ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

4 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน Brighton

19 มกราคม 2561 ไบรตัน สหราชอาณาจักร โรงเรียนสอนภาษา

ไบรท์ตัน (Brighton) มักถูกเรียนขานกันว่าเป็น “London by the sea” หรือมหานครริมทะเล เมืองชายฝั่งอันทันสมัยแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติทุกเพศทุกวัย ไบรท์ตันอยู่ห่างจากลอนดอนโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 90 นาที และอยู่ไม่ไกลจาก South Downs แนวเขาที่ขึ้นชื่อในด้านความงดงามตามธรรมชาติซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ

หากน้องๆ มีความสนใจ อยากจะไปเรียนภาษาอังกฤษที่ไบรท์ตัน ประเทศอังกฤษ ลองมาทำความรู้จักกับโรงเรียนที่ “ดีที่สุดในไบรท์ตัน” 4 แห่งต่อไปนี้ รับรองว่าไม่มีผิดหวังครับ

Best English Schools in Brighton

4 Best Language Schools in Brighton

EC Brighton

EC Brighton คือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ทั้งด้านคุณภาพของการศึกษา อาจารย์ผู้สอนที่มีทักษะและประสบการณ์ในการสอน รวมไปถึงบรรยากาศที่เป็นมิตร และความเป็นมืออาชีพที่น้องๆ สามารถพบเจอได้ทั่วไปในโรงเรียน จึงทำให้ EC Brighton เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง

Social activities: ในฐานะนักเรียนของ EC น้องๆ จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับหรือ free welcome event และเพลิดเพลินไปกับตารางกิจกรรมนอกห้องเรียน หรือ Social activities และสันทนาการที่หลากหลายตลอดหลักสูตร ยกตัวอย่าง เช่น pub night การเดินทัศนศึกษารอบเมืองไบรท์ตัน และงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนนักเรียนและสตาฟของโรงเรียน

EF Brighton

หลักสูตรภาษาอังกฤษของ Education First Brighton จัดการเรียนการสอนในอาคารเก่าแก่ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ โดยมีทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลและพื้นที่สีเขียวรอบโรงเรียนเป็นฉากหลัง

Social activities: EF Brighton มีการจัดทริปท่องเที่ยวในลอนดอน, ออกซ์ฟอร์ดและเคมบริดจ์ ไปจนถึงปารีสและอัมสเตอร์ดัมเลยทีเดียว!

Kings Education Brighton

โรงเรียน Kings Brighton ตั้งอยู่ในย่าน London Road อันคึกคัก ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟหลักและย่านช้อปปิ้ง North Laine โดย Kings Education Brighton มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตและความทรงจำอันล้ำค่า เพื่อช่วยให้นักเรียนทุกคนมีความกระตือรือร้น เกิดทักษะ และมีทางเลือกมากมายสำหรับวิถีชีวิตของแต่ละคนในอนาคต

Social activities: Kings Brighton มีคลับและกิจกรรมต่างๆ มากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ชมรมศิลปะชมรม English through crafts และชมรม pier and pub เป็นต้น

LSI Brighton

LSI Brighton เป็นโรงเรียนที่มีบรรยากาศน่ารักๆ และเป็นมิตร ซึ่งนักเรียนทุกคนสามารถรับรู้ได้ ถึงความใกล้ชิดสนิทสนมระหว่างนักเรียนด้วยกันและสตาฟ ราวกับเป็นสมาชิกในครอบครัว แต่ก็ไม่ลืมที่จะพัฒนาตัวเองให้เกิดความเป็นเลิศทั้งในด้านทรัพยากรและตัวอาจารย์ผู้สอนเอง LSI ตั้งอยู่ในอาคารสไตล์วิกตอเรียที่หรูหรา เป็นอีกโรงเรียนหนึ่งในไบรท์ตันที่เราอยากแนะนำ

Social activities: กิจกรรมนอกห้องเรียนที่ LSI Brighton ประกอบด้วย กิจกรรม film evenings ทริปท่องเที่ยวเมือง Cambridge และ Stonehenge รวมถึงการตกปลาที่ Brighton Marina!

Study English in Brighton

น้องๆ ที่สนใจ ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองไบรท์ตัน หรือเมืองอื่นๆ ในสหราชอาณาจักร สามารถ ลงทะเบียน เพื่อขอรับคำปรึกษา จากผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศของ SI-English ได้ตั้งแต่วันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ครับ

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

เรียนภาษาที่อังกฤษ มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่?

ค่าครองชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติในสหราชอาณาจักร (UK)

5 สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกโรงเรียนสอนภาษา

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy