ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

Top 4 โรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุดในซิดนีย์

17 กรกฏาคม 2561 ออสเตรเลีย ซิดนีย์ โรงเรียนสอนภาษา

หากกล่าวถึงการไปเรียนต่อต่างประเทศ สำหรับตัวเลือกแรกๆ คงต้องมีประเทศออสเตรเลียอย่างแน่นอน  โดยก่อนหน้านี้เราได้แนะนำสถานที่ดีๆอย่างเมืองซิดนีย์ไปแล้ว (5 สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรปักหมุดไว้เมื่อคุณไปเรียนที่ "ซิดนีย์") ครั้งนี้ SI-English จะมาแนะนำโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษดีๆ ระดับ Top 4 ในเมืองซิดนีย์กันบ้าง จะมีโรงเรียนไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

sydney,australia

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจใน 'ซิดนีย์'

Langports Sydney

Langports Sydney เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษแห่งเดียวที่อยู่ใน Darling Harbour ที่รายล้อมไปด้วยค่าเฟ่ ร้านอาหาร และแหล่งรวมความบันเทิงของคนรุ่นใหม่ โดยสำหรับการเรียนการสอนของที่นี่จะมีหลักสูตรพิเศษที่เรียกว่า UFO English ซึ่งเป็นหลักสูตรเฉพาะของ Langports ที่มีสอนอยู่ที่นี่ที่เดียว รวมถึงหลักสูตรอื่นๆให้เลือกอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการโหวตให้เป็นโรงเรียนที่ดีที่สุดในออสเตรเลียถึง 3 ปีซ้อนจาก EducationStar.com อีกด้วย ขอแอบกระซิบอีกข้อคือ ช่วงนี้  Langports Language College ทั้งในบริสเบน โกลด์โคสท์ และซิดนีย์ เขากำลังมีโปรโมชั่นจัดหนักอยู่ด้วยนะคะ เป็นโปรโมรชั่นเฉพาะนักเรียนเลยยังไงลองเข้าไปอ่านดูก่อนได้นะค่ะ  (โปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับนักเรียนไทยจาก Langports Language College บริสเบน โกลด์โคสท์ และซิดนีย์) นอกจากนี้หากน้องๆ ได้มีโอกาสมาเรียนต่อที่ Langports Sydney ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเบื่อหน่ายเลย เพราะที่นี่มีกิจกรรมมากมายให้ได้ทำ เช่น 

  • ไปชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ Sydney Aquarium
  • จุดชมวิวและหอสังเกตการณ์ Sydney Centerpoint Tower
  • ท่องเที่ยวสวนสัตว์ Taronga
  • กิจกรรมปีนสะพาน Harbour Bridge
  • พักผ่อนริมชายหาดที่มีชื่อเสียง เช่น Bondi Beach, Manly Beach และ Coogee Beach
  • เดินลัดเลาะตามชายฝั่งจาก Bondi Beach ไปจนถึง Coogee Beach
  • ท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติ Blue Mountains
  • ชมการแสดงพลุ Sydney New Year’s Fireworks ในส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

Education First Sydney

เรียกได้ว่า Education First Sydney เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่เพิ่งเปิดขึ้นมาไม่นานมาก สถาบันแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านของนักศึกษาใสๆ วัยกระเตาะ คุณจะได้พัฒนาภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วเพราะนักเรียนที่นี่จะมีความก้าวหน้าทางการเรียนหนึ่งระดับในทุกๆ 6 สัปดาห์ และมีนวัตกรรมหลักสูตรทางการเรียนที่เป็นแบบเฉพาะตัว โดยให้นักเรียนนักศึกษามีปฏิสัมพันธ์ร่วมกัน พร้อมทั้งปลูกฝังด้านวัฒนธรรมท้องถิ่นรวมไปในบทเรียนอีกด้วย ส่วนเรื่องเวลาพักผ่อนของนักศึกษา มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ให้นักศึกษามาพักผ่อนได้ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ สนามฟุตบอลและมีวีดีโอเกมส์ให้เล่นเพื่อการผ่อนคลายอย่างเต็มที่

Embassy English Sydney 

Embassy English Sydney เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียง และมีความทันสมัย ตั้งอยู่ในเมือง Darlinghurst ซึ่งที่นี่มีความสะดวกในการเดินทาง ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะห่างเพียงไม่กี่นาที ทั้งยังมีร้านค้า ไนต์คลับ พิพิธภัณฑ์และสวนสาธารณะ Hyde Park (สถานที่ที่นิยมสำหรับจัดปาร์ตี้และปิกนิก) ส่วนการเรียนการสอนนั้นอาจารย์จะใช้เทคนิคให้นักเรียนมีปฎิสัมพันธ์กันเพื่อให้เกิดความสนุกสนานในการเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งคุณจะได้พัฒนาด้านภาษาอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุผลดักล่าวนี้ Embassy English Sydney จึงเป็นตััวเลือกที่ดีในการมาเรียนภาษา

ILSC Sydney

เนื่องจาก ILSC Sydney ตั้งอยู่ในย่านใจกลางธุรกิจ จึงใกล้กับเส้นทางรถไฟและรถประจำทาง การเดินทางมีความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย ILSC-Sydney เป็นศูนย์การทดสอบ TOEIC® อย่างเป็นทางการ ที่นี่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ตอบโจทย์ด้านการเรียนในแบบที่คุณต้องการ เช่น Café Work Skills , University Pathway และ หลักสูตร IELTS Mastery อีกทั้งหลักสูตรอาชีวศึกษา หลักสูตรการฝึกอบรมทางด้านธุรกิจ และหลักสูตรการอบรมครูผู้สอน ของ ILSC Business College และ ILSC TESOL College ILSC Sydney ถือเป็นศูนย์รวมความหลากหลายเพราะมีนักเรียนหลายเชื้อชาติมาเรียนที่นี่ทั้งไทย ญี่ปุ่น จีน บราซิล เกาหลี เป็นต้น ไม่ต้องกังวลว่ามาเรียนแล้วจะเหงาแน่นอนค่ะ

หากสนใจเรียนภาษาอังกฤษในประเทศออสเตรเลีย สามารถค้นหารายชื่อโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษได้ที่นี่

Study English in Sydney

น้องๆสามารถติดต่อพี่ๆผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศของ SI-English เพื่อรับข้อมูลคำแนะนำทุกขั้นตอน ฟรี!

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้องน่าสนใจ

อยากเรียนภาษาที่ Australia ไป Sydney หรือ Melbourne ดี?

3 ประสบการณ์ล้ำค่าของการเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

เรื่องที่ควรทราบ ก่อนไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy