ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

8 สุดยอดโรงเรียนสอนภาษาในประเทศอังกฤษ ที่ราคาคุ้มเว่อร์!

19 กรกฏาคม 2561 นักเรียน โรงเรียนสอนภาษา สหราชอาณาจักร England

สวัสดีค่ะ…น้อง ๆ ทุกคน วันนี้เรามีเรื่องราวดี ๆ มาเล่าให้ฟังกันอีกแล้วนะคะ กับบทความ 8 สุดยอดโรงเรียนสอนภาษาในประเทศอังกฤษ ที่ราคาคุ้มเว่อร์! จะได้ช่วยให้น้อง ๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ส่วนจะมีโรงเรียนไหนบ้างนั้นอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยค่ะ

school,english

Oxford House College (OHC)

อันดับแรก Oxford House Collage โรงเรียนที่ได้รับการรับรองหลักสูตรจาก British Council บรรยากาศสถานที่เรียนเมืองอ็อกฟอร์ดสวยงามราวกับอยู่ในดินแดนฮอกวอตต์ในแฮรี่ พอร์ตเตอร์ ราคาค่าเรียนของที่นี่ก็ยังมีหลากหลายเหมาะกับคุณภาพการเรียนเช่นกัน หลักสูตรที่โดดเด่นเช่น คอร์สเรียนภาษาอังกฤษในหลักสูตร General English ระยะเวลา 24 สัปดาห์ จำนวน 1 คอร์ส ราคาจะอยู่ที่ 3,240 ปอนด์ หรือประมาณ 142,600 บาท ซึ่งคอร์สเรียนของที่ Oxford House Collage ถือเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นซึ่งได้รับความนิยมมากในบรรดานักเรียนชาวไทย น้อง ๆ จะได้รับการเรียนภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปใช้ได้จริง และยังมีอาจารย์ผู้สอนที่มากด้วยประสบการณ์ สถานที่ตั้งของโรงเรียนสะดวกต่อการเดินทางแน่นอน เพราะมีอยู่หลากหลายเมืองดังนี้ 

  • Oxford
  • London (Oxford St.)
  • London (Richmond)
  • Stratford

Oxford International Education Group

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีประสบการณ์การสอนมามากกว่า 23 ปี Oxford International Education Group เรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษา โดยที่นี่จะมีคอร์สเด่นๆ คือ คอร์สภาษาอังกฤษพื้นฐานและคอร์สภาษาอังกฤษฤดูร้อนเชิงธุรกิจ Oxford Education Group ยังมีบริการสำหรับนักเรียนต่างชาติโดยเฉพาะ น้องๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม ส่วนราคาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบ General Standard English Programme ระยะเวลา 24 สัปดาห์ จำนวน 1 คอร์ส จะอยู่ที่ 3,521 ปอนด์ หรือประมาณ 154,000 บาท แต่ตอนนี้ Oxford International Education Group มีโปรโมชั่นลดราคาค่าเรียนหลายคอร์สมากๆ ลดสูงสุดถึง 15% ทุกสาขาเลยนะคะ จองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2561 นี้นะคะ! และแน่นอนว่าการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของทีนี้ได้รับการรับรองหลักสูตรจากทั้ง British Council รวมไปถึงมหาวิทยาลัยชื่อดังอีกหลายแห่ง ส่วนบรรยากาศและสถานที่เรียนต้องขอบอกเลยว่า Oxford Education Group มีที่ตั้งหลายแห่งมาก โดยคุณสามารถเลือกเมืองได้ตามใจชอบเลยค่ะ เช่น 

Embassy English

Embassy English เป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่ได้รับการรับรองทางด้านการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง มีหลากหลายหลักสูตร ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เดินทางง่ายสะดวก รวมถึงยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันที่ยอดเยี่ยม และที่นี่คือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดังที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว จุดเด่นของ Embassy English Cambridge คือ เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่นานาชาติมาก เพราะผ่านการสอนนักเรียนต่างชาติมาแล้วเกินกว่า 500,000 คน ไม่ว่าจะเป็นคอรส์ภาษาอังกฤษสำหรับศึกษาต่อ ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน หรือ ภาษาอังกฤษสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ที่นี่ก็มีคอร์สที่เหมาะสำหรับน้อง ๆ ทุกคน สำหรับราคาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษก็คุ้มเว่อร์ คอร์ส General English Standard เวลา 24 สัปดาห์ จำนวน 1 คอร์ส จะอยู่ที่ 3,870 ปอนด์ หรือประมาณ 170,000 บาท และที่นี่ก็ยังมีจัดโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ เลยล่ะค่ะ ลองติดตามข่าวสารจาก SI-English ได้นะคะ! 

สถานที่ตั้งของ Embassy English Cambridge ก็สวยงามมาในรูปแบบอาคารเรียนสไตล์เอ็ดเวิร์ดเดียนยุคใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตของเมืองใกล้กับแม่น้ำ ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น หรือจะปั่นจักรยานเล่น ๆ มาเรียนก็ชิลไม่แพ้กัน นอกจากนี้โรงเรียนนี้ยังมีที่ตั้งหลากหลายวิทยาเขต คือ

St Giles International

St Giles International เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งและมีประสบการณ์มาแล้วกว่า 60 ปี แม้จะเป็นธุรกิจครอบครัวแต่ St Giles ก็ยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคนรวมไปถึงการมอบประสบการณ์ในขณะที่นักเรียนศึกษาอยู่ที่นี่ ทุกปีนักเรียนกว่า 14,000 คนจากกว่า 100 ประเทศ ตัดสินใจมาเรียนที่ St Giles สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ St Giles มีหลักสูตรภาษาอังกฤษให้เลือกมากมายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของ ระดับภาษาและอายุของนักเรียน เพราะ St Giles International เป็นหนึ่งในไม่กี่โรงเรียนที่มีหลักสูตร English for Special purpose เปิดสอน และหลักสูตรนี้ยังถือเป็นหนึ่งในหลักสูตรเด่นของโรงเรียนอีกด้วย นอกจากนั้น St Giles ยังมีหลักสูตรเจ๋งๆ จนต้องบอกต่ออีก อย่าง General English และ Examination Courses โดยราคาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบ General English เวลา 24 สัปดาห์ จำนวน 1 คอร์ส จะอยู่ที่ 4,248 ปอนด์ หรือประมาณ 186,000 บาท สำหรับที่ตั้งของ St Giles International มีดังนี้

Concorde International

มาถึงโรงเรียนอันดับที่ 5 ของเรากันบ้าง กับ Concorde International ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เราการันตีคุณภาพ ความใส่ใจ และบริการตลอดระยะเวลาที่คุณศึกษาอยู่ในประเทศอังกฤษ นักเรียน นักศึกษานับพันประสบความสำเร็จหลังเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษของคอนคอร์ด อินเตอร์เนชันแนลและได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่จากทั่วโลก พร้อมทั้งเรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างกันโดดเด่นด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ General English Courses ที่เน้นการเรียนการสอนแบบเข้มข้น สามารถใช้งานได้จริง และที่สำหรับราคาก็ไม่แรงมากอยู่ที่ 4,512 ปอนด์ หรือประมาณ 198,000 บาท สำหรับการเรียน 24 สัปดาห์ ที่น้อง ๆ จะได้สัมผัสกับศูนย์การเรียนที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพ รับรองว่าจะเป็นการพัฒนาภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ

สถานที่ตั้งของ Concorde International ตั้งอยู่ที่ Canterbury (Concorde International Canterbury) กับบรรยากาศที่สุดแสนจะร่มรื่น สบาย ๆ ผ่อนคลายสุด ๆ เลยล่ะค่ะ ยังไงก็ลองพิจารณาโรงเรียนสวย หรู ราคาไม่แรงอย่าง  Concorde International ดูนะคะ

Stafford House, School of English

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีเอกลักษณ์ และคุณภาพในการให้บริการและหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เนื้อหาแน่น สำหรับที่ Stafford House นักเรียนต่างชาติจะได้รับการดูแลโดยเฉพาะจากระบบการให้บริการแบบ Personal service ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย การสอนที่เป็นเลิศและตารางเรียนกับคอร์สเรียนที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ที่ Stafford House มีหลักสูตรที่หลักสูตรเด่นคือ Super Intensive English เป็นหลักสูตรสุดเข้มข้นสำหรับติวเข้มเพื่อใช้ภาษาอังกฤษสำหรับเรียนต่อหรือการทำงาน ตีคู่มากับหลักสูตร General English ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล กับราคาสุดคุ้มโดนใจที่ 4,560 ปอนด์ ต่อ 1 คอร์ส ระยะเวลาเรียน 24 สัปดาห์ หรือประมาณ 200,700 บาทเท่านั้น บอกได้คำเดียวว่าคุ้มสุดๆ !

Stafford House ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน (Stafford House London) สถานที่เรียน มีพื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่นเหมาะกับการ Take course ภาษาอังกฤษยามว่าง หรือการเรียนแบบมีเป้าหมายก็เหมาะอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีที่ตั้งอีกหลายเมือง ดังนี้

London School of English

London School of English เป็นโรงเรียนสอนภาษาระดับพรีเมี่ยมที่มีชื่อเสียงโด่งดังติดอันดับต้น ๆ ของประเทศอังกฤษ และมีประวัติการสอนที่ยาวนาน ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2455 จึงถือได้ว่าเป็นโรงเรียนสอนภาอังกฤษที่เก่าแก่ที่สุด LSE โดดเด่นด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับรองมาตรฐานจากหลายสถาบัน สำหรับหลักสูตรหลักและได้รับความนิยมเสมอมาก็คือคอร์ส Intensive General English ที่ได้รับการการันตีว่าเข้มข้น ได้ผลและคุ้มค่าเรียนมากๆ ด้วยราคาต่อคอร์สระยะเวาลา 24 สัปดาห์ที่ 5,760 ปอนด์หรือประมาณ 253,000 บาท ราคานี้แต่ได้เรียนภาษาอังกฤษกับโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุด และเป็นประเทศเจ้าของภาษาอย่างอังกฤษ บอกได้เลยว่าคุ้มสุดๆ

โรงเรียน London School of English มีที่ตั้งกระจายอยู่ทั่วกรุงลอนดอน ทั้งหมด 4 แห่งคือ Holland Park Gardens Centre, London Overground, Westcroft Square Centre และ Canterbury Square

Regent

มาถึงอันดับที่ 8 อันดับสุดท้ายกับ Regent หนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่เก่าที่สุดโรงเรียนหนึ่ง ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1964 ในชื่อ Regent London ที่นี่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญดังนั้นทุกหลักสูตรจึงมีการเรียนการสอนทั้งในและนอกโรงเรียน Regent โดดเด่นในความเป็นระบบระเบียบและมีประสิทธิภาพของทั้งผู้เรียน ผู้สอน และเจ้าหน้าที่ เพื่อให้การเรียนรู้มีประสิทธิภาพที่สุด หลักสูตร Intensive General English สอนแบบเข้มข้นด้วยคลาสขนาดเล็กที่ผู้เรียนจะได้รับการสอนที่เข้าถึง และคุ้มค่าที่สุด กับราคาต่อคอร์สระยะเวลา 24 สัปดาห์ที่ 7,680 ปอนด์ หรือประมาณ 338,000 บาท โดยสถานที่ตั้งของโรงเรียน Regent มีอยู่ด้วยกัน 6 แห่ง คือ

*ค่าเรียนคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยนที่ GBP1 = 45 บาท

Study English Abroad 

หากน้อง ๆ สนใจเรียนภาษาต่อในต่างประเทศ สามารถติดต่อพี่ๆผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศของ SI-English เพื่อรับข้อมูลคำแนะนำทุกขั้นตอน ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

แนะนำ 5 เมืองในอังกฤษสุดเจ๋งน่าเรียนต่อ

5 สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกโรงเรียนสอนภาษา

4 เครือโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่เราอยากให้คุณรู้จัก

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy