ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

คัดคุณภาพมาเน้นๆ ! 4 โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำ ที่เราอยากให้คุณรู้จัก

1 ตุลาคม 2561 คอร์สเรียน General English โรงเรียนสอนภาษา

การเลือกเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ ถือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับในการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาของคุณ แต่การเลือกสถาบันหรือโรงเรียนสอนภาษานั้นก็มีความสำคัญเช่นกัน ซึ่งในสมัยนี้หลายคนคงเคยได้ยินชื่อของโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังมากมายที่อยู่ทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ และไอร์เเลนด์ แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าโรงเรียนนี้จะตรงตามความต้องการของเราไหม วันนี้ SI-English จึงขอนำเสนอ 4 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมาตรฐานสูงที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกเพื่อเป็นในตัวเลือกสำหรับใครหลายคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเรียนที่ไหนดี เราขอคอนเฟิร์มเลยว่าจะสามารถพัฒนาทักษะทางด้านภาษาของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุ้มกับเงินของคุณที่เสียไปอย่างแน่นอนค่ะ

school,language

Embassy English

Embassy English โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดำเนินการสอนมามากกว่า 40 ปี มี 18 วิทยาเขตทั่วโลก โดย Embassy English ถือเป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council และได้รับเลือกให้เป็น International Chain School of The Year โดย Language Travel Magazine (LTM) ในปี 2007, 2009, 2010 และ 2013 ซึ่งเอกลักษณ์ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้นั่นก็คือความทันสมัย ที่ได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในการเรียนการสอน โดยเทคโนโลยีนั้นเรียกว่า My Embassy English Student Dashboard นั่นเอง โดยนักเรียนจะสามารถใช้งานได้ผ่านสมาร์ททโฟน และแท็บเล็ต ซึ่งถือว่าสะดวกสบายและทันสมัยมากๆ นอกจากนี้ภายในห้องเรียนยังประกอบไปด้วยนักเรียนต่างชาติที่มาจากหลากหลายประเทศ ซึ่งคุณจะได้ความรู้ทั้งในเรื่องภาษา แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่หลากหลาย แถมยังได้เพื่อนใหม่กลับมาอีกด้วย

หลักสูตรที่เปิดสอน

สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ Embassy English เปิดสอนก็จะมีทั้ง ภาษาอังกฤษ General English และ Intensive English, English for Commucation, คอร์ส Business English และภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมตัวสอบ IELTS 

โปรโมชั่นร้อน ลดสูงสุด 15% จาก Embassy English คลิก!

Kaplan International English

Kaplan International English ลำดับที่สอง โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนทั่วโลก รวมถึงได้รับการรับรองจาก British Council และสถาบันการศึกษาอื่นๆทั่วโลก โดย Kaplan เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มากด้วยประสบการณ์การเรียนการสอนมากกว่า 80 ปี และมีสาขามากกว่า 40 สาขาทั่วโลก รวมถึงการเรียนการสอนของที่นี่ยังเน้นในเรื่องทั้งการเรียนในห้องเรียนและประสบการณ์นอกห้องเรียน ผสมผสานกับการเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณได้เปิดโลกกว้างในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสนุกสนานไปพร้อมกับการเรียนภาษาอังกฤษของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยที่เรียนว่า K+ (K plus) ที่ออกแบบมาเพื่อการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งในและนอกห้องเรียน

หลักสูตรที่เปิดสอน

สำหรับหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษของ Kaplan ก็จะมีให้เลือกอย่างหลากหลาย ได้แก่ คอร์สเรียนภาษาGeneral English และ Intensive English, คอร์เรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ ILETS TOEFL และอื่นๆ รวมถึงคอร์สเรียนภาษา Business English

Kings Education

Kings Education ที่นี่เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีประสบการณ์การสอนมากกว่า 50 ปี เป็นสถาบันที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษารวมถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย โดยที่ Kings Education การเรียนการสอนคุณภาพสูงระดับสากลโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์สอนอันยาวนาน ได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าการเรียนการสอนของที่นี่จะมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีอาจารย์ที่จะคอยดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิดเพื่อให้นักเรียนพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ รวมถึงยังมีกิจกรรมทั้งในและนอกห้องเรียนที่น่าสนใจอีกมากมายเพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะการเข้าสังคม การพูดและการฟังภาษาอังกฤษจากเพื่อนร่วมชั้นเรียนได้อย่างเต็มที่

หลักสูตรที่เปิดสอน

สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอนที่ Kings Education ก็จะมีทั้งหลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย หรือ University Preparation, หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ English Language ได้แก่คอร์สเรียนภาษา Intensive English, ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ (IELTS, TOEFL iBT, TOEFL), คอร์สเรียน Diploma of English, คอร์สเรียนภาษา Compact Course และคอร์สเรียนภาษาพร้อมด้วย Fashion, Art and Design

EF (Education First)

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EF หรือ Education First เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในโลกมีการเรียนการสอนมากกว่า 50 ปี รวมถึงยังมีวิทยาเขต 450 แห่งทั่วโลก ที่นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถาบันที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนต่างชาติ โดย EF จะเน้นการเรียนการสอนครบทุกทักษะและสามารถเห็นผลได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ที่ EF ยังมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่มากด้วยประสบการณ์การสอนที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ พร้อมทั้งมีความคิดสร้างสรรค์ในการสอน และเอาใจใส่พัฒนาการและทักษะของนักเรียนแต่ละคนอีกด้วย รวมทั้งยังสามารถสร้างบรรยากาศการเรียนการสอนที่ไม่น่าเบื่อให้มีความสนุกสนาน เป็นกันเองและน่าเรียนตลอดทั้งคลาสเรียน นอกจากนี้หลักสูตรภาษาอังกฤษของ EF ยังได้การรับรองจากองค์กรการศึกษาที่มีชื่อเสียงในนานาประเทศ โดยเฉพาะการรับรองจากสถาบันการศึกษาชั้นนำในสหรัฐอเมริกา คุณจึงมั่นใจเลยว่าประกาศนียบัตรของ EF จะเป็นสิ่งที่ทั่วโลกยอมรับและเป็นสิ่งที่สามารถใช้ในการสมัครงานและเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างแน่นอน

หลักสูตรที่เปิดสอน

สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษที่ EF จะมีทั้งคอร์สเรียนภาษาGeneral English, Intensive English, ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย, รวมถึงยังมีประกาศนียบัตรในสาขาธุรกิจและการจัดการ หลักสูตรเตรียมปริญญาโท-เอก และหลักสูตร Foundation course สำหรับมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อเสริมทักษะด้านอาชีพ เช่น หลักสูตร Business English และหลักสูตรภาษาอังกฤษในด้านงานกฎหมายอีกด้วย

สนใจเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ

หากคุณมีความสนใจเรียนภาษาอังกฤษที่สถาบันทั้ง 4 แห่งนี้ หรือสถาบันด้านภาษาชั้นนำอื่นๆในต่างประเทศเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ และไอร์แลนด์ สามารถลงทะเบียนติดต่อ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อขอรับคำแนะนำและปรึกษาฟรี!ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียใน 4 เมืองยอดนิยมของเด็กไทย

ข้อแตกต่างของ Visa นักเรียน (ไปเรียนภาษา) ระหว่าง อังกฤษ(UK) ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา (2018)

คุณรู้ไหม ค่าครองชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติใน Australia อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่?

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy