หลักสูตร Exam Preparationการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย

หลักสูตรเพื่อการเตรียมสอบ Exam Preparation (IELTS,TOEFL,TOEIC)

หลักสูตร Exam Preparation เหมาะสำหรับนักเรียน และนักศึกษาที่ต้องการจะเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge First, TOEFL, GMAT, TOEIC และ IELTS โดยหลักสูตรนี้จะมุ่งเน้นการเรียนทางด้านวิชาการด้วยข้อสอบ และหลักสูตรที่เข้มข้นโดยจะสามารถตอบโจทย์การเตรียมความพร้อมในการสอบได้ รวมถึงการศึกษาถึงเทคนิคในการทำข้อสอบและการทำแบบฝึกหัด เพื่อให้การสอบของคุณประสบความสำเร็จตามที่คุณต้องการ

หลักสูตร Exam Preparation กับคอร์สเตรียมสอบ IELTS และ TOEFL

  • หลักสูตรเรียนเพื่อเตรียมการสอบ IELTS Preparation Course นี้จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อในต่างประเทศ ตั้งแต่ระดับปริญญาตรีถึงปริญญาเอกในประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และประเทศอื่น ๆ ที่ใช้ผลสอบ IELTS ซึ่งเป็นมาตรฐานในการวัดระดับภาษา โดยผลคะแนนสอบ IELTS จะใช้เป็นมาตรฐานในการวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียน โดย IELTS หรือ The International English Language Testing Systems (IELTS) เป็นการสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกนั่นเอง
  • หลักสูตรเรียนเพื่อเตรียมการสอบ TOEFL Preparation Course หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในอเมริกาเหนือที่จะใช้ผลคะแนน TOEFL และ iBT เป็นเกณฑ์การรับเข้าศึกษาต่อนั่นเอง โดย Test of English as a Foreign Language (TOEFL) เป็นการสอบวัดระดับทางภาษาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกาเหนือนั่นเอง

การเรียนหลักสูตร Exam Preparation นั้นจะเน้นในการเรียน ดังต่อไปนี้

  • การเตรียมความพร้อมสำหรับการอ่าน การเขียน การพูด และการฟังที่ต้องใช้สำหรับการสอบ
  • นักเรียนจะได้ฝึกทักษะการทำแบบทดสอบ แบบฝึกหัด รวมถึงการทดลองทำข้อสอบเพื่อเพิ่มการสอบของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • ฝึกทักษะการทำความเข้าใจบทความ และการเขียนบทความหลากหลายประเภท รวมถึงการเรียงความ หรือรายงาน
  • ฝึกความสามารถในการฟังบทสนทนา และรายละเอียดของสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เรียนหลักสูตร Exam Preparation ได้ที่ไหนบ้าง

นักเรียนสามารถเรียนหลักสูตร Exam Preparation ได้ในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษได้หลายแห่ง โดยสามารถเลือกค้นหาโรงเรียนได้ทั้งใน สหราชอาณาจักร นิวซีแลนด์ แคนาดา ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และไอร์แลนด์ ในข้อมูลการค้นหาด้านล่างนี้

นอกจากนี้ยังมีคอร์สเรียนภาษาอื่น ๆ ที่หลากหลายให้คุณเลือกเรียน เช่น General EnglishBusiness English และ Academic English เป็นต้น

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy