ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

5 โรงเรียนสอนภาษาในลอนดอนราคาสุดคุ้ม!

22 พฤษภาคม 2561 ทิปส์ English ลอนดอน โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน

การเรียนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของหลักสูตร สถาบันภาษาที่น้องๆ เลือก การไปเรียนภาษาอังกฤษในเมืองของเจ้าของภาษาและได้ใช้ชีวิตช่วงหนึ่งอยู่ในต่างแดน นอกจากจะได้พัฒนาภาษาอังกฤษแล้ว ยังได้สัมผัสกับวัฒนธรรม ผู้คน ความเป็นอยู่ของเขาอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 โรงเรียนสอนภาษาในลอนดอน ที่ราคาสมเหตุสมผลมากๆ จะมีโรงเรียนไหนบ้าง ไปดูกันได้เลยค่ะ!

school,london

#1 Language Studies International London Central ( LSI London) 

เริ่มกันที่โรงเรียนสอนภาษาแห่งแรกที่เราจะกล่าวถึงก็คือ Language Studies International London Central หรือเรียกสั้นๆ ว่า LSI London นั่นเอง ตัวโรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ผู้คน ความมีชีวิตชีวา สีสันของอังกฤษได้ถูกรวบรวมไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นย่าน West End รวมไปถึง British Museum และร้านรวงต่าง ๆ บนถนนออกซ์ฟอร์ด มีเขต Soho ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจและแหล่งบันเทิงที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนนักและสามารถเดินไปได้

ในเรื่องของความสะดวกสบาย LSI London ก็มีครบ เหมาะแก่การมาเรียนภาษาเพื่อพัฒนาตนเอง ทั้งอุปกรณ์ เทคโนโลยี รวมไปถึงห้องสมุดและเลาจน์ให้นักเรียนใช้บริการ ที่นี่มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษหลากหลาย ซึ่งรวมถึงหลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL , Cambridge English Language Assessment และหลักสูตร general English  ไม่ว่าคุณกำลังเตรียมสอบหรือเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ อาจารย์ที่นี่จะช่วยเหลือคุณอย่างเป็นมิตร โรงเรียนหรูใจกลางเมืองแต่ราคาค่าเรียนสุดคุ้ม ทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและอยู่ในสังคมที่มีชีวิตชีวาอย่างกรุงลอนดอน แล้วคุณจะรออะไรอีกล่ะคะ  

LSI London มีที่พักสองแบบ คือ ที่พักแบบโฮมสเตย์ อยู่อาศัยกับครอบครัวในสหราชอาณาจักร โดยนักเรียนจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมของบริติชไปพร้อมกับการเรียนภาษาอังกฤษขณะที่อาศัยอยู่ในกรุงลอนดอน และที่พักและแฟลตแบบแชร์  มีหอพักและแฟลตแบบแชร์ที่มีความเหมาะสม สำหรับนักเรียนที่มองหาที่พักที่มีความสะอาด มีตอบโจทย์ความต้องการพื้นฐานในราคาที่ไม่แพงนัก โดยนักเรียนต้องอายุ 18 ขึ้นไป (ลองอ่าน เรียนภาษาอังกฤษใน 6 ประเทศดัง ที่ไหนจะปังที่สุดสำหรับคุณ!)

>>สำหรับค่าเรียนหลักสูตร General English ระยะเวลา 2 เดือน อยู่ที่ราคาประมาณ 2,000 GBP หรือ 75,000 บาท<<

#2 International House London 

International House London Language School ตั้งอยู่ใกล้กับย่าน Covent Garden และ the West End ในกรุง London เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางของการศึกษา เป็นศูนย์รวมของพิพิธภัณฑ์กว่า 100 แห่ง สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ แหล่งบันเทิง

International House London Language School เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในเมือง มีประสบการณ์การสอนภาษามามากกว่า 50 ปี เป็นศูนย์กลางในการจัดการสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาอังกฤษ อย่าง IELTS หรือ Cambridge BULATS (Business English) exams และมีศูนย์กลางเชื่อมต่อกับทั้ง ถนน Tottenham Court, Covent Garden และสถานีรถไฟ Leicester Square ในแต่ละปี มีนักเรียนต่างชาติมาเรียนที่นี่กว่า 8,000 คนจาก 150 ประเทศทั่วโลก

คอร์สที่เปิดสอน

  • General English
  • Cambridge Examination
  • IELTS Preparation
  • TESOL, CELTA and Delta English Language Teaching

>>สำหรับค่าเรียนหลักสูตร General English ระยะเวลา 2 เดือน อยู่ที่ราคาประมาณ 2,080 GBP หรือ 78,000 บาท<<

International House London นักเรียนสามารถเลือกสถานที่พักเองได้ทั้งแบบ ห้องรวม บ้านพัก หรือแบบโฮมสเตย์ ที่สถาบันมีหน่วยงานในการจัดหาที่พักให้กับนักเรียนโดยเฉพาะ สถาบันมีที่พักอยู่ในเขต Kings Cross, Notting Hill และ Clerkenwell

#3  Stafford House London

Stafford House London ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน สถานที่โรงเรียนกว้างขวางร่มรื่นเหมาะกับการ Take course ภาษาอังกฤษามว่าง หรือการเรียนแบบคอร์สระยะยาวก็เหมาะอย่างยิ่ง เดินทางสะดวกด้วยเส้นทางการคมนาคมขนส่งที่เชื่อมต่อไปทั้งเมือง สบายตาจากความสวยงามของอาคารและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ที่ผสมผสานกับความทันสมัยทางด้านเทคโนโลยี และตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก Stafford House London มีเอกลักษณ์ในการให้บริการและหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เนื้อหาแน่น นักเรียนต่างชาติจะได้รับการดูแลโดยเฉพาะจากระบบการให้บริการแบบ Personal service ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย การสอนที่เข้มข้นและตารางเรียนกับคอร์สเรียนที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ Stafford House มีหลักสูตรเด่นคือ Super Intensive English หลักสูตรติวเข้มเพื่อใช้ภาษาอังกฤษสำหรับเรียนต่อหรือใช้ในการทำงาน ฮิตคู่มากับหลักสูตร General English ที่ได้รับความนิยมตลอด

>>สำหรับค่าเรียนหลักสูตร General English ระยะเวลา 2 เดือน อยู่ที่ราคาประมาณ 2,240 GBP หรือ 84,000 บาท คุ้มสุดๆ!<<

#4 Kings Education London 

Kings Education London ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองลอนดอนที่เมือง Beckenham เป็นเมืองที่ค่อนข้างปลอดภัยและสบายๆ และใช้เวลาเดินทางไปใจกลางเมืองลอนดอนโดยรถไฟเพียง 20 นาที และที่สถาบัน อาคารก็กว้างขวาง  พื้นที่มากมาย ห้องเรียน อุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม ศูนย์คอมพิวเตอร์สุดทันสมัย และมีอาจารย์ที่มากด้วยประสบการณ์การสอนภาษา

การเรียนภาษาที่ Kings Education London นอกจากจะได้ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษแบบเจ้าของภาษาแล้ว ยังได้เพลิดเพลินไปกับเมืองที่ผสมผสานไปด้วยความทันสมัย และประวัติศาสตร์ที่น่าหลงใหล จนเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เลยแหละ

>>สำหรับค่าเรียนหลักสูตร General English Intensive ระยะเวลา 2 เดือน อยู่ที่ราคาประมาณ 2,816 GBP หรือ 106,000 บาท<<

ที่พักของ Kings Education London สิ่งอำนวยความสะดวกครบ รวมถึงมีความพิเศษเเตกต่างกันไปซึ่งจะขึ้นอยู่กับงบประมาณของนักเรียนแต่ละคน นอกจากนี้ระยะทางการเดินไปถึงโรงเรียนเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น!

#5 London School of English

เดินทางมาถึงโรงเรียนสุดท้ายกันแล้ว กับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในตำนานอย่าง London School of English โรงเรียนระดับพรีเมี่ยมที่มีชื่อเสียงโด่งดังติดอันดับต้นๆ ของประเทศ และมีประวัติการสอนที่ยาวนานเพราะก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1912 ถือว่าเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่ที่สุด  London School of English โดดเด่นด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับรองมาตรฐานจากหลายสถาบัน สำหรับหลักสูตรหลักและได้รับความนิยมอย่างมากก็คือคอร์ส Intensive General English ที่ได้รับการการันตีว่าเจาะลึก ได้ผลและคุ้มค่าเรียนมากๆ สอนโดย เจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ ระดับมืออาชีพ โรงเรียน London School of English มีที่ตั้งกระจายอยู่ทั่วกรุงลอนดอน มีที่ตั้งทั้งหมด 4 แห่งคือ Holland Park Gardens Centre, London Overground, Westcroft Square Centre และ Canterbury Square เดินทางสะดวกสบาย ปลอดภัย  พักกับคนในพื้นที่ เพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ จากคนท้องถิ่น ได้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร มีข้อดีเพียบขนาดนี้ รีบตัดสินใจมาเรียนกับ London School of English กันเถอะค่ะ

>>สำหรับค่าเรียนหลักสูตร General English ระยะเวลา 2 เดือน อยู่ที่ราคาประมาณ 3,400 GBP หรือ 128,000 บาท<<

*ค่าเรียนคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยนที่ GBP1 = 37 บาท

และนี่ก็คือข้อมูล 5 โรงเรียนสอนภาษาในลอนดอน ที่ราคาคุ้มและประหยัดสุดๆ รับรองได้ว่าจะต้องมีสักที่ถูกใจและตรงกับที่น้องๆ กำลังมองหาอยู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับน้องๆ เองว่าจะบริหารจัดการค่าใช้จ่ายอย่างไร การศึกษาก็คือการลงทุนอย่างหนึ่ง เชื่อว่าประสบการณ์การไปเรียนภาษาและใช้ชีวิตที่ต่างประเทศนั้น จะเป็นประสบการณ์ที่มีค่า น่าลงทุน และสำหรับน้อง ๆ คนไหนที่สนใจไปเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศอังกฤษ หรือ UK ก็สามารถมาขอรับคำปรึกษาฟรีจากพี่ ๆ SI-English หรือเข้าไปดูรายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติมได้กับเรา SI-English

บทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

แนะนำ 5 เมืองในอังกฤษสุดเจ๋งน่าเรียนต่อ

5 สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกโรงเรียนสอนภาษา

4 เครือโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่เราอยากให้คุณรู้จัก

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy