เรียนภาษาที่อังกฤษ มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่?

ค่าครองชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติในสหราชอาณาจักร (UK)

5 สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกโรงเรียนสอนภาษา

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy